Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Samsung giới thiệu công nghệ "cáp nối vô hình" tại "kinh đô

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Samsung giới thiệu công nghệ "cáp nối vô hình" tại "kinh đô

Postby DaMinhChau » March 14th, 2017, 9:34 pm


Samsung giới thiệu công nghệ "cáp nối vô hình" tại "kinh đô ánh sáng"
Ngọc Phạm Thứ Tư, ngày 15/03/2017
(Dân Việt) Samsung vừa ra mắt loạt QLED TV và The Frame trong sự kiện ra mắt TV toàn cầu được tổ chức tại Paris, Pháp - nơi được ví như "kinh đô ánh sáng".


Image

Ảnh giới thiệu QLED TV mới nhất của Samsung.


Theo Samsung, dòng QLED TV này tập trung vào việc giải quyết 3 phiền toái mà người dùng hay gặp phải, bằng các giải pháp Q Picture, Q Smart và Q Style. Còn với The Frame, Samsung đã một lần nữa kết hợp với Yves Behar - một nhà thiết kế nổi tiếng người Thụy Sĩ để tạo ra nó.

QLED TV mới sử dụng công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot với những cải tiến về hiệu suất ánh sáng, độ bền và dải quang phổ. Với việc thay lõi và lớp phủ bằng kim loại cho các chấm lượng tử, QLED TV được gới thiệu là cải thiện góc nhìn, dải màu, độ sáng và độ tương phản. QLED TV có thể thể hiện chính xác đến 100% dải màu sắc - mức hiển thị cao nhất trên thị trường hiện nay, được công nhận bởi hiệp hội khoa học kỹ thuật Verband Deutscher Elektrotechnieker (VDE).

Năm nay, Samsung còn mang đến những giải pháp mới trong thiết kế để nâng cao tính thẩm mỹ của TV. Trong đó, giải pháp hoàn toàn mới Invisible Connection (cáp nối vô hình) giúp thu gọn các dây cáp rườm rà bằng hệ thống dây đơn giản và gần như trong suốt.

Được hé lộ lần đầu tiên tại CES 2017, The Frame được xem là cách tiếp cận nghệ thuật nhằm tăng vẻ đẹp của không gian trưng bày hoặc môi trường xem TV. Theo đó, khi bật chế độ “Art Mode” lên, The Frame trông giống như một khung hình treo trên tường. Người dùng có thể lựa chọn các nội dung nghệ thuật kỹ thuật số để biến chiếc TV trở thành một tác phẩm nghệ thuật theo sở thích với hơn 100 chủ đề thuộc nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau, bao gồm phong cảnh, kiến trúc, hoang dã, hành động, tranh vẽ và nhiều loại hình khác.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 101152
Has thanked: 35650 times
Have thanks: 49423 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: October 11th, 2018, 6:35 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 21 guests