Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

"Thảm họa thảm đỏ" 56 tuổi lại gây sốc với loạt ảnh phản cảm

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

"Thảm họa thảm đỏ" 56 tuổi lại gây sốc với loạt ảnh phản cảm

Postby DaMinhChau » October 28th, 2017, 9:43 pm

"Thảm họa thảm đỏ" 56 tuổi lại gây sốc với loạt ảnh phản cảm trong đêm

Bạch Linh mới đây lại làm "dậy sóng" mạng xã hội khi đăng tải những hình ảnh "tự sướng" với thời trang thảm họa và cách tạo dáng "chẳng giống ai".

Image

"Thảm họa thời trang Trung Quốc" Bạch Linh mới đây lại gây "choáng váng" cộng đồng mạng với loạt ảnh "tự sướng" phản cảm trên một tảng đá giữa đêm hôm khuya khoắt.

Image

Nhiều cư dân mạng lên tiếng rằng càng ngày càng không thể hiểu được phong cách thời trang của "ngôi sao" này. Tuy nhiên, nhiều người cũng bênh vực rằng đó là cá tính của mỗi người và có được thân hình như thế này ở tuổi 56 đã là điều đáng ngưỡng mộ.

Image

Trước đó không lâu, "thảm họa thời trang" Bạch Linh cũng đã làm "dậy sóng" dư luận với bộ cánh đỏ rực xuyên thấu cùng cách tạo dáng phản cảm trên đường phố.

Image

Người đẹp quả không hổ danh là "Thảm họa thảm đỏ của Trung Quốc".

"tImage

Lần hiếm hoi "người đẹp hở bạo" này mặc kín đáo một chút trong một sự kiện ra mắt phim truyền hình thì cô vẫn bị "ném đá" không thương tiếc vì biểu cảm "chẳng giống ai". Nhiều người thậm chí còn tỏ ra khó hiểu rằng tại sao Bạch Linh lại từng được một tạp chí danh tiếng nước ngoài bình chọn là một trong 50 người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

Image

Bộ trang phục màu hồng "hở trên hở dưới" này cũng từng khiến dư luận được một phen "náo loạn". Dù đã gần 60 tuổi, Bạch Linh vẫn tự tin khoe thân hình chuẩn "như gái 18" của mình.

Image

Tuy nhiên, ngoài gu thời trang khiến nhiều người "không tiêu hóa nổi" thì cô cũng là một ngôi sao có tài năng của làng giải trí. Bạch Linh từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng của Hollywood như Stars War 3, Taxi 3, Wild Wild Wet...

Image

Bạch Linh từng vinh dự làm giám khảo của nhiều liên hoan phim quốc tế danh tiếng. Bản thân cô cũng từng nhận nhiều giải thưởng danh giá như: Giải Kim Mã của Đài Loan, Giải Kim Tượng của Hong Kong và Giải thể hiện xuất sắc của Hội phê bình Hoa Kỳ.

Image

Thậm chí, một đạo diễn danh tiếng Hollywood từng nhận xét về "thảm họa thời trang" rằng: "Bạch Linh là một nghệ sĩ có cá tính và chính kiến. Nếu đã thích một thứ gì đó, cô ấy sẽ kiên quyết làm đến cùng bất chấp dư luận và bất chấp cách nhìn của những người xung quanh. Cô ấy cũng không cảm thấy đau khổ hay quan tâm đến dư luận. Nhưng từ sâu thẳm, cô ấy rất cô đơn. Chỉ có những người làm nghệ thuật thực sự mới hiểu được cô ấy."

Image

Gu thời trang bị coi là "thảm họa" trong mắt nhiều người với những bộ cánh hở quá táo bạo và một cá tính "khó hiểu" khiến cho đến nay, người đẹp từng lọt danh sách những phụ nữ đẹp nhất thế giới này vẫn cô đơn ở tuổi xấp xỉ 60 mặc dù đã trải qua nhiều cuộc tình ầm ĩ.

Gu thời trang bị coi là "thảm họa" trong mắt nhiều người với những bộ cánh hở quá táo bạo và một cá tính "khó hiểu" khiến cho đến nay, người đẹp từng lọt danh sách những phụ nữ đẹp nhất thế giới này vẫn cô đơn ở tuổi xấp xỉ 60 mặc dù đã trải qua nhiều cuộc tình ầm ĩ.Thảo Nguyên (Theo Toutiao) Thứ Bảy, ngày 28/10/2017
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104498
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 9 guests