Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

MC Kỳ Duyên: 'Chế Linh trẻ vì hay chọc cười mọi người như t

News about the movie and The Singer In Vietnam | Tin Tức Về Các Diển Viên Điện Ảnh Và Các Ca Sĩ Việt Nam

MC Kỳ Duyên: 'Chế Linh trẻ vì hay chọc cười mọi người như t

Postby DaMinhChau » November 4th, 2017, 10:26 am


MC Kỳ Duyên: 'Chế Linh trẻ vì hay chọc cười mọi người như trẻ con'
MC hải ngoại cho rằng danh ca Chế Linh giữ được phong độ trẻ trung nhờ luyện hát hàng ngày và giữ được tính cách trẻ trung, thích “chọc cười và phá mọi người như trẻ con”.

Image


MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là người dẫn chuyện trong đêm nhạc Con đường xưa em đi của Chế Linh, diễn ra vào tối 2/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Trên sân khấu, MC hải ngoại khen danh ca Chế Linh trẻ như “chú rể”. Theo Kỳ Duyên, Chế Linh giữ được phong độ và giọng hát như vậy nhờ việc luyện hát hàng ngày và luôn giữ tính tình rất trẻ trung, thích “chọc cười và phá mọi người như trẻ con”.

Image


MC Kỳ Duyên kể rằng trong những lần đi lưu diễn chung với mọi người, Chế Linh luôn đi theo chọc phá cả đoàn, từ dọa ma đến pha trò cười. Có lần đi diễn ở châu Âu, Chế Linh chưa đến lượt nên ra ngồi vắt vẻo ở chiếc ghế trống ngay hàng đầu tiên rồi lấy chanh ra chấm muối ăn. Nhìn thấy vậy, đồng nghiệp vừa buồn cười vừa chảy nước miếng nên "muốn hát trước cũng không được".

Image


Tính cách hài hước đó cũng được Chế Linh mang lên sân khấu. Danh ca chia sẻ vui rằng “Thường mỗi cô lên tặng bông là đòi hôn tôi, tôi cũng xin hôn đáp lại mà lần nào người ta cũng đi luôn nên không biết phải làm sao kéo lại”.

Image


Ở tuổi ngoài 70, Chế Linh vẫn giữ được chất giọng mùi mẫn, tình cảm với cách luyến láy đặc trưng. Danh ca nhận được tràng pháo tay của khán giả khi hát Tôi đưa em sang sông, Thương hận, liên khúc Chuyện chúng mình - Ai cho tôi tình yêu, liên khúc Tình như mây khói - Túy ca - Thành phố buồn, Nhớ người yêu, 10 năm tình cũ…

Image


Phi Nhung là một trong những ca sĩ khách mời của đêm nhạc. Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc làm nên tên tuổi của bản thân là Chiều lên bản Thượng và ca khúc nhạc xưa Ai khổ vì ai.

Image


Ngoài ra, Phi Nhung còn kết hợp với Mạnh Quỳnh trong ca khúc Căn nhà màu tím. Dù đã lâu chưa song ca trên sân khấu thủ đô, cả hai hòa giọng ăn ý, tình cảm như "đôi tình nhân" trên sân khấu.

Image

Về phần mình, Mạnh Quỳnh solo hai ca khúc là 10 năm yêu em và Tình nghèo có nhau.

Bảo Ngọc

Ảnh: HBN
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 100843
Has thanked: 35649 times
Have thanks: 49398 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: October 11th, 2018, 6:35 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities News In Vietnam | Tin Tức Về Điện Ảnh Ca Sĩ Việt Nam

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests