Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Biệt phủ ở Bình Chánh: “Nhìn nóc nhà là biết không phải dạng

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Biệt phủ ở Bình Chánh: “Nhìn nóc nhà là biết không phải dạng

Postby DaMinhChau » October 26th, 2017, 2:52 pm

Biệt phủ ở Bình Chánh: “Nhìn nóc nhà là biết không phải dạng vừa!”Ngôi biệt thự được cho là của một quan chức ngành ngân hàng về hưu có diện tích khoảng 3.000 m2, nhìn từ trên cao xuống khá hoành tráng. Thế nhưng bên ngoài "biệt phủ" lại được che chắn, chắp vá tạm bợ bằng những tấm tôn.

Chị Hồng Anh bán hàng ở chợ Tân Bửu gần khu "biệt phủ" cười nói: “Tôi lấy hàng chợ đầu mối nên qua đây hàng ngày, không hiểu sao nhìn cái nóc nhà là biết không phải dạng vừa, nhưng lại để cái cổng như thế. Chắc xây nhà xong, hết tiền…!”.


Image

Image

ImageMột người dân sống bằng nghề đưa đò dọc con sông Chợ Đệm hơn ba mươi năm nói rằng mảnh đất ngôi biệt phủ tọa lạc cách đây 5 năm không như thế.

Người này cho biết ngôi nhà trên hoàn thành khoảng gần hai năm nay. Ông nói thời điểm xây dựng, ông có nhìn thấy ngôi nhà vài lần từ phía ngoài.

Image


Vài người dân nhập cư buôn bán gần đó cũng cho biết là không biết chủ ngôi nhà là ai. Lúc đầu, khi cây cối chưa trồng nhiều nhìn cứ tưởng xưởng làm hạt nhựa vì mặt tiền che “tấp ta, tấp tải” bằng tôn.

Sau này, khi ngôi nhà dần hoàn thành, cây cối, dây leo mọc um tùm thì cánh cổng ấy có gọn gàng hơn chút nên giống… xưởng ve chai.

Image


Bà M.P.Đ sống gần ngôi biệt phủ cho rằng khi báo chí chụp hình đăng thì mọi người khá bất ngờ và ngờ ngợ ra cái lý do vì sao cái cánh cổng nhà phải bưng kín mít như thế, với hàng rào chính che thêm lớp tôn, thiếc!

Phạm Nguyễn/Dân trí
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104385
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 28 guests