Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Thái Ất tử vi 2017_Tử Vi Năm Đinh Dậu 2017

Horoscope | Trắc Nghiệm Và Bói Toán Về Tình Yêu, Tánh Tình, và Tướng số.

Thái Ất tử vi 2017_Tử Vi Năm Đinh Dậu 2017

Postby DaMinhChau » November 30th, 2016, 9:34 pm


Image
Image

Tuổi Tý năm 2017


Bính Tý: 82 Tuổi - Nam mạng
Sinh từ 24-1-1936 đến 10-2-1937
Tướng tinh: Con Rắn
Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
(Tử vi tuổi Bính Tý 1936 - Nữ mạng)


Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: La Hầu: ốm đau, hao tốn
Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
Thiên can: Bính gặp Đinh: Cùng Hành, thuận lợi
Địa chi: Tý gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hợp màu: Trắng, đen; Kỵ màu: Vàng, đỏ

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Bính Tý 1936 - Nam Mạng


Quý Cụ ông tuổi Bính Tý, đã đi qua cuộc đời đầy đủ mùi vị đắng cay lẫn ngọt bùi. Trong mọi hoàn cảnh, Quý Cụ ông đều thích ứng dễ dàng, đủ khôn ngoan, toa tính để vươn lên, thường lo xa, nên đã bỏ mất nhiều cơ hội để gây dựng sự nghiệp lớn.

Là người ngay thẳng, sòng phẳng, không lợi dụng ai nhưng cũng không để ai lợi dụng, được mọi người kính trọng nhưng không gây được cảm tình. Ít bằng hữu, thiếu sự hợp tác, cho nên khó thành việc lớn.

Đường công danh đã có từ Tiền vận nhưng không giữ bền. Trung vận có nhiều sóng gió, trắc trở đường tình nên sự nghiệp khó yên. Phải đi vào tuổi Hậu vận, tài lộc mới đầy đủ, cuộc đời yên ổn.

Giờ đây, với tuổi đã vào hàng Bát Tuần “Trải qua nhiều cuộc bể dâu”, thành công, thất bại cũng đã lùi vào dĩ vãng nhưng gẫm lại cuộc đời, có lẽ Quý Cụ ông cũng hài lòng với lối đối nhân xử thế của chính mình và đó chính là cái Đức để lại cho chon cháu soi chung. Bây giờ, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Cụ ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, thường sinh điều trái ý, dễ gặp nạn tai, đau ốm. La Hầu là một Hung tinh thuộc hành Thủy, đối với mạng Thủy Quý Cụ không có gì hư hại, trong rủi xui còn có những may mắn đắp đổi.

Hạn gặp Tam Kheo, tay chân dễ bị xâm phạm. Đối với Quý Cụ Cao niên, nên cẩn thận về đi đứng, tránh sự vấp ngã rất nguy hiểm. Sử dụng dao kéo, vật nhọn sắt thép cũng cần lưu ý để bất cẩn cắt đứt tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa lợi, thời tiết không thuận hợp dễ sinh ốm đau, ước muốn đôi lúc cũng gặp nhiều chống trái. Nhưng cuộc sống của Quý Cụ hoàn toàn được đủ đầy phúc lộc, con cháu phụng dưỡng mọi điều.

Vận niên cẩu cuồng Phong, dễ sinh nóng giận. Với tuổi cao, Quý Cụ không còn đi vào vòng tranh dành đoạt lợi, nhưng đôi lúc cháu con làm chuyện nghịch ý trái lòng khiến Quý Cụ dễ sinh nóng giận. Vận niên này, bất lợi cho sức khỏe, tinh thần trở nên bất ổn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ ông, mạng Thủy, gặp niên vận Mộc có phần hao tổn nhưng không đáng kể. Vận Thế, Sao Hạn có xấu có tốt, đắp đổi qua lại cũng ở thế trung bình. Riêng Vận niên cẩu cuồng Phong có nhiều bất lợi. Tinh thần không được sáng suốt, nóng nảy, xử sự bất thường dễ sinh tai nạn. Mặc dù có Hung tinh, La Hầu chiếu mạng, nhưng ốm đau cũng nhẹ qua, chỉ trừ tai nạn cần phải quan tâm, lo lắng nhiều hơn. Đây là năm hơi kém khuyết, Quý Cụ ông nên cẩn thận.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, việc khó có thể vượt qua, ốm đau bệnh nạn có thể nhẹ khỏi, đồng thời còn chế giảm, ngăn chặn những việc chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tử vi có Thiên đức, Nguyệt đức tọa thủ, là những Phúc tinh chuyên cứu tai giải nạn. Dù rằng Sao chiếu mạng xấu nhưng nhờ ở Phước đức, Quý Cụ ông sẽ vượt qua.

Hội chiếu có Tướng, Ấn, Hỷ, Lộc, Quý Cụ ông nếu còn làm việc ở Cộng đồng, Đoàn thể…vẫn duy trì uy thế của mình dù bên cạnh có những kẻ chống phá. Đối với gia đình, Quý Cụ vẫn là tường cột, con cháu tuân phục. Năm nay, gia đạo có nhiều niềm vui, lộc tài đến với Quý Cụ vẫn dồi dào.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức, chẳng khác gì có bùa hộ mệnh, không có nạn tai, hung họa nào xâm phạm. Người có các Sao này, càng làm thêm việc thiện, năng lực phò trợ sẽ gia tăng, đẩy lùi dễ dàng các chướng nạn, bệnh hoạn.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay xấu tốt đều có. Tuy nhiên, cung Mệnh có Nhị đức, Hạn lại vào Thắng Địa, có bệnh cũng dễ bình phục. Dù sao, Vận niên và Sao chiếu mạng bất lợi, Quý Cụ cần gạt bớt ngoại duyên, giữ lòng thanh thản, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Bổn mạng vững vàng.

Cụ Ông Bính Tý số gian nan
Thăng trầm, có lúc cũng huy hoàng
Nếu biêt vun bồi thêm thiện nghiệp
Mai này con cháu được vẻ vang
Tám hai tuổi Thọ cũng đã cao
Thiên lộc Trời cho vẫn tự vào
Ăn ở có Đức tăng Thọ mạng
Bây giờ an hưởng thú tiêu dao.


Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Nhiều cuộc viếng thăm vui vẻ. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Không nên tham gia hoạt động, dễ bị tai tiếng. Phòng bệnh nạn.
– Mùa Hạ. Nhiều việc bất như ý. Đại gia đình có nhiều người gây bức xúc. Sức khỏe thất thường. Ý muốn khó thực hiện.
– Mùa Thu: Có tin vui về con cháu. Có ốm đau cũng có cháu con phụng dưỡng chu đáo. Nhiều việc hài lòng.
– Mùa Đông: Đại gia đình có hỷ sự. Sức khỏe phục hồi. Tinh thần vật chất đều đầy đủ, an vui.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.[/i][/color]
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks: 2
loanle5735, Tường Vi
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103154
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Thái Ất tử vi 2017_Tử Vi Năm Đinh Dậu 2017

Postby DaMinhChau » January 15th, 2017, 9:45 pm


Bính Tý: 82 Tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 24-1-1936 đến 10-2-1937
Tướng tinh: Con rắn
Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
(Tử vi tuổi Bính Tý 1936 - Nam mạng)


Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)

Sao: Kế Đô: Tai nạn, thị phi

Hạn: Thiên tinh: Rối rắm

Vạn niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Thiên can: Bính gặp Đinh: Cùng Hành, thuận lợi

Địa chi: Tý gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Phúc thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, trắng;Khắc kỵ màu: Vàng, đỏ.


Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Bính Tý 1936 - Nữ Mạng

Quý Cụ Bà tuổi Bính Tý thuộc mẫu người dám nghĩ, dám làm, năng nổ, xông xáo nên dễ tạo sự nghiệp lớn. Bản tính bộc trực nghĩ sao nói vậy, đôi lúc làm phật lòng người khác, bất lợi trong các mối quan hệ.

Quý Cụ Bà có Cung Mệnh đóng tại Tý, Ngọ sẽ có nhiều cơ hội tiến thăng trở thành người giàu sang vinh hiển.

Hầu hết Quý Cụ Bà rất giàu đức hy sinh, quán xuyến trong ngoài, hết lòng giúp đỡ chồng con. Bản thân ưa thích tư duy cải cách, nên cuộc sống thường đổi thay muôn màu, muôn vẻ. Tâm tuy vướng bận, tay chân không ngơi nghỉ nhưng vật chất luôn đủ đầy, sung túc hơn người.

Bởi Can Chi lương khắc nên duyên tình có những giai đoạn khốn đốn, về sau mới được ấm êm. Đa phần Quý Cụ Bà có thể chịu đựng căn bệnh mãn tính.

Giờ đây, tuổi đã Bát tuần, nhưng Quý Cụ Bà vẫn quan tâm nhiều đến con cháu, thích góp phần vào cuộc sống của cháu con, ít ngồi không an hưởng. Vì vậy, tuổi già không được thanh thản, nhàn an dù tài lộc dồi dào.

Dù sao, với Tuổi Trời đã cao, chỉ còn sức khỏe là vấn đề cần quan tâm. Vì vậy, chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe, để Quý Cụ Bà có thể áp dụng vào cuộc sống, Tuổi Thọ càng dài lâu.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Qúy Cụ Bà gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, sức khỏe thất thường, gia đạo có nhiều rối rắm. Đối với mạng Hỏa Quý Cụ Bà, gặp Kế Đô hành Kim, mọi chuyện cũng nhẹ qua.

Với hạn Thiên tinh, cuộc sống gặp nhiều điều trái ý, dễ sinh nóng giận, tinh thần không yên, có hại cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa lợi, môi trường sống tương đối tốt, vật chất đầy đủ. Nếu Quý Cụ Bà biết buông bỏ chuyện cháu con, sức khỏe tốt hơn.

Vận Niên cẩu cuồng Phong, mối quan hệ với người không được hợp ý, dễ sinh nóng giận, mất bình tĩnh dẫn đến hành xử vội vàng gây thêm phiền muộn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thủy gặp năm Mộc, khó tránh khỏi chuyện tiêu hao về sức khỏe cũng như tài lộc. Nhờ Vận Thế rất tốt, giảm thiểu được phần nào hư hại. Tuy nhiên, Sao, Hạn đều rất xấu, cố gắng gạt bớt ngoại duyên để chăm sóc về sức khỏe, cuộc sống càng thanh thản tâm hồn, sẽ giảm phần bệnh họa, tuổi thọ càng dài lâu. Có thể nói đây là năm không được tốt đối với Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho ước muốn lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Tướng, Ấn nhưng bị Triệt, chứng tỏ quyền uy của Quý Cụ Bà không còn được thi thố trong gia đình. Hơn nữa, Triệt đóng Cung Tiểu Vận cũng phần nào làm thay đổi tình trạng tốt của Tiểu Hạn. Điều này cũng không có gì quan trọng vì với tuổi ngoại Bát Tuần, Quý Cụ Bà cũng không nên để tâm nhiều vào chuyện gia đình.

Hạn có nhiều Tài Tinh, chứng tỏ Quý Cụ Bà luôn luôn đầy đủ về vật chất, cũng là điều kiện tốt để Quý Cụ Bà an dưỡng.

Về phần gia đạo, năm nay Đại gia đình cũng có nhiều chuyện của cháu con. Âu đó cũng là thường tình, nếu Quý Cụ Bà đừng quá quan tâm thì chuyện có cũng như không, tinh thần an ổn hơn.

Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức là những Quý tinh, giúp cho Quý Cụ Bà vượt qua bệnh tật và đem lại nhiều niềm vui. Nên làm, hay khiến con cháu làm thêm việc thiện, cuộc sống càng thêm an vui, tuổi trời tăng trưởng.

Nhìn chung, năm nay cuộc sống có nhiều chuyện bất như ý, nhờ Mệnh có nhiều Phúc tinh, khó khăn về sức khỏe sẽ đi qua, Tuồi thọ còn dài lâu.

Quý Cụ Bà nên dành nhiều thời gian để cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện để Phước sanh thì Họa lùi, Đại gia đình càng thêm hưng vượng.

Cụ Bà Bính Tý được Tám Hai
Hiền lành ngay thẳng vượt chông gai
Khôn lanh mưu trí, không bằng Đức
Để phúc cho con hơn để Tài
***
Cụ Bà Bính Tý thọ mạng cao
Thăng trầm, gian khổ vẫn không nao
Một tay xây đắp cho con cháu
Tuổi Trời phước đức lộc dồi dào.


Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Gia đình có hỷ sự. Sức khỏe thất thường. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
– Mùa Hạ: Nhiều chuyện trái ý. Nóng giận dễ sinh bệnh. Quan hệ bất an. Phòng tai nạn, vấp té.
– Mùa Thu: Nhiều niềm vui đến từ con cháu. Ý muốn được thực hiện. Sức khỏe khá tốt.
– Mùa Đông: Có bệnh cũng mau hồi phục. Không nên đi xa. Có dịp tham gia việc phước thiện.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 20 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103154
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Thái Ất tử vi 2017_Tử Vi Năm Đinh Dậu 2017

Postby DaMinhChau » January 15th, 2017, 10:00 pm


Mậu Tý: 70 Tuổi - Nam mạng
Sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949
Tướng tinh: Con Sói.
Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
(Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 - Nữ mạng)


Mạng: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

Sao: Kế Đô: Rối rắm, ốm đau

Hạn: Địa võng: Nhiều lo âu

Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt

Thiên can: Mậu gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi

Địa chi: Tý gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

Màu sắc: hợp màu: Xanh, đỏ; Kỵ màu: Trắng, đen.


Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Mậu Tý 1948 - Nam Mạng

Quý ông tuổi Mậu Tý là người cang cường, dám xông vào nơi nguy hiểm, có khả năng làm chuyện lớn. Bản tính năng động, tháo vát, việc gì cũng có thể làm được. Quý Ông thuộc vào hàng cao số, nhờ Phước Đức đã thoát chết nhiều phen. Nếu thuận sanh ban ngày vào mùa Xuân Hạ, dễ tạo sự nghiệp to lớn, danh vọng cao sang và ít bị thăng trầm. Nghịch sanh lỗi số, phải dời đổi gian truân từ công danh cho đến duyên tình.

Dù đã có lúc ăn nên làm ra, nhưng Tiền Trung Vận, chưa tụ tài, sự nghiệp đổi thay nhiều bận, phải đi vào cuối Trung vận, mới ổn định cơ ngơi.

Giờ đây, với tuổi vào hàng Thất Tuần, Quý ông đã từ lâu lạc nghiệp an cư. Tuổi càng cao, phúc lộc càng nhiều, sự nghiệp tăng tiến dần. Tuỗi già an nhàn phú túc.

Đa phần Quý ông đều đã cuốn cờ gác kiếm, nếu còn làm việc cũng chỉ tham gia vào việc của xã hội, Tôn Giáo để thấy cuộc sống của mình còn có ích. Việc lợi danh không còn dính dáng nhiều, nhưng sức khỏe vẫn là điều đáng quan tâm.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh chuyện rối rắm, bất an, ốm đau, nạn tai, mưu sự thường gặp trở ngại bất lợi. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Hỏa Quý Ông ít bị thiệt hại, đôi lúc nhờ Phước đức, trong rủi lại có may.

Hạn gặp Địa võng, tâm tư có nhiều toan tính, lo âu bởi nhiều sự việc rối ren, khó giải quyết.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa lợi, từ công việc làm ăn cũng như gia đạo tương đối an bình, không có gì thay đổi lớn. Hơn nữa, đã vào tuổi Thất Tuần, đa phần Quý ông đều an hưởng Lộc Trời, chẳng còn mưu sự gì lớn, nên cuộc sống cũng nhẹ phần dao động.

Vận niên Dương hồi Ngạn là thời gian nghỉ ngơi thoải mái để di dưỡng tinh thần, có lợi cho sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Hỏa, gặp Mộc có phần tăng trưởng về phúc lộc lẫn phúc thọ. Sao Hạn có phần yếu kém. Quý ông cũng cần quan tâm giữ gìn sức khỏe và cẩn thận trong các mối quan hệ, kể cả mặt hồ sơ giấy tờ. Ngoài ra, sao Kế Đô cũng là một Hung tinh nên bản thân cũng cần phòng tai nạn. Được Vận Thế rất tốt, gia đình, sự nghiệp đều hưng vượng, Quý ông lại có Vận niên Dương hồi Ngạn rất tốt với người cao niên, có thời gian nhàn rỗi, nghỉ ngơi thoải mái, có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là năm Trên Trung Bình đối với Quý ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, rất tốt cho mặt Phúc thọ, Lộc tài, đồng thời còn chế giải phần nào Sao Hạn xấu gây nên.

Nhập Hạn có Thiếu dương, Phi liêm, Đường phù cùng nhiều Phúc Quý tinh hội tụ có lợi về nhà cửa đất điền ý muốn dễ thành, mưu tính sáng suốt, được nhiều người chung lòng chung sức. Với Long, Khôi, Việt…con cái có người thành đạt, đem lại danh giá cho gia đình, Quý ông cũng được thơm lây. Nếu còn làm việc, bản thân Quý ông vẫn có thành tựu đáng kể.

Tử vi cũng có Địa võng, Thiên la, Phục binh, Đại hao, Tuế phá…nhưng với tuổi Thất Tuần, nếu còn rối ren vướng bận cũng chỉ là chuyện của cháu con. Nếu buông xả, những vướng mắc cũng sẽ có người tháo gỡ, mọi chuyện không vui rồi sẽ trôi qua. Trừ trường hợp, Quý ông tham gia công việc của Đoàn thể, Hội đoàn, khó tránh khỏi thị phi, chống phá. Mọi việc cần minh bạch, nhất là sổ sách, tài chánh, rất dễ bị mang tai tiếng và nếu không khéo, còn bị kiện thưa.

Gia đạo năm nay thêm người thêm của, nhà cửa khang trang, có cưới gả hay thêm cháu nội ngoại. Lộc tài phong túc, có dịp đi đây đi đó. Tuy nhiên cũng nên cẩn trọng trong quan hệ để tránh dị nghị, tai tiếng, nhờ Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức nên cuộc sống tựu chung có nhiều niềm vui, sung túc, an hòa.

Mậu Tý mạng Hỏa Quý ông
Là người năng động, tay không làm đầy
Tuổi trẻ, đi gió về mây
Có nhiều tham vọng nên hay liều mình
Tưởng rằng đã nổi danh thinh
Hữu tài vô mạng sự tình khó nên
Bạc tiền khó giữ cho bền
Gia đình sự nghiệp chông chênh đôi lần
Hậu vận mới có phước phần
Công danh gia đạo nhiều phần an vui
Đinh Dậu phòng chút rủi xui
Phước Đức chiếu mạng, đẩy lui tai nàn.


Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Gia đình có tin vui. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Công việc thuận lợi. Tháng 3: Có chuyện ốm đau, rối rắm trong gia đình. Quan hệ bị tai tiếng, cẩn thận hồ sơ giấy tờ.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Ý muốn được thực hiện. Gia đình có tin vui về con cháu. Công việc “có tiếng nhưng không có miếng”. Tháng 6: Tốn hao nhiều mặt. Tinh thần bất an.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Không nên đứng mũi chịu sào, dễ bị tai tiếng, thị phi. Công việc có nhiều người ủng hộ. Tháng 9: Công việc rối rắm, bị hiểu lầm. Phòng bệnh nạn.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đình có hỷ sự. Có ốm đau cũng mau hồi phục. Gây được tiếng tốt đối với Đoần thể, Cộng đồng. Tháng 12: Bận rộn trong công việc. Tốn hao nhiều mặt.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103154
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Thái Ất tử vi 2017_Tử Vi Năm Đinh Dậu 2017

Postby DaMinhChau » January 15th, 2017, 10:06 pm


Mậu Tý: 70 Tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949
Tướng tinh: Chó sói
Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
(Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 - Nam mạng)


Mạng: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

Sao: Thái Dương: May mắn, tài lộc tốt

Hạn: Địa võng: Nhiều lo âu

Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt

Thiên can: Mậu gặp Đinh: Sinh nhập, tốt

Địa chi: Tý gặp Dậu: Sinh nhập, tốt

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần

Màu sắc: Hợp màu: đen, đỏ; Khắc kỵ màu: vàng, trắng.


Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Mậu Tý 1948 - Nữ Mạng

Quý Bà tuổi Mậu Tý, với Can Chi tương khắc, cuộc đời khó được xuôi thuận, ngoại trừ sanh vào ban ngày hai mùa Xuân, Hạ, nhờ chồng mà được giàu sang hạnh phúc.

Tánh người trung thực, ít nói, hiền lành, đã tạo nhiều phước đức nên con cái về sau sẽ nên danh phận. Tiền vận không khá, thành bại nhiều lần, duyên tình cũng không suông sẻ. Đi vào Trung vận, gia đình sự nghiệp khá ổn định, Nếu ăn ở có phước đức, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

Bây giờ, đã vào hàng Thất Thập, công danh sự nghiệp đã không còn vướng bận. Đa phần, chỉ lo phụ giúp cháu con, sống có lợi ích cho gia đình. Cũng có người tham gia việc Thiện hay chuyên sâu vào Tín ngưỡng. Cuộc sống càng an nhàn hơn và cũng là dịp tạo thêm phước đức cho con cháu noi theo.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay Quý Bà gặp được Thái Dương chiếu mạng, tinh thần phấn chấn, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, dù gặp khó khăn cũng có người giúp.

Với hạn Địa võng, tâm hồn luôn nghĩ đến cháu con nên khá bận rộn. Tuy tuổi đã cao, vẫn muốn ôm đồm nhiều việc để giúp cháu con, vì vậy, cuộc sống khó được thanh thản, an nhàn.

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa lợi, ý muốn được thành tựu, tài lộc dồi dào, gia đình hưng vượng.

Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt cho tuổi già, có nhiều thời gian ngơi nghỉ thoải mái mà không lo về kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Tích lịch Hỏa, tuy được thuận hợp nhưng vì Mộc vận bất cập, nên lợi ích không đáng kể. Dù sao, với tuổi Thất Tuần, công danh tài lộc không còn quan trọng đối với Quý Bà, thời thế tốt, môi trường sống thích hợp cũng là niềm vui. Sao chiếu mạng, Vận thế, Vận niên rất tốt, Quý Bà được nhiều người giúp đỡ, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ từ tinh thần đến vật chất. Ngoại trừ Hạn Địa Võng thường khiến Quý Bà lo nghĩ vẩn vơ, có hại cho sức khỏe. Nếu biết buông bỏ bớt chuyện cháu con, sức khỏe càng tốt hơn. Dù sao, đây cũng là năm khá Tốt đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Cung Tiểu Hạn có Long Đức tọa thủ nhưng cũng có Trực phù, Tuế phá… Quý Bà là người có uy thế, được nhiều người quý trọng, giúp đỡ nhưng không tránh khỏi vài điều trái ý nghịch lòng do con cháu gây ra. Nếu Quý Bà rộng mở tấm lòng thông cảm với cháu con, cuộc sống sẽ an vui hơn.

Hội chiếu có Tướng, Ấn ngộ Thiên không, Quý Bà vẫn là người chủ động trong gia đình, nhưng con cái đã lớn, có thể làm trái ý Quý Bà. Nếu biết chấp nhận tình trạng đang có, sẽ cảm thấy vui hơn buồn.

Cung mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức là những Phúc tinh đem lại nhiều may lành, dù phải lâm vào tình trạng khó khăn cũng có người giúp đỡ. Nếu biết làm thêm việc thiện, năng lực của các Phúc tinh này càng thêm mạnh mẽ hộ độ cho Quý Bà gặp nhiều may lành hơn.

Về mặt tài chánh, với Thiên lộc, Thiên trù tọa cung Tài Bạch, dù có Tiểu hao hội nhập gây tốn kém phần nào nhưng lúc nào Quý Bà cũng đủ đầy dư dùng.

Nhìn chung, từ Sao vận đến Tử vi, năm nay là năm khá tốt của Quý Bà.

Mậu Tý phần số Quý Bà
Can Chi tương khắc khó mà yên thân
Xuân, Hạ sanh thuận có phần
Khó khăn tuổi trẻ, lớn dần thăng hoa
Nghịch sanh phải chịu bôn ba
Thăng trầm nhiều độ, tuổi già mới yên
Có tay tạo lắm bạc tiền
Nhưng không giữ được, Hậu niên mớn bền
Bây giờ đã tuổi Thất niên
Gia đình sự nghiệp ổn yên dần dần
Đinh Dậu sao tốt, vận thông
Tạo thêm phước đức trăm phần an vui.


Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Công việc được như ý. Gia đình có chuyện vui lẫn chuyện buồn. Sức khỏe tốt. Lộc tài trung bình.
– Mùa Hạ: Mưu tính không được như ý. Sức khỏe thất thường. Có chuyện bất mãn vì chồng con. Việc khó có người giúp.
– Mùa Thu: Nếu có tranh chấp, vẫn thắng lợi. Gia đình có hỷ sự. Tốn hao nhưng vui vẻ. Cần quan tâm đến sức khỏe.
– Mùa Đông: Tài lộc đến bất ngờ. Quan hệ nhiều, cẩn thận về lời nói. Đi xa nên cẩn thận. Sức khỏe trung bình.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103154
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Thái Ất tử vi 2017_Tử Vi Năm Đinh Dậu 2017

Postby DaMinhChau » January 15th, 2017, 10:10 pm


Canh Tý: 58 tuổi – Nam mạng
Sanh từ 28-1-1960 đến 14-2-1961
Tướng tinh: Con Rắn
Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh
(Tử vi tuổi Canh Tý 1960 - Nữ mạng)


Mạng: Bích thượng Thổ (Đất trên vách)

Sao: Thái Bạch Hao tài, đau ốm

Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

Vận Niên: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng) tốt

Thiên Can: Canh gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn

Địa Chi: Tý gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

– Màu sắc :Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ màu: Đen, trắng.


Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Canh Tý 1960 - Nam Mạng

Quý ông tuổi Canh Tý là người năng nổ, say mê hoạt động, sống có mục đích, lý tưởng, nhưng tính tình có phần hấp tấp, nóng nảy nên cũng khó thành công. Tiền bạc vì thế tan tụ thất thường, tình cảm không được chuyên nhất nên cả hôn nhân và sự nghiệp phải chịu thăng trầm đôi độ. Đa phần, Quý ông sớm vào đời từ hai bàn tay trắng, với sự khôn lanh, ham học hỏi nên tuổi trẻ đã có lúc hưng thịnh. Thành quả này được lập lại và có thể bảo toàn khi Quý ông bước vào tuổi Trung niên. Nếu thuận sanh mùa Đông, dễ có quyền cao chức trọng, hưởng nhiều phúc lộc, gặp lúc Vận Thời xấu cũng không đến nỗi lâm cảnh phá sản. Dù thuận hay nghịch mùa sanh, khi đi vào Hậu vận, sự nghiệp của Quý Ông đều được ổn định. Tuổi già sống những ngày tháng thoải mái, an lành.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay Quý ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, thường sinh rối rắm, hao tài, bệnh nạn. Sao Thái bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc Quý ông càng gây nhiều khó khăn hư hại. Tuy nhiên, đây là Vị Sao có Kiết có Hung, đi xa làm ăn thì có tài lợi.

Hạn gặp Toán Tận, dễ bị tai nạn xui rủi. Vào chốn đông người và đi xa bất lợi, mọi việc nên dè dặt, cẩn thận.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa lợi, công danh sự nghiệp có nhiều cơ may thăng tiến. Công việc làm ăn, mưu sự đều dễ thành, làm ít hưởng nhiều, gia đình hĩmg thịnh

Vận niên Ngưu canh Điền, rất tốt cho người chí thú làm ăn, không nuôi ảo vọng, lợi nhuận xứng với công sức, ít bị trở ngăn chống phá.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Thổ, gặp năm Mộc, có phần bất lợi. Sao Hạn, Thiên tổn có nhiều khó khăn trong công việc làm ăn cũng như sức khỏe. Được Vận niên khá tốt và Địa lợi nên công việc làm ăn cũng như gia đình tình cảm tương đối bình an, nếu Quý ông đừng nuôi nhiều tham vọng, chỉ nên làm các việc trong tầm tay. Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) với Thiên phủ, Hỷ thần, cuộc sống đầy đủ, an vui và sự nghiệp có phần hưng thịnh. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại hạn, càng thêm vượng phát.

Cung Tiểu vận có Thiên quan, Hỏa lộc, Đường phù, Thanh long, công việc làm ăn có nhiều cơ hội tốt, được người giúp đỡ hay gặp may mắn, có lợi về tiền bạc và nhà đất. Quan hệ được người tin cậy vì sự đứng đắn, nghiêm túc đem lại nhiều thuận lợi. Bên cạnh cũng có Trực phù, Lưu hà, Quả tú một mình Quý ông cũng phải đương đầu với nhiều cản trở khó khăn, phải cẩn thận trước những âm mưu lắt léo của những kẻ chống phá, cạnh tranh.

Hạn có Kình, Lực, Đại hao, Bệnh phù ..khó tránh khỏi chướng ngại, tốn hao do tình thế thay đổi bất lợi và sức khỏe có thể gây cản trở công việc làm ăn. Cứ theo đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, lợi nhuận đã dễ dàng nay còn tránh được sóng gió. Không nên toan tính nhiều vì Thiếu dương ngộ Thiên không, chứng tỏ tài trí không là động lực chính trong việc thành bại vì tình thế đổi thay khó ngờ.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức là những Phúc Quý tinh đem lại nhiều may mắn, nhiều việc được như ý, gặp Hung hóa Hiền. Nên làm thêm việc thiện, cuộc sống càng tốt đẹp hơn.

Cung Tài Bạch, với Hóa lộc, Lộc tồn, tiền bạc thu nhập dễ dàng, nhưng cũng có tiêu hao lớn vì Đại hao lưu Hạn. Nên khéo chi tiêu, cũng có phần dư.

Nhìn chung các mặt, từ Ngũ Hành, Sao Hạn đến Tử vi, năm nay xấu tốt đan xen. Tuy Đại, Tiểu Hạn đều tốt, nhưng đừng nên khởi nhiều tham vọng, việc cũ mà làm, đường cũ mà đi thì sẽ tránh đưọc nhiều chướng ngại và sự nghiệp vẫn có phần hưng vượng. Có thể nói, đây là năm Trên Trung Bình đối với Quý ông.

Canh Tý phần số Quý ông
Cuộc đời lắm nỗi phiêu bồng, gian nan
Thiếu thời, vất vả, tai nàn
Phước Đức chiếu mạng, an toàn tấm thân
Công danh sự nghiệp thăng trầm
Khi quyền chức trọng, khi dầm nắng mưa
Trung niên tài lộc có thừa
Duyên tình trắc trở, vẫn chưa yên lành
Hậu vận êm ấm gia đình
Gia đình sự nghiệp, thân vinh an nhàn
Đinh Dậu xấu tốt, đôi đàng
Đừng nhiều tham vọng, gia cang vững bền.


Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và tháng 2: Công việc rối rắm. Sức khỏe bất an. Tài lộc kém. Tháng 3: Có cơ hội tốt để làm việc. Tài lộc tăng.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và tháng 5: Công việc thuận lợi nhưng thất thường. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Gia đình có tin vui. Tháng 6: Tài lộc tăng. Mưu sự được thành.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tốn hao vì gia đình. Làm nhiều hưởng ít. Thu nhập kém. Tháng 9: Có tin vui, tình cảm tốt. Tài lộc khá.
– Mùa Đông: Tháng 10 và tháng 11: Công việc không có gì thay đổi. Gia đình có hỷ sự. Tháng 12: Đi xa cần phòng tai nạn. Quan hệ gây trái ý.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103154
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Thái Ất tử vi 2017_Tử Vi Năm Đinh Dậu 2017

Postby DaMinhChau » January 15th, 2017, 10:13 pm


Canh Tý: 58 tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 28-1-1960 đến 14-2-1961
Tướng tinh: Con Rắn
Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh
(Tử vi tuổi Canh Tý 1960 - Nam mạng)


Mạng: Bích thượng Thổ (Đất trên tường)

Sao: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vạn niên: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng) tốt

Thiên can: Canh gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn

Địa chi: Tý gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài thần

Màu sắc: Hợp màu: vàng, đỏ; Khắc kỵ màu: đen, xanh.


Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Canh Tý 1960 - Nữ Mạng

Quý Bà tuổi Canh Tý có Lục Xung chiếu mạng nên tuổi trẻ chịu nhiều sóng gió, tiền bạc vào ra như nước thủy triều. Tấm lòng Quý Bà quảng đại, thường bao bọc, che chở cho anh chị em và cả những người ngoặt nghèo, khốn khó. Thế nhưng, những lúc lâm vào nghịch cảnh lại nhờ những người xa lạ nâng đỡ. Sống xa quê hương, Quý Bà dễ có cơ may tạo lập sự nghiệp.

Đa phần Quý Bà là mẫu người phụ nữ đằm thắm, có duyên ngầm. Nếu có điều kiện ăn học đến nơi đến chốn danh phận sẽ cao, được mọi người trọng vọng.

Hôn nhân của Quý Bà được bền bỉ, tốt đẹp nếu người chồng lớn hơn nhiều tuổi. Cung Tử Tức có phần hiếm muộn, nếu có con trai sẽ được hưởng phúc đức của Quý Bà, khi trưởng thành sẽ là người có chức phận trong xã hội.

Bây giờ cuộc sống của Quý Bà khá ổn định, con đường phía trước bằng phẳng, thuận thời sẽ tiến thăng thịnh vượng, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, nhàn an.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Bà được Cát tinh Thái Âm chiếu mạng, sẽ gặp nhiều điều tốt lành, công việc làm ăn cũng như gia đạo có những chuyển biến thuận lợi. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý Bà chịu tổn hao phần nào tiền bạc và sức khỏe.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, sức khỏe bất lợi, có thể bị bệnh nhất là các chứng bệnh phụ nữ.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa lợi, mưu sự lớn khó thành, thường gặp trở ngại, khó khăn. Chỉ nên tiếp nối việc cũ vẫn có lợi nhuận đáng kể. Gia đình sự nghiệp hưng vượng, chồng con góp phần xây dựng gia đình, có nhiều niềm vui.

Vận niên Ngưu canh Điền, sinh hoạt trong môi trường quen thuộc, phù hợp với khả năng sẽ có kết quả như ý.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thổ, gặp năm Mộc sẽ phải chịu nhiều tốn hao, nhờ Mộc vận bất cập, nên cũng nhẹ phần thiệt hại. Sao chiếu mạng rất tốt, gặp nhiều cơ may hay có người giúp đỡ khi khó khăn. Hạn tuy xấu, dễ sinh bệnh hoạn, nhờ Sao chiếu mạng tốt, sẽ vượt qua, không có gì trầm trọng, năm nay, tuy không thuận thời, nhưng Quý Bà đang sinh hoạt, làm việc trong môi trường quen thuộc, vẫn có nhiều người ủng hộ, giúp đỡ thành quả đạt được xứng đáng với công sức.

Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Bà nếu cứ tiếp tục việc cũ, đường cũ mà đi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Tung ương, hành Thổ thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông, đối với tuổi Quý Bà là Sinh Địa, gặp nhiều may mắn thuận lợi. Nếu có cổ phần hoặc cơ sở thương mại sẽ thu lợi nhuận cao. Những thành tựu gặt hái thường nằm ngoài dự liệu, chẳng khác nào được Thiên lộc ban thưởng.

Tử vi có Hóa khoa, Hóa quyền, Hóa lộc, rất có lợi ích cho sự nghiệp. Dù đang làm chủ hay là viên chức đều tạo được uy tín trong công việc, lộc tài phát đạt mạnh. Tuy nhiên sự xuất hiện của nội Phục binh ngoại Tướng quân, địa vị đang có của Quý Bà dễ bị tiểu nhân ganh tỵ, dèm pha.

Hạn cũng có Tang, Điếu, Tuế, nên cẩn thận trong các mối quan hệ làm ăn. Cẩn thận từ lời nói và đừng quá tin người có thể bị thất vọng.

Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức là những Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, hóa giải hung họa, nạn tai, giải trừ bệnh tật. Nếu làm thêm việc thiện, sự hộ độ của các Phúc tinh này càng thêm mạnh mẽ.

Về tài chánh, với Thiên trù, Thiên phủ, Quý Bà không lo về tiền bạc. Dù có lúc phải tốn hao nhưng lúc nào cũng có đủ. Với Đại Hạn 10 năm (từ 55 đến 64 tuổi) là thời gian có nhiều khó khăn. Vì vậy, chỉ cần giữ vững, bảo toàn sự nghiệp cũng được xem như thắng lợi.

Nhìn chung, năm nay công việc làm ăn tương đối bình thường nhưng cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình và sức khỏe bản thân. Dù sao, Mệnh có nhiều Phúc Tinh, mọi việc sẽ trở nên an bình. Càng làm thêm việc thiện, tạo thêm phước đức thì họa hại sẽ lùi xa, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Canh Tý mạng Thổ Quý Bà
Bản chất khôn khéo nết na duyên ngầm
Lục Xung chiếu mạng, khả tâm
Phải qua mấy độ thăng trầm tuổi xuân
Cho dù phải chịu gian truân
Tấm lòng quảng đại, vẫn dung vẫn hòa
Bạc tiền như sóng vào ra
Khi còn khi hết vẫn ngân nga cười
Trung niên sánh kịp với người
Hậu lai phát đạt sáng tươi nếp nhà
Đinh Dậu cũng khá an hoa
Tạo thêm phước đức, vượt qua tai nàn.


Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc trì trệ. Quan hệ sinh phiền não. Tài lộc kém. Tháng 3: Nhiều may mắn, có cơ hội tốt, mưu sự dễ thành, tài lộc tăng.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc thuận lợi. Có tin vui về chồng con. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Tháng 6: Gia đình vui vẻ. Công việc điều hòa. Không nên đổi thay công việc.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều việc phải tốn hao. Gia đình có chuyện bất ổn. Quan hệ sinh rối rắm. Tháng 9: Không nên đi xa. Quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Không nên giao dịch về tiền bạc. Cẩn thận trong lời nói. Cố gắng theo đuổi việc cũ, có lợi hơn là đổi thay. Tháng 12: Không nên tranh chấp, ganh đua. Nhiều việc lo âu. Có tin vui về chồng con.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103154
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Thái Ất tử vi 2017_Tử Vi Năm Đinh Dậu 2017

Postby DaMinhChau » January 15th, 2017, 10:15 pm


Nhâm Tý: 46 Tuổi - Nam mạng
Sinh từ 15-2-1972 đến 2-2-1973
Tướng tinh: Con Beo
Con dòng Thanh Đế, tân khổ
(Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 - Nữ mạng)


Mạng: Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

Sao: La Hầu ==> Hao tài, đau ốm

Hạn: Tam Kheo, Xây xát tay chân

Vận Niên: Cẩu cuồng phong (Chó dại) ==> xấu

Thiên Can: Nhâm gặp Đinh ==> Khắc xuất, thắng lợi

Địa Chi: Tý gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

Màu Sắc :Hạp màu: Xanh, đen; Kỵ: Đỏ, trắng


Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Nhâm Tý 1972 - Nam Mạng

Quý Anh tuổi Nhâm Tý là người rất thông minh, quan sát sắc bén, giỏi tổng hợp để đưa ra nhận định, kế hoạch chính xác, vì vậy đễ thành công lớn trong cuộc đời.

Tuổi Nhâm Tý có Phước đức chiếu mạng, hưởng nhiều sung sướng, có tai nạn cũng dễ qua, nhưng phải chịu nhiều thăng trầm, đôi lúc vướng vòng pháp luật. Nếu thương giữ tâm nhân hậu, đừng tính toán lấn áp người và thường giúp đỡ kẻ khó nghèo, phước đức càng mạnh, sẽ trấn áp những điều xấu, không cho phạm đến thân mình.

Đến nay, đường công danh đã có lúc thành đạt, nhưng sự nghiệp khó bền. Ở trong giàu sang, tinh thần cũng khó thảnh thơi, luôn luôn toan tính để vươn lên. Đường tình duyên cũng ít được ấm êm. Phải từ tuổi 50 trở lên mới được yên định, tuổi già giàu sang sung sướng, một phần nhờ vào con cái nên danh.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay Quý Anh gặp sao La Hầu chiếu mạng, cuộc sống thường sinh nhiều việc rắc rối, tai tiếng thị phi, thân dễ bệnh nạn, bạc tiền hao tốn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Mộc mạng Quý Anh, trong rủi có may.

Hạn gặp Tam Kheo, dễ bị tai nạn xâm phạm thương tổn tay chân. Khi lái xe, sử dụng máy móc và các phương tiện bén nhọn cần phải thận trọng.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, công việc làm ăn khó khăn nhưng vẫn thắng lợi. Gia đình, tình cảm vẫn hưng vượng, có nhiều lợi lạc, an vui.

Vận niên cẩu cuồng Phong rất xấu trong quan hệ xã hội kể cả nội bộ gia đình. Cuộc sống thường gặp điều nghịch ý, dễ sinh nóng giận, sân si, thiếu bình tĩnh và sáng suốt trong cư xử, gây những hậu quả bất lợi.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Mộc gặp năm Mộc, có phần thuận lợi, khó khăn có người giúp, ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn Vận niên yếu kém, công việc nhiều rối rắm, quan hệ sinh điều chống trái. Được Vận Thế và Ngũ Hành thuận lợi. Nên cố gắng có phần tăng trưởng và chỉ nên làm các việc trong tầm tay thì gia đình sự nghiệp vân có chiều hướng đi lên. Có thể nói, đây là năm khó khăn nhưng không thất bại.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp đang lên. Nhờ Đại Hạn tốt nên Tiểu Hạn yếu kém cũng giảm phần.

Cung Tiểu vận có Trực phù tọa thủ, gây nhiều rắc rối trong công việc làm gia đình tình cảm, mọi toan tính nhưng bị cản trở, dễ sinh bất mãn, bất an. Đồng cung cũng có Thanh long, Thiên Việt, hồng loan, trong khó khăn cũng có những may mắn, được Quý nhân giúp đỡ đem lại những niềm vui, công việc có thể đổi thay tốt hơn.

Hội chiếu có Tuần, Triệt án ngữ đã hóa giải cả rủi lẫn may, làm cho cuộc sống đỡ phần xáo trộn, nhưng nếu đang là người có quyền chức thì phải cẩn thận, có thể quyền hạn bị ngăn chặn, hóa giải, bãi chức…trở ngại cho đường công danh, sự nghiệp.

Tử vi có Phục binh, Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư: cẩn thận phòng tai họa rủi ro. Công việc làm ăn cần ngay chính minh bạch sổ sách, giấy tờ . Có kẻ xấu ganh ghét tìm cách phá hại dễ bị rắc rối với công quyền, luật pháp.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức đem lại nhiều may lành, gặp Hung hóa Hiền, được nhiều việc như ý. Tuy nhiên, bản thân cần làm lành lánh dữ và đừng nên khởi mong cầu quá cao, dù có phước cũng khó được như ý. Dù sao, trong tình trạng yếu kém của Vận Thời, nhờ Mệnh có nhiều Phúc tinh cũng là điều rất đáng quý. Nếu làm thêm những việc thiện lành, thì Phước sanh, Họa lùi, cuộc sống càng tốt đẹp hơn.

Cung Tài Bạch có nhiều Phá tinh, cẩn thận trong chi tiêu mới tránh khỏi khó khăn về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt có xấu nhưng nhờ vào Phước đức, cuộc sống vẫn có phần hưng vượng.

Nhâm Tý phần số Quý Anh
Thông minh năng động, công danh có phần
Số người khó được an thân
Tha phương lập nghiệp dần dần đi lên
Thiếu thời, có lúc may hên
Nhưng không bền vững khó nên gia đình
Trung vận còn phải gập ghềnh
Ăn ở có Đức mới bền gia cang
Hậu niên sư nghiệp vững vàng
Tu nhân tích đức, Trời ban sang giàu
Đinh Dậu xấu tốt thay nhau
Làm lành lánh dữ có màu an vui.


Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và tháng 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Cẩn thận hồ sơ giấy tờ. Tháng 3: Khó khăn nhưng vượt qua. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và tháng 5: Càng tranh chấp càng thiệt hại. Nhẫn nhịn là hơn. Không nên tính chuyện lớn. Tháng 6: Gia đình có tin vui. Có cơ hội đi xa vui vẻ.
– Mùa Thu: Tháng 7 và tháng 8: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Rối rắm, lo âu nhiều việc, khó giải quyết. Tài lộc kém. Tháng 9: Việc khó có người giúp, ốm đau cũng mau hồi phục.
– Mùa Đông: Tháng 10 và tháng 11 Không nên ôm đồm nhiều việc. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Tài lộc khá. Tháng 12: Gia đình có hỷ sự. Tốn hao nhưng được việc.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103154
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Thái Ất tử vi 2017_Tử Vi Năm Đinh Dậu 2017

Postby DaMinhChau » January 15th, 2017, 10:18 pm


Nhâm Tý: 46 tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 15-2-1972 đến 2-2-1973
Tướng tinh : Con Beo
Con dòng Thanh Đế, quan lộc
(Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 - Nam mạng)


Mạng: Tang đố Mộc (Cây Dâu Tằm)

Sao: Kế Đô: Hao tài, ốm đau

Hạn: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Thiên can: Nhâm gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi

Địa chi: Tý gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đền 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài thần

Màu sắc: Hợp màu: Xanh, đen; Khắc kỵ màu: Trắng, đỏ.


Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Nhâm Tý 1972 - Nữ Mạng

Quý Bà tuổi Nhâm Tý có Thiên Can và Địa chi hòa nên cuộc đời thường gặp những may hên, từ trong học đường cho đến khi bước ra ngoài xã hội luôn được thuận buồm xuôi gió. Với óc sáng suốt, chịu mày mò tỉ mỉ, tính toán ít khi bị sai lầm, nên dễ thành công trên các lĩnh vực kinh tế và khoa học thực nghiệm. Nếu là Thầy Thợ thì có tay nghề vững chắc, uy tín cao.

Bản tính Quý Bà kiên cường, chịu đựng được thử thách nhưng lại thích những lời ngon ngọt, đồng lòng trước hoàn cảnh thương tâm, nên dễ sa bẫy những kẻ phỉnh nịnh cố tình lừa gạt, lợi dụng.

Bất kể gia cảnh thế nào, hầu hết từ tấm bé, Quý Bà đã sống trong vật chất đầy đủ, được sự quan tâm chăm sóc. Nếu thuận sanh Đông Xuân, vào ban ngày thì công danh sự nghiệp có cơ hội đạt đến đỉnh cao, duyên tình phối ngẫu xứng hợp. Còn nghịch sanh phải chịu đôi lần dở dang mới có hôn nhân bền vững, con đường tạo nghiệp cũng chuyển biến thăng trầm.

Số của Quý Bà thường bị liên quan đến kiện cáo, của cải dù đầy ắp vẫn phải tận lực, lo toan, số được Phước Đức chiếu mạng, nếu có tâm tánh hiền lương thì giữa thời Trung vận gia cảnh đã tiến thăng thịnh vượng, con cái góp phần làm rạng rỡ uy gia. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Bà gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, dễ bị hao tài và phát sinh những chuyện rầy rà, dèm pha đố kỵ. Sao Kế Đô là một Hung tinh hành Kim, đối với mạng mộc Quý Bà có nhiều bất lợi, phải cẩn thận đề phòng tai nạn xe cộ hay vật sắt thép phạm thân.

Hạn gặp Thiên tinh, có chuyện liên hệ với công quyền, hồ sơ giấy tờ dễ gặp trục trặc, tâm trí vướng bận.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa lợi, mưu sự khó khăn công việc không thuận lợi nhưng không thất bại. Gia đạo tương đối bình an, lộc tài có ra có vào đủ dùng.

Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ tình cảm cũng như công việc, dễ gặp điều trái ý phật lòng, sinh nóng giận, có những quyết định thiếu suy nghĩ dẫn đến hậu quả khó lường.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Mộc, có phần thuận hợp nhưng với Tang đố Mộc cũng có phần thua thiệt, làm nhiều hưởng ít. Sao Hạn yếu kém, cần phòng tai nạn ốm đau và công việc dễ sinh rắc rối. Hơn nữa, với Vận niên cẩu cuồng Phong, giao tiếp sinh nhiều bất lợi. Mọi việc nên cẩn thận, đừng vì nóng giận dẫn đến quyết định sai lầm. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khă năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 43 tuổi đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp, gia đình đều thăng tiến. Vì vậy, ảnh hưởng xấu của Tiểu Hạn cũng sẽ giảm phần. Tuy nhiên, cần phải đề phòng hung họa, bất trắc. Nên cố gắng làm điều thiện và đừng khởi nhiều ham muốn thì sự nghiệp dù không tấn phát cũng giữ mức bình thường.

Cung Tiểu Hạn có nhiều Phá tinh như Kình, Tuế, Khốc, nên cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ bị kẻ xấu tìm cách vu vạ dẫn đến kiện thua, hay có quyết định vội vàng trong lời nói, hành động gây hậu quả khó lường.

Hội chiếu có Long trì, Thiếu Âm, Thiên phúc, nhờ vào phước đức vẫn có người giúp đỡ hay gặp cơ hội thuận lợi để vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, đây không phải là lúc thuận thời, đừng nên toan tính lớn mà chỉ cố gắng bảo toàn sự nghiệp đang có, cũng được xem như thắng lợi.

Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức là những Phúc tinh có khả năng chuyển Nguy thành An, đem lại nhiều may lành. Nếu biết tạo thêm việc lành thì phước càng sanh, họa càng lùi, gia đình, sự nghiệp càng vững vàng hơn.

Cung Tài Bạch có Đại, Tiểu hao hội chiếu, khó tránh khỏi thất thoát ngoài ý muốn nhưng với Thiên Trù, Hóa lộc và Mã ngộ Lộc, Quý Bà vốn có của dư, ngoài ra, còn có những món lợi bất ngờ. ..Vì vậy, tiền bạc không lo gì thiếu thốn.

Nhìn chung, đây là năm không thuận nhưng sự nghiệp, gia đình vẫn vững vàng. Dù sao cũng cần quan tâm giữ gìn sức khỏe và cẩn thận trong các mối quan hệ.
Tình Cảm Tuổi Nhâm Tý (Nữ Mạng) trong năm 2017

Năm nay, công việc có nhiều rối rắm, tình cảm gia đình cũng có lúc nổi sóng. Bản tính của Quý Bà vốn thường tự quyết, bắt chồng con phải theo ý mình. Từ đó dễ sinh bất hòa, “mái ấm” trở thành “mái nóng”.

Hạn có Tang, Điếu, Tuế, gia đình cũng có chuyện buồn phiền, con cái hay người thân gặp chuyện chẳng lành.

Với Hồng, Hỷ quy tụ, Quý Bà cũng có thể lo việc gia thất cho con cái. Đây là hạnh phúc của bậc cha mẹ nhưng cũng không tránh khỏi phải lo toan, hao tán.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, tuy có Đào hoa chiếu mạng nhưng có Thiên không bên cạnh, dù gặp được người hợp ý tâm đồng, cũng khó thành mộng ước. Hơn nữa, năm nay có nhiều sao xấu, các mối quan hệ nên cẩn thận kẻo bị tai tiếng.

Nếu muốn lập gia đình, năm nay không thuận nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ. Quý Bà hợp với người tuổi Giáp Dần (44 tuổi), Canh Tuất (48 tuổi), Bính Thìn (42 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (đồng tuổi), Ất Mẹo (43 tuổi) Bính Ngọ (52 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Mạng Mộc tuổi Thủy Quý Bà
Tuổi sanh cho Mạng, lụa là vây quanh
Phúc Đức chiếu mạng sớm thành
Tuổi Xuân tuy có bẽ bàng
Đi vào Trung vận gia đàng thịnh hưng
Nếu sanh vào lúc Đông Xuân
Là người thuận số Phu Quân chức quyền
Nghịch sanh, tuy có bạc tiền
Lao đao, lận đận, não phiền rối ren
Đinh Dậu ít đỏ, nhiều đen
Tạo thêm phước đức, bon chen xa dần.


Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Tình cảm an vui. Tháng 3: Phòng tai nạn ốm đau. Công việc gặp trở ngại không nên tranh chấp.
– Mùa Hạ. Tháng 4 và 5: Có lợi nhỏ. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Không nên thay đổi công việc. Tháng 6: Khó khăn nhưng có người giúp vượt qua. Đi xa nên phòng tai nạn.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: cẩn thận trong các mối quan hệ, không nên tranh chấp, ít bị thua thiệt hơn. Tài lộc kém. Tháng 9: Lo nghĩ nhiều càng sinh bệnh nặng. Phòng tai nạn. Tránh tranh chấp, kiện thưa.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Cơ hội tốt để mưu sự. Tài lộc tăng. Gia đình có tin vui. Tháng 12: Cẩn thận trong quan hệ, dễ bị tai tiếng. Công việc khó khăn nhưng có lợi.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103154
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Thái Ất tử vi 2017_Tử Vi Năm Đinh Dậu 2017

Postby DaMinhChau » January 15th, 2017, 10:20 pm


Giáp Tý: 34 Tuổi - Nam mạng
Sinh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985.
Tướng tinh: Con Sói
Con dòng Bạch đế, phú quý.
(Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 - Nữ mạng)


Mạng: Hải trung Kim (Vàng giữa biển).

Sao: Kế Đô ==> Rối rắm, nạn tai.

Hạn: Địa võng ==> Nhiều lo âu.

Vận Niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối).

Thiên Can: Giáp gặp Đinh ==> Khắc nhập, hao tổn

Địa Chi: Tý gặp Dậu ==> Sinh nhập, có lợi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương).

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần.

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng ; Kỵ màu: đỏ, đen.


Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Giáp Tý 1984 - Nam Mạng

Quý Anh tuổi Giáp Tý, đa phần là người thông minh, tháo vát, có nhận xét tinh tế và khả năng thuyết phục cao nên dễ thành công trên đường đời. Nếu Quý Anh đừng khởi nhiều tham vọng, biết chế ngự những ham muốn bản thân, xử sự khôn ngoan, thấu tình đạt lý, không chỉ lợi mình mà lợi cho cả người, sẽ tích tạo nhiều Phước Đức, có thể vươn lên mà giảm phần hao tổn, sóng gió.

Vốn dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh nên dù Thời vận có đổi thay thế nào, Quý Anh cũng khó lâm vào bế tắc. Nếu đủ điều kiện học hành, tương lai sẽ thêm phần sáng lạng, trở nên người hữu danh tri thức, được sự trọng vọng, đời sống thanh cao.

Quý Anh tay trắng làm nên, từ Trung vận có nhiều thành tựu, nhưng tuổi 60 mới có thể giữ vững bền. Gia đình từ đó cũng bớt xáo động, tuổi già ấm êm hạnh phúc.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh rối rắm, nạn tai, thị phi tai tiếng. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Hải Trung Kim của Quý Anh cũng giảm phần thiệt hại.

Với Hạn Địa võng, tâm tư vướng bận, nhiều chuyện lo buồn, phiền não vây quanh.

Về Tứ Trụ, Thiên hư Địa lợi, cuộc sống có những khó khăn, công danh tài lộc không thuận nhưng gia đình, tình cảm cũng được an hòa.

Vận niên Dương hồi Ngạn, cuộc sống được an vui, thanh thản nhưng không mấy phù hợp với tuổi trẻ và có ít cơ hội làm ăn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Kim gặp năm Mộc là không thuận lợi. Tuy nhiên khó khăn sẽ dễ dàng vượt qua. Sao Hạn có phần yếu kém, nhưng Vận Thế tương đối khá, công việc làm ăn cũng có phần hưng vượng, nhưng cần phòng tai nạn, rủi ro và cẩn thận kẻo bị lừa gạt. Có thể nói, đây là năm may, rủi đan xen, là năm trung bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, dễ bị hao tốn công, sức khỏe cũng có phần yếu kém, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu mang lại.

Đồng tọa ở Hạn có Thiên phúc, Long đức là những Phúc tinh có khả năng cứu tai giải họa, rất có lợi cho công việc lẫn bổn mạng. Lưu Hạn còn có Các, Giải thần cũng giải bớt hiểm nguy, bệnh tật.

Với Thiên mã, Thiên hỷ, Hỷ thần, có nhiều thuận lợi, hợp ý trong việc làm ăn. Với Hóa lộc, Lộc tồn đồng cung sẽ có lợi lớn nhưng phải đề phòng hung họa ẩn tàng phía sau. Nếu luôn giữ lòng ngay thẳng, làm việc đem hết khả năng thì lợi tức tăng trưởng. Điều này không có gì phải lo ngại.

Tử vi có Tuế ngộ Đà, Kỵ, công việc cũng gặp rắc rối, có kẻ chống phá, tranh đoạt có thể đưa đến kiện cáo, oán thù. Nếu có thể, nên nhịn hay chịu một ít thiệt thòi còn hơn trực tiếp đương đầu, sẽ có nhiều tai hại.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức có thể hóa giải những khó khăn, trở ngại, mang lại nhiều điều an lành, danh lộc hưng vượng.

Cung Hạn có Trực phù, Thái tuế dễ sinh họa tai, càng khởi nhiều tham vọng càng khổ trí lao tâm. Nhờ Tử vi có nhiều Phúc Thiện Tài Tinh hội ở Hạn sẽ tạo nhiều thuận lợi. Với Tam đức, Lộc tồn, Bác sĩ, Hóa quyền, tất được nhiều người giúp đỡ khi khó khăn hoạn nạn, tài lộc và uy tín tăng trường. Nếu biết giữ gìn những quan hệ tốt đẹp, chia sẻ lợi nhuận, tính toán đừng quá ôm đồm thì mọi việc sẽ hanh thông dễ dàng phát triển.

Nhìn chung, năm nay, tuy Sao chiếu mạng không tốt nhưng Tử vi có nhiều Phúc tinh, Quý tinh, nên cố gắng xử sự hợp đạo đức, dù có khó khăn cũng có người giúp đỡ. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Anh.

Quý Anh Giáp Tý mạng Kim
Là người cao số nổi chìm nhiều phen
Thông minh tháo vát đua chen
Đông Đoài xuôi ngược, đỏ đen xoay vần
Mùa Thu sanh thuận sướng thân
Công danh gia đạo nhiều phần ấm êm
Nghịch sanh duyên nợ khó bền
Tha phương lập nghiệp mới nên danh phần
Trung niên, sự nghiệp tăng dần
Ăn ở có Đức sướng thân sau này
Đinh Dậu có rủi có may
Nhờ vào Phước Đức mà hay hơn nhiều.


Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và tháng 2: Công việc làm ăn nhiều rối rắm. Nhiều việc lo toan. Ý muốn khó thành. Tháng 3: Càng tranh chấp càng thua thiệt. Tài lộc kém.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và tháng 5: Khó khăn nhưng vượt qua. Công việc đổi thay tốt hơn. Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui. Tháng 6: May mắn trong công việc. Tài lộc khá.
– Mùa Thu: Tháng 7 và tháng 8: Công việc thất thường, có người giúp thành công. Gia đình tình cảm có chuyện đáng mừng. Tháng 9: Rối rắm giấy tờ. Cẩn thận trong giao dịch tài chính.
– Mùa Đông: Tháng 10 và tháng 11: Có dịp thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa. Nhiều việc phải lo giải quyết. Tháng 12: Có lợi nhưng thất thường. Phòng tai nạn.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103154
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Thái Ất tử vi 2017_Tử Vi Năm Đinh Dậu 2017

Postby DaMinhChau » January 15th, 2017, 10:22 pm


Giáp Tý: 34 Tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985
Tướng tinh: Con Sói
Con dòng Bạch Đế, phú quý
(Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 - Nam mạng)


Mạng: Hải trung Kim (Vàng giữa Biển)

Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Địa võng. Nhiều lo âu

Vận Niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối) Tốt

Thiên an: Giáp gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn

Địa Chi: Tý gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đõng để đón Tài thần

Màu Sắc : Hợp màu: Vàng, trắng; Khắc kỵ màu: Đen, đỏ.


Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Giáp Tý 1984 - Nữ Mạng

Quý Cô Giáp Tý đa phần là người tài trí, thông minh, dáng vẻ thanh lịch. Tuổi hợp với mạng nên được nhiều ưu đãi trong cuộc sống. Nếu Quý Cô biết sống hòa đồng, phấn đấu trau dồi năng lực sẽ chiếm được tình cảm của nhiều người, dễ thành công trên bước đường công danh, sự nghiệp. Dù ở hoàn cảnh nào Quý Cô cũng được đầy đủ về vật chất nhưng tâm trí và tình cảm khó được bình yên. Ngoại trừ Quý Cô sanh vào mùa Thu, đường tình duyên có phần tươi đẹp hơn.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công việc gặp nhiều may mắn, tính toán sáng suốt, danh lộc tăng tiến. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa đối với mạng Kim Quý Cô có phần hao tốn, thành quả đạt được khó bảo toàn. Vì thế, mọi việc cần phải dè dặt.

Hạn gặp Địa võng tâm tư vướng bận, toan tính âu lo, bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa lợi, công việc làm ăn không thuận, dễ thua lỗ. Nên cẩn thận trong các công việc cần đầu tư nhiều tiền bạc. Gia đình, tình cảm an vui, sự nghiệp vững vàng nếu đừng đổi thay công việc.

Vận niên Dương hồi ngạn rất tốt để cứu vãn những vấn đề bế tắc, hư hại. Đây là thời gian thư thả trong hoàn cảnh vật chất đầy đủ, là dịp lấy lại tinh thần và bồi dưỡng sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim, gặp Mộc có phần thắng lợi, dù khó khăn cũng dễ vượt qua nhưng không phải là lúc thuận thời. Sao chiếu mạng rất tốt, toan tính sáng suốt, được nhiều người giúp đỡ, dù không thuận thời vẫn vững vàng trong sự nghiệp. Đặc biệt gia đình có nhiều điều tốt lành, cuộc sống thoải mái. Nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình, sức khỏe. Vận niên Dương hồi Ngạn cũng chứng tỏ năm nay không phải là năm vượng phát nhưng là năm hưởng nhiều hạnh phúc, an vui. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Cô.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) khá tốt về công danh, gia đạo nên cũng hóa giải phần nào sự yếu kém của Tiểu Hạn.

Tọa cung Tiểu Vận có nhiều sao xấu, nhờ có Tuần Triệt án ngữ đã hóa giải, chuyển Nguy thành An, mưu sự Tiền Hung hậu Kiết, nhưng chỉ hóa giải được khó khăn trước mắt, khó tạo được thành quả như ý.

Hội chiếu có Tướng, Vũ, Phủ, Khôi, Việt, Quý Cô có khả năng linh hoạt, gặp nhiều may mắn, tài lộc tăng cao. Hơn nữa, với bản tính hiền hòa, ngay thẳng, trong khó khăn thường có Quý nhân giúp đỡ.

Hạn có Tuế, Cái, Kỵ, nên cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ bị đồng song, đồng sự ganh tỵ vì sự thành công của Quý Cô. Nếu không khéo giữ gìn lời nói, có thể bị người dèm pha, có thể đưa đến tranh chấp, đôi co, gây trở ngại cho công việc cũng như uy tín đang lên của Quý Cô.

Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, thường gặp nhiều may mắn, mọi sự tốt lành. Nên biết chia xẻ thuận lợi với người, cố gắng làm thêm việc thiện, cuộc sống càng tốt đẹp hơn, gặp Hung hóa Kiết.

Cung Tài Bạch có Tiểu hao lưu, Đại hao chiếu, nhưng cũng có Mã ngộ lộc đồng cung Thiên phủ hội nhập, tiền bạc tuy có tốn hao ngoài dự liệu nhưng thu nhập dồi dào, phần tích lũy vẫn cao.

Nhìn chung, năm nay công danh, tài lộc tăng trưởng, dù không được hoàn toàn xuôi thuận. Nhờ Mệnh có Thiên phúc tinh, Ngũ hành thuận lợi, sự nghiệp được tăng trưởng đáng kể. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cô.

Giáp Tý Kim mạng Quý Cô
Thông minh, tài trí ước mơ cao vời
Tự tin vững bước vào đời
Năng lực thì có, gặp thời thì chưa
Duyên tình lúc nắng, lúc mưa
Đi vào Trung vận hơn xưa rất nhiều
Công danh tài lộc lên diều
Gặp thời gặp vận theo chiều đi lên
Ăn ở có Đức mới nên
Tuổi già giàu có tuổi tên với người
Đinh Dậu gia cảnh đẹp tươi
Làm lành lánh dữ nụ cười gia tăng


Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc không được như ý nhưng có người giúp. Tài lộc Trung Bình. Quan hệ dễ bị tai tiếng. Tháng 3: May mắn trong công việc. Tài lộc khá.
– Mùa Ha: Tháng 4 và 5: Lo nghĩ nhiều, việc khó gây hao tốn. Công việc trì trệ. Sức khỏe kém. Tháng 6: Nhiều cơ hội tốt trong công việc làm ăn. Tài lộc tăng nhưng cũng có tiêu hao. Phòng tiểu nhân lừa gạt.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều may mắn trong mưu sự. Tài lộc tăng. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Tháng 9: Công việc bận rộn. Đừng quá ôm đồm mà gây nhiều thất thoát.
-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có tin vui trong gia đình. Quan tâm đến sức khỏe. Tháng 12: Tài lộc Trung Bình. Không nên tin người mà mưu sự lớn.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103154
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Next

Return to Horoscope | Trắc Nghiệm Và Bói Toán

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest