Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Bom tấn "Thâm cung kế" hóa ra là "con nhà nghèo" chơi đồ xài

Coi phim xong bức xúc quá hông biết chia sẽ với ai thì hảy chia sẽ ở đây nha.

Bom tấn "Thâm cung kế" hóa ra là "con nhà nghèo" chơi đồ xài

Postby DaMinhChau » July 6th, 2018, 2:50 pm


Bom tấn "Thâm cung kế" hóa ra là "con nhà nghèo" chơi đồ xài lại“Thâm Cung Kế” đang phải nhận những chỉ trích gay gắt vì tiết kiệm quá mức.

Image


TVB từng là một đế chế hùng mạnh thống trị dòng phim truyền hình của nhiều nước châu Á. Tuy nhiên gần đây, làn sóng phim Hàn Quốc, Trung Quốc đại lục và Nhật Bản đã kéo phim của TVB xuống khỏi đỉnh cao danh vọng. Đã rất lâu không có một bộ phim TVB nào thực sự gây được sự chú ý của khán giả, trước khi “Thâm Cung Kế” (Cung Tâm Kế 2) lên sóng vào đầu năm nay.

Image


Tuy nhiên, dù là bộ phim TVB được chú ý nhất hiện nay với tỷ suất người xem lý tưởng nhưng “Thâm Cung Kế” vẫn bị khán giả, đặc biệt là các khán giả đại lục nhạo báng vì sự tiết kiệm quá mức về phục trang và bối cảnh.

Image


Khán giả đại lục lắc đầu ngao ngán khi nữ chính diện trang phục và trang sức lòe loẹt, rẻ tiền, thậm chí khâu trang điểm cũng không được chăm chút khi lông mày của nữ chính Hồ Định Hân bên cao bên thấp. “TVB quả thật quá nghèo. Không biết từ bao giờ, họ luôn tiết kiệm quá đáng khi làm phim”.

Image


Không chỉ nữ chính, toàn bộ trang phục của dàn diễn viên trong phim đều bị đánh giá là lòe loẹt, bình dân và giống với phong cách làm phim của hàng chục năm trước. Nhiều chuyên gia truyền hình cho rằng, chính sự thiếu tỉ mỉ về trang phục và sự thô sơ về bối cảnh, là nguyên nhân khiến chất lượng của các bộ phim TVB bị giảm sút cho dù diễn xuất của các diễn viên vẫn được đánh giá cao.

Image


Hình vẽ trên trán Hồ Định Hân còn bị khán giả tinh mắt nhận ra gần như giống hoàn toàn với logo của một thương hiệu. Thậm chí, theo Sina, TVB đã dán hình lên trán nữ diễn viên thay vì việc vẽ tỉ mỉ hơn nhằm tiết kiệm chi phí.

Image


Những khán giả tinh mắt còn tung bằng chứng cho thấy, nhiều phụ kiện xuất hiện trong “Cung Tâm Kế 2” thực ra đã từng xuất hiện trong phiên bản “Cung Tâm Kế” do Xa Thi Mạn và Dương Di đóng 9 năm về trước.

[img]bom%20tan%20"tham%20cung%20ke"%20hoa%20ra%20la%20"con%20nha%20ngheo"%20choi%20do%20xai%20lai%20hinh%20anh%203[/img]


Đây không phải lần đầu tiên TVB bị nhạo báng về việc tiết kiệm quá đà trong quá trình làm phim. Nhiều khán giả tinh ý đã nhận ra rằng, từ năm 1995, Kim Luân Pháp Vương trong Thần Điêu Đại Hiệp đã chỉ có một bộ trang phục duy nhất xuyên suốt hơn 40 tập của bộ phim.

Image

Tuy nhiên, gần 10 năm sau, bộ trang phục vẫn tiếp tục được tận dụng triệt để cho Cổ Thiên Lạc mặc trong “Lộc Đỉnh Ký”.

Image


Bộ trang phục màu vàng này cũng được sử dụng hết công suất tại cả hai đoàn làm phim là “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” và “Tân Lộc Đỉnh Ký” năm 2001.


Thảo Nguyên (Tổng hợp)
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104497
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Movies Discussion | Bàn Luận Phim Ảnh

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest