Page 1 of 1

Mưa hồng-HTBS

PostPosted: July 16th, 2017, 7:36 am
by hathybesu
Lâu lắm rồi mình mới lại lên sân khấu VDT. Vắng lặng quá, nhưng mà cứ hét hò cho vui vậy.. HTBS chúc cả nhà VDT cuối tuần vui vẻ :thank2: :give_rose:

Re: Mưa hồng-HTBS

PostPosted: July 18th, 2017, 7:18 am
by Phong Điền
Bé Su luôn kiếm beat chỉ có tiếng guitar , nên nghe rất rỏ và hay
Ráng vào thường nhe Bé vì bây giờ ai cũng bận hết rồi :clapping: :clapping: :clapping: :give_rose: :give_rose: :give_rose: :thank2: :thank2: :hetbangkhen:

Re: Mưa hồng-HTBS

PostPosted: July 18th, 2017, 9:45 am
by DaMinhChau
Vào hát thường thường cho vui Bé Su ui.... Một bài hát nhè nhẹ của TCS...BS chuyên chở rất hay. :thank2: doubleup :give_rose: :10diem: :daqua: :moremore: :langlangluon: :nguongmo:

Re: Mưa hồng-HTBS

PostPosted: July 19th, 2017, 8:54 am
by hathybesu
Em cám ơn chị DMC và anh PĐ đã ghé nghe, comment nhe. Ở đây giờ vắng quá, cũng buồn hen chị MC. Những ngày vui đã qua, ngồi nhớ lại, ai cũng luyến tiếc, mà rồi không biết bao giờ trở lại. HTBS chỉ biết cầu mong sao ai cũng mạnh khỏe, ai cũng bớt được chút thời gian, để sống thảnh thơi cho bản thân. :thank2: :give_rose: :give_rose:

Re: Mưa hồng-HTBS

PostPosted: July 26th, 2017, 12:20 am
by DIỄM THU
Giọng hát vẫn như xưa , dễ thương lắm BS :thank2:

P/s : chị thì đuối quá hát hò không ra hơi nữa . Bữa hổm bon chen đi thi Tiếng hát mãi xanh bị đuổi về liền vì "chưa đủ già " !!! biggrin laugh2

Re: Mưa hồng-HTBS

PostPosted: July 29th, 2017, 8:21 am
by hathybesu
Em cám ơn chị Diemthu đã ghé nghe ủng hộ và comment cho em nhe. :thank2: :thank2: Chị hát "Hát mãi ước mơ" hay "Tình ca Bolero" đi chị. Ở đó không phân biệt già hay trẻ. Chị Diemthu có giọng hát trẻ trung, thanh thoát và quan trọng là phong độ ổn định. Chừng nào chị đăng ký thi, em sẽ gác hết mọi thứ để đi cổ vũ cho chị đó smile :thank2: doubleup