Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Trùm xã hội đen đội lốt ông hoàng giải trí khiến cả showbiz

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Trùm xã hội đen đội lốt ông hoàng giải trí khiến cả showbiz

Postby DaMinhChau » April 16th, 2018, 10:23 pm


Trùm xã hội đen đội lốt ông hoàng giải trí khiến cả showbiz khiếp sợ“Đối đầu với Hướng Hoa Cường chỉ có con đường chết”. Đó là những gì người ta nói về Hướng Hoa Cường.

Ngoài chuyện Lưu Gia Linh bị ép đóng phim cấp 3 hay nhát dao đoạt mệnh nhà văn võ hiệp nổi tiếng Cổ Long, làng giải trí Hong Kong còn lưu truyền nhiều câu chuyện kinh khủng về thế lực của các ông trùm xã hội đen.

Tuyến bài: Những "ông trùm Hong Kong" khiến sao Hoa ngữ cay đắng sẽ mang đến cho độc giả góc khuất ít biết về mối quan hệ phức tạp giữa nghệ sỹ và "giang hồ".

Hướng Hoa Cường là cái tên có thể gây khiếp sợ cho bất kỳ ai, kể cả những ngôi sao nổi tiếng như Thành Long, Lý Liên Kiệt, Châu Tinh Trì, Tăng Chí Vỹ... Thậm chí, làng giải trí Hong Kong còn từng truyền tai nhau rằng: “Đối đầu với Hướng Hoa Cường chỉ có con đường chết”.

Xuất thân từ băng nhóm xã hội đen khét tiếng nhất Hong Kong

Có một sự thật rằng, hầu hết các ông trùm trong làng giải trí Hong Kong đều có liên quan đến xã hội đen. Những năm 90 của thế kỷ trước, xã hội đen được coi là thế lực bất khả xâm phạm tại châu Á. Chúng vươn vòi bạch tuộc của mình đến hầu hết tất cả các lĩnh vực trong xã hội, đặc biệt là ngành giải trí, chi phối cuộc sống, công việc của hầu hết các ngôi sao và đạo diễn.

Image

Hướng Hoa Cường (trái) và em trai Hướng Hoa Thắng (phải)


Trong số đó, Tân Nghĩa An là cái tên mà không có người dân Hong Kong nào không biết đến. Đó là một bang phái của người Triều Châu, không chỉ thống trị Hong Kong suốt hàng chục năm mà còn gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới giải trí. Hướng Hoa Cường, sinh năm 1948 chính là một trong số 13 người con trai của ông trùm sáng lập ra Tân Nghĩa An và là cái tên gây khiếp sợ nhất cho cả làng giải trí xứ Cảng Thơm.

Image

Hướng Hoa Cường góp công lăng xê cho hàng loạt sao lớn của Hong Kong


Với sự chống lưng vững chãi của Tân Nghĩa An, năm 1990, Hướng Hoa Cường cùng em trai Hướng Hoa Thắng thành lập công ty điện ảnh Vĩnh Thịnh với mục tiêu thông qua điện ảnh để tuyên truyền, tô điểm và mở rộng bang phái nhà mình. Thời gian này, Hướng Hoa Cường đã sản xuất rất nhiều bộ phim mà sau đó đã trở thành kinh điển của làng giải trí Hong Kong như Thần Bài, series Thánh Bài, Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương..., đồng thời là bệ phóng cho nhiều tên tuổi đình đám như Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì, Thành Long, Lý Liên Kiệt, Lưu Đức Hoa, Mai Diễm Phương...

Tiếp tay cho hàng loạt sự việc sặc mùi xã hội đen trong làng giải trí

Chỉ vọn vẹn từ năm 1992 – 1994, cảnh sát Hong Kong tiếp nhận hơn 20 vụ án sặc mùi xã hội đen trong làng giải trí như: công ty của Từ Khắc bị ném bom, Lưu Đức Hoa bị thu tiền bào kê, nhà Trần Gia Lị bị phóng hỏa, tổng giám đốc công ty điện ảnh Thái Tử Minh bị giết, cuộn phim Nhà Có Chuyện Vui của nhà sản xuất Hoàng Lãng Duy bị cướp ngay trước khi phát hành... Và Hướng Hoa Cường được cho là người đứng sau tiếp tay cho những phi vụ động trời này.

Image

Thái Tử Minh bị cho là chết do chủ mưu vụ bắt cóc Lưu Gia Linh


Thái Tử Minh cũng là một ông trùm xã hội đen, ông chủ của công ty điện ảnh Phúc Nghệ. Hắn bị bắn chết vào tháng 4.1992 ngay tại một trung tâm mua sắm lớn khi mới 38 tuổi. Nhiều người cho rằng, chính Hướng Hoa Cường đã ra lệnh cho đàn em “xử” hắn vì tội chủ mưu bắt cóc Lưu Gia Linh – “gà cưng” của công ty nhà họ Hướng lúc bấy giờ.

Image

Hoàng Lãng Duy bị hạ sát do cả gan động đến Mai Diễm Phương - "gà cưng" của Hướng Hoa Cường


Năm 1992, Hoàng Lãng Duy – đại ca nhóm 14K (thuộc Hội Tam Hoàng – Hong Kong) cũng đã bị giết chết ngay trong bệnh viện. Trước đó, Hong Kong chứng kiến cuộc đụng độ quy mô lớn của hơn 200 tên xã hội đen chỉ vì Mai Diễm Phương – minh tinh dưới chướng Hướng Hoa Cường bị Hoàng Lãng Duy bạt tai do từ chối hát trong quán karaoke.

Dưới vỏ bọc ông hoàng giải trí, Hướng Hoa Cường trở thành thế lực không ai dám động vào bởi “Đối đầu với Hướng Hoa Cường chỉ có con đường chết”.


Thảo Nguyên Thứ Ba, ngày 17/04/2018
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103040
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49562 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests