Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Bức hình tiết lộ ai sẽ là bạn đời lý tưởng của bạn

Tử vi trọn đời, xem tướng, chỉ tay và nốt ruồi

Bức hình tiết lộ ai sẽ là bạn đời lý tưởng của bạn

Postby DaMinhChau » February 9th, 2017, 12:25 pmBức hình tiết lộ ai sẽ là bạn đời lý tưởng của bạn

Nếu chọn vòng xoáy ở hình 2, bạn cần một người có óc thực tế, không sống ảo trên Facebook...

Một số hình vẽ nhìn qua có vẻ vô nghĩa nhưng thực sự lại là một phép đọc - hiểu tâm lý đáng tin cậy, được nhiều chuyên gia tín nhiệm. Bấm vào hình bạn thích nhất dưới đây để xem người thế nào phù hợp với mình, theo Cosmopolitan:Image


Image

Bấm vào chữ Show để xem kết quả:

Bạn hợp với người ưa khám phá

Nếu bạn chọn hình 1 - sự bùng nổ của các màu sắc, bạn muốn ở bên một người đủ vô tư, thoải mái để dám thử bất cứ thứ gì, từ nhảy dù đến tham gia một bữa tiệc ngay cả khi biết ở đó mình sẽ bị ghét. Bạn đơn giản không có thời gian cho một người chỉ biết ngồi lỳ một chỗ hay dán mắt vào TV. Bạn muốn sát cánh với người sẽ cùng mình sống một cuộc đời thật sôi nổi, không bó buộc.

Bạn có thể lựa chọn thêm hình khác:ImageBạn hợp với người thực tế, chân thật

Nếu chọn vòng xoáy ở hình 2 này, bạn cần một người có óc thực tế, không sống ảo trên Facebook, Twitter... Bạn sẽ cảm thấy được "sống trong từng khoảnh khắc" và gắn kết với họ khi không cần phải "diễn" để có một tấm hình tự sướng.

Bạn có thể lựa chọn thêm hình khác:ImageBạn thích người có tâm hồn bay bổng

Nếu bạn chọn hình ảnh vệt màu mận tím ở bức hình số 3, bạn muốn gần một người có tâm hồn nghệ sĩ và có thể ghi lại được những bức ảnh rực rỡ nhất của mình. Bạn chỉ muốn hẹn hò với người thích cùng mình đi xem những bộ phim tuyệt hay và nhẩn nha thăm thú các viện bảo tàng...

Bạn có thể lựa chọn thêm hình khác:
ImageBạn hợp với một người điềm đạm

Nếu bạn chọn hình những đường đen trắng mềm mại ở bức ảnh số 4, bạn cần một người thực tế và điềm đạm. Chính người đó sẽ giúp bạn nhận ra mọi rắc rối chỉ xảy ra khi bạn phản ứng thái quá với mọi thứ xung quanh.

Bạn có thể lựa chọn thêm hình khác:ImageBạn thích một người nhạy cảm, dịu dàng

Nếu bạn chọn các đốm sáng mờ ảo ở bức hình số 5, bạn muốn một người nhạy cảm và dịu dàng, thích âu yếm, dành cho bạn những nụ hôn. Phòng ngủ của bạn sẽ trở thành nơi cực kỳ ảm đạm, mang nỗi sầu nhớ khi người ấy đi vắng.

Bạn có thể lựa chọn thêm hình khác:ImageBạn hợp với người chín chắn, tham vọng

Nếu chọn những đường hình học màu hổ phách ở hình số 6, bạn cần một người già dặn và đầy tham vọng. Người ấy sẽ biết cách xoay xở để giúp bạn vượt qua những rắc rối, biết làm sao để đặt được căn phòng đẹp đẽ, giá rẻ khi đi du lịch hay chọn được nhà hàng đáng bỏ đồng tiền tới ăn...

Bạn có thể lựa chọn thêm hình khác:


Image


| +

Bạn cần một người tràn đầy năng lượng và cảm hứng

Nếu bạn chọn những vệt điện sáng sắc cầu vồng ở hình 7, bạn muốn một người tràn đầy năng lượng và có khả năng truyền hứng khởi. Với sự kiên định và những chiêu khéo léo, người ấy sẽ lôi được bạn dậy từ lúc 6 giờ để đi bộ dù bạn vốn là một chú mèo lười. Nghe có vẻ lạ nhưng họ thực sự sẽ đánh thức được một phần con người chính bạn chưa khám phá ra ở bản thân.

Bạn có thể lựa chọn thêm hình khác:ImageBạn hợp với người nội tâm

Nếu bạn chọn những đám mây xanh dịu dàng ở hình 8, bạn cần một người nội tâm và muốn gắn kết thực sự với mình. Họ có thể tạo ra một căn hộ thực sự là nơi yên ấm nhất để ở và trở về khi muốn bởi vì họ biết rằng tất cả những gì bạn cần cho một buổi tối hoàn hảo là đồ ăn ngon và một bộ phim hay.

Bạn có thể lựa chọn thêm hình khác:Image
Bạn hợp một người thông minh, hài hước

Nếu bạn chọn những đường chéo nhau ở hình 9, bạn muốn một người thông minh và có khiếu tán chuyện. Người ấy sẽ biết cách nhẹ nhàng nhắc cả hai bạn biết tạm im ở nơi công cộng khi bạn không thể ngừng nói về những bộ phim mình yêu thích. Họ cũng là người bạn muốn ở bên nhất mỗi khi tắc đường bởi họ luôn biết nhìn ra những điều thú vị, tích cực trong mọi tình huống.

Bạn có thể lựa chọn thêm hình khác:
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103136
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49576 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Tử Vi Thuật Số Đời Bạn

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests