Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Con trai tổng thống Philippines từ chức ngay lễ giáng sinh

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Con trai tổng thống Philippines từ chức ngay lễ giáng sinh

Postby KhongLaAi » December 25th, 2017, 4:43 am

Con trai tổng thống Philippines từ chức ngay lễ giáng sinh


Con trai Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte, ông Paolo Duterte, vừa từ chức phó thị trưởng TP Davao ngay trong dịp Lễ Giáng sinh.ImagePhát biểu tại cuộc họp đặc biệt của hội đồng thành phố, ông Paolo cho biết: “Tôi xin từ chức Phó Thị trưởng TP Davao vào ngày 25-12-2017”.

Trong bài phát biểu, ông Paolo đề cập tới cáo buộc liên quan đến ông trong vụ buôn lậu của Cục Hải quan Philippines và xích mích giữa ông với con gái Isabelle, 17 tuổi. Ông chia sẻ đây là sự việc “đáng tiếc” liên quan đến cuộc hôn nhân đầu tiên của mình. Sau đó, ông cưới bà Lovelie Sangkola và hai người có với nhau 3 người con.

“Những sự kiện gần đây và những điều không may trong cuộc đời tôi gắn liền với cuộc hôn nhân đầu tiên, bao gồm sự tổn hại danh tiếng của tôi liên quan đến vụ lùm xùm tại Cục Hải quan và vụ tranh cãi công khai với con gái tôi” – ông Paolo nói.

“Tôi chịu trách nhiệm về tất cả những gì đã xảy ra do kết quả của quyết định sai khi lập gia đình lúc còn quá trẻ” – ông Paolo chia sẻ thêm.

Cũng theo ông Paolo, cha mẹ ông, Tổng thống Rodrigo Duterte và bà Elizabeth Zimmerman, luôn nhắc nhở ông về tầm quan trọng của “delicadeza” (thường được xem “cư xử có đạo đức” ở Philippines). “Khi tôi lớn lên, bố mẹ tôi luôn nhắc tôi nhớ đến giá trị của nguyên tắc delicadeza. Đây là lúc tôi cần phải bảo vệ danh dự của tôi và của con tôi” – ông Paolo nhấn mạnh.

Trên trang Facebook cá nhân, ông Paolo gửi lời cảm ơn tất cả những người ủng hộ và chúc họ Giáng sinh vui vẻ. Ông còn nói sẽ xóa trang Facebook cá nhân vào 15 giờ ngày 25-12 (giờ địa phương).

Trước đó, hôm 22-12, ông Paolo đăng tải thông điệp trên mạng xã hội Facebook, nội dung trách mắng cô con gái Isabelle: “Nếu mẹ và cha dượng của con không quan tâm đến con thì cha không giống như họ! Không phải vì cha là một người của dòng họ Duterte mà đơn giản cha là một người cha. Hãy đổi họ nếu con muốn! Con không học được cách tôn trọng! Con là một nỗi hổ thẹn của cha”.

Ông Paolo sau đó viết thêm: “Trước tiên, con hãy đi học để bộ não không trống rỗng. Con không biết cách lắng nghe vì nghĩ mình là người nổi tiếng? Nổi tiếng vì cái gì hả Belle? Vì vô lễ với cha mình? Khi nào cha chết thì con sẽ được tự do. Cứ cầu nguyện đi”.

Hai cha con tranh cãi liên quan tới chuyện cô gái 17 tuổi chụp ảnh hào nhoáng trong dinh tổng thống Philippines.


Theo GMA
User avatar
KhongLaAi
SuperModerator
Huy Chương Đỏ V
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Thư Viện Truyện Đệ Nhất Song Ca Đệ Nhất Thân Thiện
6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership
Status:Offline
Posts: 21781
Has thanked: 17560 times
Have thanks: 17768 times
Joined: June 15th, 2011, 10:09 am
Last Visit: February 10th, 2018, 8:31 am
Country: Germany
    Windows 8.1 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot] and 19 guests