Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Loạt chân dài quyến rũ sẽ trình diễn ở Victoria's Secret Sh

The latest designer clothes, most beautiful, most expensive | Những kiểu mẫu quần áo mới nhất, đẹp nhất, mắc tiền nhất

Loạt chân dài quyến rũ sẽ trình diễn ở Victoria's Secret Sh

Postby DaMinhChau » September 9th, 2018, 6:18 pm


Loạt chân dài quyến rũ sẽ trình diễn ở Victoria's Secret Show
Show thời trang nội y được mong chờ hàng năm của hãng Victoria's Secret đang tìm kiếm những ứng viên sáng giá.

Image


Victoria's Secret Fashion Show 2018 dự kiến diễn ra vào tháng 11 hàng năm như thường lệ. Hiện tại, hãng nội y danh tiếng này đang tiến hành khâu casting người mẫu tại trụ sở New York (Mỹ) với sự tham gia của nhiều chân dài xinh đẹp. Trong khoảng thời gian casting, nhiều người mẫu từ khắp nước Mỹ đổ về tham dự với hy vọng giành được suất góp mặt trên sàn catwalk nội y đình đám nhất thế giới.

Image


Danh tính những người mẫu đầu tiêm tham gia Victoria's Secret Show 2018 dần được hé lộ. Trong đó hội tụ cả những gương mặt quen thuộc như Shanina Shaik, Devon Windsor, Sui He, Estelle Chen, Frida Aasen, Grace Elizabeth và cả những cái tên lần đầu xuất hiện.

Image


Trong số các thí sinh được chọn, đáng chú ý nhất là Winnie Harlow, người mẫu bạch biến nổi tiếng từ cuộc thi America's Next Top Model mùa 21. Đây là lần đầu tiên chân dài người Canada có cơ hội trình diễn trong show diễn của Victoria's Secret. Đây cũng là đầu tiên trong lịch sử Victoria's Secret có sự góp mặt của một người mẫu bạch biến.

Image


Chân dài Roosmarijn de Kok là một trong những thiên thần nội y nổi bật trong năm 2017 bởi thân hình lý tưởng cùng gương mặt trong trẻo, ngây thơ. Năm nay, cô tiếp tục trình diễn tại Victoria's Secret Show.

Image


Chân dài xinh đẹp người Hungari Barbara Palvin quay trở lại sàn diễn của Victoria's Secret show sau 6 năm. Cô lần đầu trở thành thiên thần nội y vào năm 2012.

Image


Một trong những gương mặt quen thuộc của Victoria's Secret show là Shanina Shaik. Chân dài 27 tuổi tiếp tục được lựa chọn trở lại sàn diễn năm nay sau 4 lần góp mặt trước đó.

Image


Chân dài 24 tuổi người Anh Megan Williams vốn đã là gương mặt quen thuộc tại mỗi mùa Victoria's Secret Show. Năm nay, cô tiếp tục được khoác cánh thiên thần và trình diễn trên sàn catwalk.

Image


Người mẫu da màu nóng bỏng Alicia Herbeth lần đầu được góp mặt trong dàn thiên thần nội y xinh đẹp vào tháng 11.

Image


Cô gái Na Uy Frida Aasen với gương mặt búp bê lần thứ hai được chọn trình diễn trên sàn catwalk sau khi có màn ra mắt ấn tượng trong năm 2017.

Image


Chân dài 21 tuổi Josie Canseco sẽ là một tân binh đáng chú ý tại show diễn thời trang năm nay. Bởi bên cạnh là người mẫu, cô còn là một diễn viên, MC nổi tiếng trên truyền hình.Linh Lan
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104334
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Fashion Photos | Hình Ảnh Thời Trang

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest