Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Chồng bắt quả tang vợ trong nhà nghỉ cùng Trưởng công an xã

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Chồng bắt quả tang vợ trong nhà nghỉ cùng Trưởng công an xã

Postby Duong Nam Anh » May 17th, 2018, 7:06 pm

Chồng bắt quả tang vợ trong nhà nghỉ cùng Trưởng công an xã(NLĐO)- Nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với người khác, người chồng ở Thanh Hóa đã bỏ việc theo dõi và bắt quả tang vợ đang ở trong nhà nghỉ cùng Trưởng công an xã.
Chiều ngày 17-5, ông Mai Văn Tư, Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận có việc ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng công an xã Phong Lộc, bị bắt quả tang đang trong nhà nghỉ cùng vợ người khác.

"Ông Quân đã làm bản tường trình và xác nhận có ở trong nhà nghỉ cùng vợ người khác. Hiện vụ việc đang được làm rõ để đưa ra hướng xử lý"- ông Tư nói.

Image
Hình ảnh người đàn ông vào nhà nghỉ với vợ người khác được xác định là ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc - Ảnh cắt từ clip


Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh 1 người phụ nữ và 1 người đàn ông đang trong nhà nghỉ. Theo nội dung thông tin trong đoạn clip cho thấy người phụ nữ bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng người đàn ông trên.

Qua thông tin trong đoạn clip, cảnh người chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với người đàn ông xảy ra trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc. Người đàn ông sau đó được xác định là ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc.

Từ đoạn clip có lời qua tiếng lại cho thấy người chồng đã phát hiện vợ có biểu hiện bất thường gần 1 năm nay nên đã theo dõi và bắt được quả tang.

Image
Sau khi bị bắt quả tang, ông Quân đòi rời phòng nghỉ nhưng chồng người phụ nữ không cho mà yêu cầu gọi công an tới lập biên bản sự việc - Ảnh cắt từ clip

Theo ông Mai Văn Tư, sự việc trên là có thật. Sự việc xảy ra vào sáng ngày 11-5, khi đó chồng bà Mai Thị T. (ngụ tại xã Phong Lộc) bắt quả tang vợ đang trong phòng nghỉ của một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc, cùng ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc.

"Đến ngày 16-5, xã đã nhận được đơn tố cáo của chồng bà T., yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ, xử lý nghiêm việc làm của ông Quân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình. Địa phương đang chờ kết quả điều tra của Công an thị trấn Hậu Lộc. Khi có kết quả xác định ông quân có vi phạm sẽ xử lý nghiêm"- ông Tư thông tin.

Tuấn Minh
User avatar
Duong Nam Anh
SuperModerator
Huy Chương Đỏ I
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Hình Ảnh Đệ Nhất Văn Thơ Đệ Nhất Cua Gái
9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership
Status:Offline
zodiac: Virgo-Xử Nử
Mood: Creative
Age: 75
Posts: 13774
Has thanked: 12688 times
Have thanks: 10067 times
Joined: June 29th, 2009, 8:47 am
Last Visit: August 7th, 2018, 4:57 pm
Location: TX
Country: United States of America
    Windows 10 Chrome

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 37 guests