Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Độ dài ngón tay tiết lộ điều gì về con người bạn?

Tử vi trọn đời, xem tướng, chỉ tay và nốt ruồi

Độ dài ngón tay tiết lộ điều gì về con người bạn?

Postby Kaylie T » April 1st, 2016, 12:43 pm

Hãy thử so các ngón tay với nhau và xem những tiết lộ dưới đây nhé!

Image

Trên đây bạn sẽ thấy ba bàn tay khác nhau đánh dấu là A, B và C. Với mỗi một bàn tay, độ dài ngón trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn là khác nhau (hoặc đôi khi giống nhau). Đặt bàn tay trái của bạn lên và tìm hình ảnh bàn tay gần giống nhất với bạn.

A. Quyến rũ nhưng thực dụng


Những người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường khá duyên dáng, quyến rũ khiến người xung quanh "khó cưỡng" lại nổi. A là người có thể nói chuyện với bạn về mọi vấn đề trong cuộc sống. Ngoài ra, họ có khả năng giải quyết vấn đề một cách dễ dàng, khoa học và nhanh gọn. Họ lạc quan, có lòng trắc ẩn, tuy nhiên đôi khi hơi thực dụng một chút.

B. Tự tin và nói được làm được

Những người có ngón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ là kiểu người tự tin, một khi đã nói ra là sẽ làm cho bằng được. Họ thích được làm việc độc lập và riêng lẻ, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai, nhưng điều đó không có nghĩa là họ là một người hướng nội, chỉ là họ không thích bị quấy rầy khi tập trung làm việc thôi. Họ có rất nhiều những mục tiêu cần đạt được trong cuộc sống, nhiều tham vọng và luôn hướng tới những điều tốt hơn.

C. Các đại sứ hòa bình

C là người yêu hòa bình, thường hay tránh những xung đột không đáng có. Những người có ngón trỏ và ngón nhẫn dài bằng nhau là những người có tính tổ chức, luôn mong muốn một cuộc sống yên ổn, an nhàn. Họ sống chân thành, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của người này là bản tính nóng nảy, khó kiềm chế được cảm xúc và hay nổi nóng nếu có chuyện không vừa ý. Họ có thể là đại sứ của hòa bình, cũng có thể là một ngọn núi lửa đang phun trào.

(Theo Higher Perspectives)
Image
User avatar
Kaylie T
SuperModerator
Huy Chương Đỏ VI
Đệ Nhất Tin Tức Đệ Nhất Âm Nhạc Đệ Nhất Đẹp Gái Đệ Nhất Post Bài
Đệ Nhất Xí Xọn Nử Hoàng VietDeThuong  
6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership
Status:Offline
zodiac: Aries-Dương Cưu
Mood: tired
Posts: 26130
Has thanked: 14697 times
Have thanks: 26523 times
Joined: March 21st, 2012, 7:15 am
Last Visit: June 21st, 2016, 9:44 pm
Location: FL (✿◠‿◠)✬♥
Country: United States of America
    Windows 8.1 Firefox

Return to Tử Vi Thuật Số Đời Bạn

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest