Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Công dụng mới của quả mít

The articles on pharmaceutical | Những bài viết về đông y dược

Công dụng mới của quả mít

Postby KhongLaAi » January 11th, 2017, 9:40 am

Công dụng mới của quả mít


Image

Quả mít rất giàu dinh dưỡng thực vật như lignan, isoflavone có thể giúp ức chế quá trình sản sinh nảy nở của các tế bào ung thư.Tin vui cho những ai thích ăn mít vì nghiên cứu cho thấy loại quả này có thể ngừa bệnh ung thư.

Theo trang tin healthylifetricks.com, quả mít rất giàu dinh dưỡng thực vật như lignan, isoflavone có thể giúp ức chế quá trình sản sinh của các tế bào ung thư.

Các chất dinh dưỡng thực vật này đi vào máu và ngăn chặn các quá trình nhân lên bất thường của các tế bào, do đó ngăn ngừa ung thư.

Các chuyên gia cho biết dinh dưỡng thực vật trong mít còn có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư trong cơ thể, đặc biệt là khi được kết hợp với phương pháp điều trị y tế.

Mít còn chứa hợp chất khác gọi là saponin ức chế được sự tăng trưởng của các tế bào ung thư ở ruột, đẩy lùi bệnh ung thư ruột. Mít cũng giàu chất chống ô xy hóa bảo vệ tế bào khỏi mọi tổn hại do gốc tự do gây ra, từ đó ngừa ung thư.

Hàm lượng vitamin và khoáng chất có nhiều trong mít củng cố hệ miễn dịch từ bên trong, giúp cơ thể chống ung thư hiệu quả.


Thế Phương
User avatar
KhongLaAi
SuperModerator
Huy Chương Đỏ V
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Thư Viện Truyện Đệ Nhất Song Ca Đệ Nhất Thân Thiện
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
Posts: 21781
Has thanked: 17560 times
Have thanks: 17777 times
Joined: June 15th, 2011, 10:09 am
Last Visit: February 10th, 2018, 8:31 am
Country: Germany
    Windows 8.1 Firefox

  • Similar topics
    Replies
    Views
    Author

Return to Pharmacology | Dược Học

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests