Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Phúc đức tại mẫu: 3 con giáp vô cùng thiện lương, đức độ, để

Tử vi trọn đời, xem tướng, chỉ tay và nốt ruồi

Phúc đức tại mẫu: 3 con giáp vô cùng thiện lương, đức độ, để

Postby DaMinhChau » March 13th, 2017, 4:51 pm


Phúc đức tại mẫu: 3 con giáp vô cùng thiện lương, đức độ, để lại may mắn 3 đời cho con cháuDưới đây là những con giáp phúc đức, thiện lương, cuộc đời họ sẽ gặp may mắn, đồng thời con cái cũng được hưởng phúc rất nhiều.

Image


Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi tính cách mềm dẻo, ôn hòa, ngoài nhu trong cương. Họ có vẻ ngoài dịu dàng yếu đuối nhưng rất có chính nghĩa, mạnh mẽ, thông minh. Người tuổi Mùi thích giúp đỡ người khác, lấy việc hỗ trợ người khác làm niềm vui. Dù người tuổi Mùi không giỏi giao tiếp xã hội, có lúc vì quá chính trực mà gặp phiền nhiễu, khó khăn nhưng luôn luôn “trong cái rủi có cái may”, họ sẽ luôn được người khác giúp đỡ lúc nguy nan nhất. Có lẽ là do may mắn vì bản tính lương thiện nên được người giúp đỡ.

Đây là một trong những con giáp phúc phần nhiều nhất trong 12 con giáp, họ cũng là con giáp để lại phúc phần cho con nhiều nhất.

Tuổi Sửu

Nhìn vào những biểu hiện và hành động của người tuổi Sửu, chẳng có ai dám khẳng định rằng đây đích thị là con giáp nhiệt tình, hăng hái. Bởi họ lúc nào cũng giữ một tâm thái điềm đạm, xử lý tình huống một cách khéo léo.


Thế nhưng trên thực tế, họ lại sở hữu một phong cách sống cực nhiệt tình và năng nổ. Cứ hễ thấy ai cần sự giúp đỡ, họ sẽ chẳng hề chút toan tính nào sẵn sàng sắn tay áo trợ giúp vô điều kiện.

Đối với họ, cho dù là làm việc của bản thân hay mọi người xung quanh, mục đích chính của họ vẫn là làm cho mọi thứ được diễn ra tốt đẹp hơn. Bởi vậy, cho dù có lập công lớn đến nhường nào nhưng con giáp khiêm tốn này cũng chẳng hề cao ngạo, tự mãn nên ai nấy gặp đều đem lòng yêu mến, dành cho họ sự tín nhiệm nhất.

Tuổi Mão

Để kết thân với người cầm tinh con Mèo không hề đơn giản, vì nếu bạn không thật lòng họ sẽ dễ dàng tinh ý phát hiện ra ngay và bạn khó có cơ hội lần hai để tiếp cận họ. Tuy nhiên, nếu đã được người tuổi Mão tin tưởng kết giao thì bạn thật diễm phúc đấy, vì người tuổi này sẽ sẵn sàng hy sinh, nhận phần thiệt về mình với mong muốn giữ được một mối lương duyên bạn bè bền chặt.

Hành thiện để tích đức, bởi vậy nên phúc báo sẽ nhanh chóng đến với những người tuổi Mão, hóa giải những khó khăn trong cuộc đời, được đại cát đại lợi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo


Phong Linh (th)/Khoevadep
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103242
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Tử Vi Thuật Số Đời Bạn

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests