Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Ngô Thanh Vân quyết không tha thanh niên livestream "Cô Ba S

News about the movie and The Singer In Vietnam | Tin Tức Về Các Diển Viên Điện Ảnh Và Các Ca Sĩ Việt Nam

Ngô Thanh Vân quyết không tha thanh niên livestream "Cô Ba S

Postby DaMinhChau » November 15th, 2017, 3:14 pm


]Ngô Thanh Vân quyết không tha thanh niên livestream "Cô Ba Sài Gòn"[size=120
Xét thấy N.V.T(19 tuổi) chưa nhận thức được về hành vi của mình, Ngô Thanh Vân quyết định nhờ tới các cơ quan chính quyền, công an và nhà trường có ý kiến về vụ việc này.

Đây là một sự việc nghiêm trọng và tác động tiêu cực trực tiếp đến những nhà làm phim Việt Nam, trong bối cảnh thị trường điện ảnh nội đi xuống.

Image

Ngô Thanh Vân làm việc với công an Vũng Tàu. Ảnh: T.L


Nhiều đồng nghiệp đã bày tỏ mong muốn Ngô Thanh Vân và bộ phim "Cô Ba Sài Gòn" lên tiếng và hành động mạnh mẽ để ngay lập tức ngăn chặn tình trạng livestream tràn lan trong rạp chiếu phim, rộng hơn là các hành vi vi phạm bản quyền… bảo vệ cho các sản phẩm sáng tạo.

Hiện tại, toàn bộ hồ sơ sự việc đã được chuyển đến Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để nhanh chóng giải quyết. Công an tỉnh đã tiếp nhận hồ sơ và vào cuộc, sẽ cùng chính quyền địa phương điều tra và xác minh đối tượng N.V.T, những đối tượng khác lợi dụng đối tượng livestream (nếu có) để câu like, câu view cho các fanpage khác.

Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng xác định đây là một hành vi vi phạm pháp luật mới, nghiêm trọng. Đa số các bạn trẻ vẫn chưa nhận thức được hành vi sai trái này, phát ngôn trên mạng xã hội không có tính xây dựng cộng đồng, cổ suý cho những hành vi không văn minh như thế.

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân ban đầu có ý định bỏ qua cho hành động bột phát của bạn trẻ N.V.T (19 tuổi). Song, xét thấy đối tượng này chưa nhận thức được về hành vi của mình, Ngô Thanh Vân quyết định nhờ tới các cơ quan chính quyền, công an và nhà trường có ý kiến về vụ việc này.

Image

Poster Nói không với livestream trong rạp.


Ngô Thanh Vân và nhà sản xuất "Cô Ba Sài Gòn" uỷ quyền cho Văn phòng luật sư Phan Law trong các bước tiếp theo để phối hợp cùng các cơ quan chức năng.

Ngô Thanh Vân cũng tha thiết kêu gọi các khán giả yêu mến điện ảnh, mong muốn cho điện ảnh Việt Nam phát triển cùng “Nói không với livestream trong rạp chiếu phim” để bảo vệ tác phẩm điện ảnh và các nhà làm phim.

"Không chỉ nói mà chúng ta sẽ cùng hành động. Chính các bạn nếu phát hiện ra người bên cạnh đang livestream, hãy ngăn chặn, hoặc báo ngay cho nhân viên rạp chiếu", Ngô Thanh Vân nhấn mạnh.
Theo M.T (Lao Động)[/size]
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 101012
Has thanked: 35650 times
Have thanks: 49417 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: October 11th, 2018, 6:35 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Celebrities News In Vietnam | Tin Tức Về Điện Ảnh Ca Sĩ Việt Nam

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests