Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Hoàng tử ăn chơi nhất Ả Rập bị treo ngược để thẩm vấn?

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Hoàng tử ăn chơi nhất Ả Rập bị treo ngược để thẩm vấn?

Postby DaMinhChau » November 22nd, 2017, 9:34 pm


Hoàng tử ăn chơi nhất Ả Rập bị treo ngược để thẩm vấn?Một nguồn tin giấu tên khẳng định thái tử bin Salman cũng tham gia vào quá trình thẩm vấn này.

Image

Hoàng tử bin Talal đang bị bắt giam.


Một nguồn tin giấu tên trả lời trên tờ Daily Mail, những hoàng tử và thành viên hoàng gia bị bắt giữ trong cuộc truy quét tham nhũng ở Ả Rập Saudi hôm 4.11 đang bị đối xử tệ. Theo người này, các hoàng tử đã bị treo ngược lên trần nhà để thẩm vấn. Trong số những người bị thẩm tra có hoàng tử ăn chơi khét tiếng Alwaleed bin Talal, người giàu có bậc nhất thế giới.

Hoàng tử bin Talal là dân chơi bậc nhất Trung Đông, chủ tịch tập đoàn đầu tư Kingdom Holdings, góp vốn tại nhiều công ty công nghệ hàng đầu như Twitter, Apple, News Corp...

Theo nguồn tin, vụ thẩm vấn được thực hiện bởi một công ty của Mỹ dưới sự quản lý của thái tử bin Salman. Thái tử này dự kiến sẽ trở thành quốc vương Ả Rập Saudi trong thời gian ngắn sắp tới.

“Công ty kia đánh đập, tra tấn, tát, nhục mạ các hoàng tử”, nguồn tin nói với Daily Mail. Công ty bị cáo buộc có hành vi tra tấn hoàng tử bin Talal là Academi. Tuy nhiên, đơn vị này phủ nhận mọi cáo buộc liên quan tới tra tấn.

Daily Mail cho biết sau cuộc bắt giữ 11 hoàng tử, thái tử bin Salman đã tịch thu hơn 194 tỉ USD từ các ngân hàng và bất động sản các cá nhân liên quan. Trong số những người bị bắt có tổng chỉ huy lực lượng Vệ binh Quốc gia. Bước đi này được xem là cách để thái tử bin Salman củng cố quyền lực và “yên tâm” trở thành quốc vương Ả Rập Saudi.

Image

Hình ảnh gây sốc với các hoàng tử nằm dưới sàn nhà khách sạn ở thủ đô Riyadh.

Một người giấu tên khác cho biết vụ thẩm vấn được yêu cầu thực hiện bởi công ty Mỹ vì thái tử bin Salman không muốn dùng người trong nước. Lí do vì họ đã phục vụ hoàng gia suốt cuộc đời nên sẽ nương tay khi thẩm vấn. Những người thẩm vấn được cho là thuê từ Abu Dhabi và đều mang quốc tịch Mỹ.

Một nguồn tin khác khẳng định thái tử bin Salman cũng tham gia thẩm tra. Tuy nhiên, ông bin Salman không dùng bạo lực mà chỉ hỏi han nhẹ nhàng. “Khi ông đi khỏi, những người kia mới bị đánh đập, tra tấn”, người giấu tên nói.Quang Minh – Daily Mail Thứ Năm, ngày 23/11/2017
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 101060
Has thanked: 35650 times
Have thanks: 49417 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: October 11th, 2018, 6:35 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 33 guests