Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Nghịch tử khai do bị mắng vì không chịu uống thuốc nên đã d

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Nghịch tử khai do bị mắng vì không chịu uống thuốc nên đã d

Postby DaMinhChau » May 31st, 2018, 9:48 am


Nghịch tử khai do bị mắng vì không chịu uống thuốc nên đã dùng búa đánh nhiều nhát khiến mẹ tử vong
Tại cơ quan Công an, gã nghịch tử khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Sau khi ăn cơm xong, bà Yên kêu Đức uống thuốc nên xảy ra cự cãi, Đức dùng búa đóng đinh đánh nhiều nhát vào đầu người mẹ rồi đi ngủ.

Ngày 31/5, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hữu Đức (SN 1979, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi "Giết người". Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Yến (SN 1945, là mẹ Đức).

Image

Đức tại cơ quan công an.


Bước đầu, Đức khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Đức và mẹ sinh sống tại căn nhà ấp 5, xá Bàu Cạn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Mới đây, Đức có dấu hiệu bị bệnh tâm thần nên đã được bà Yên đưa đi chữa trị. Do chi phí chữa trị nhiều tiền nên Đức được mẹ cho ở nhà và uống thuốc. Mới đây, Đức đi chơi với bạn ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chiếu tối 30/5, Đức về tới nhà rồi cùng mẹ ăn cơm tối. Vừa ăn xong, bà Yến nói Đức đi uống thuốc. Lúc này, cả 2 xảy ra cự cãi lớn tiếng với nhau. Bực tức, Đức chạy vào trong nhà cầm búa đóng đinh ra đánh nhiều nhát vào đầu người mẹ của mình cho tới khi tử vong. Sau đó, Đức đi vào trong phòng ngủ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Sáng 31/5, Đức tỉnh dậy đi ra chợ mua đồ dùng. Sau đó, Đức gọi điện cho người thân báo là đã giết chính mẹ của mình. Người thân của bà Yến hay tin đã tức tốc có mặt hiện trường và báo công an.

Nhận tin báo, Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, bắt giữ Đức cùng tang vật đưa về trụ sở. Tại công an, Đức có biểu hiện như kẻ tâm thần nên công an đã tạm giữ và sẽ đưa đi giám định tâm thần để điều tra.Minh Tuệ, Theo Thời Đại 31/05/2018
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103211
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 35 guests