Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Nga: "Người sói" thừa nhận giết 81 phụ nữ

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Nga: "Người sói" thừa nhận giết 81 phụ nữ

Postby KhongLaAi » January 12th, 2017, 3:25 am

Nga: "Người sói" thừa nhận giết 81 phụ nữ


Mikhail Popkov, kẻ giết người hàng loạt với biệt danh “người sói”, vừa khai thêm với cảnh sát Nga rằng hắn sát hại tổng cộng 81 phụ nữ, không phải 22 như ban đầu.Image
"Người sói" Mikhali Popkov. Ảnh: The Siberian Times


Theo thông tin được kênh Sky News đăng tải hôm 11-1, Popkov từng là cảnh sát ở vùng Siberia. Hắn đang thụ án tù chung thân vì tội sát hại 22 phụ nữ.

Tuy nhiên, Popkov vừa gây sốc vì thừa nhận hắn sát hại thêm 59 phụ nữ trong quảng thời gian 1994-2000, theo Ủy ban Điều tra Nga (RIC).

Nạn nhân của gã “người sói” này, những phụ nữ trong độ tuổi 17-38, bị cưỡng hiếp trước khi giết hại bằng rìu, dao hay tua vít.

Sau khi thừa nhận giết hại 81 người, Popkov đã trở thành kẻ sát nhân hàng loạt man rợ nhất lịch sử Nga, vượt qua cả Andrei Chikatilo, kẻ có biệt danh “Gã đồ tế của Rostov” sát hại 53 người, và Alexander Pichushkin, biệt danh “Chessboard Killer, sát hại 49 người.

Phát ngôn viên RIC Karina Golovacheva cho biết có sự nhầm lẫn về số lượng nạn nhân bị “Người sói” Popkov sát hại. Vì thế, y đã khai thêm số vụ giết người mới để làm rõ điều này.

“Popkov thừa nhận thêm 59 nạn nhân mới. Chúng tôi sẽ không gộp chung 59 nạn nhân mới này với con số 22 nạn nhân ban đầu mà hắn đã bị kết án. Hai vụ án này đã kết thúc” - Karina Golovacheva khẳng định với báo Siberian Times.


Với lần thú tội mới nhất, Popkov đã bị buộc tội thêm 47 tội danh giết người và 12 trường hợp còn lại vẫn đang được điều tra. Popkov ra tay giết người bằng cách mặc đồng phục cảnh sát và dụ dỗ các nạn nhân say xỉn ở các quán bar vào xe hơi, yêu cầu chở họ về nhà. Sau khi đã “cắn câu”, nạn nhân sẽ bị hắn ta đưa đến những khu vực vắng người, tấn công và vứt xác vào rừng.

Những tội ác của Popkov là bí ẩn trong suốt nhiều năm trời vì lực lượng cảnh sát địa phương không tiến hành xét nghiệm ADN với nhân viên mình. Tuy nhiên, khi cảnh sát tiến hành xét nghiệm với toàn bộ nhân viên trong đồn, ADN của Popkov trùng khớp với các mẫu ADN được tìm thấy tại hiện trường.

Sau khi bị bắt vào tháng 6-2012, Popkov được cho là đã khai với cảnh sát rằng hắn ta muốn các con đường vắng bóng gái bán dâm.


Cao Lực (Theo Sky)
User avatar
KhongLaAi
SuperModerator
Huy Chương Đỏ V
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Thư Viện Truyện Đệ Nhất Song Ca Đệ Nhất Thân Thiện
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
Posts: 21781
Has thanked: 17560 times
Have thanks: 17777 times
Joined: June 15th, 2011, 10:09 am
Last Visit: February 10th, 2018, 8:31 am
Country: Germany
    Windows 8.1 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 26 guests