Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Vợ đau khổ vì bị chồng từ chối sex khi đang mang bầu

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Vợ đau khổ vì bị chồng từ chối sex khi đang mang bầu

Postby DaMinhChau » June 14th, 2018, 1:15 pm


Vợ đau khổ vì bị chồng từ chối sex khi đang mang bầu"Tôi cảm thấy mình xấu xí và không còn hấp dẫn", người vợ mang thai 18 tuần bày tỏ nỗi lòng khi bị chồng từ chối quan hệ tình dục vì ngại em bé trong bụng biết chuyện...

Image
Ảnh minh họa.


Theo báo Anh Daily Star, người phụ nữ trẻ ở Anh đã đăng tâm sự của mình trên trang Mumsnet, một trang web về nuôi dạy con nổi tiếng ở Anh.

Cô chia sẻ, mặc dù cô đã đưa cho chồng đọc nhiều nghiên cứu chứng minh rằng, em bé trong bụng sẽ không thể biết được chuyện bố mẹ bé "yêu" nhau.

Tuy nhiên, chồng cô vẫn tiếp tục không muốn quan hệ với vợ.

"Chồng tôi không quan hệ với tôi dù tôi mới chỉ mang thai 18 tuần. Anh ấy nói không cảm thấy thoải mái về ngại em bé có thể biết chuyện. Tôi đã nói với chồng điều ngược lại và thuyết phục anh ấy bằng các nghiên cứu về việc đó. Chúng tôi đã không quan hệ tình dục kể từ khi tôi mang thai vì chồng tôi nghĩ rằng chuyện đó là không nên. Anh ấy không muốn "yêu" khiến tôi cảm thấy mình xấu xí và không hấp dẫn. Tôi không muốn phải nhịn sex trong suốt 9 tháng thai kỳ cũng như sau khi sinh", người vợ viết.

Chia sẻ của người phụ nữ trẻ đã thổi bùng lên một cuộc tranh luận trên Mumsnet. Dư luận chia thành 2 phe chính. Đáng ngạc nhiên là một phe trách móc người phụ nữ trẻ không cảm thông với chồng - một ông bố tương lai.

"Nếu anh ấy không muốn quan hệ, bạn nên tôn trọng điều đó", một người viết.

"Tôi nhận thấy thật kỳ lạ khi tôi mang thai và vợ chồng tôi đã không quan hệ chút nào. Thật may mắn cho tôi vì chồng tôi không đòi hỏi", người khác viết.

Trong khi đó, một phe khác thì châm chọc những người đàn ông ngại quan hệ vì sợ em bé biết.

"Một số đàn ông suy nghĩ thật buồn cười về chuyện đó. Họ lo lắng có thể làm tổn thương em bé hoặc em bé có thể biết họ đang làm gì. Tôi không nghĩ có điều gì thực sự giúp họ thay đổi suy nghĩ trừ phi họ vượt qua được nỗi sợ đó", một người viết.

"Hãy nói với anh ấy không sao đâu mà", người khác viết.

Ngoài ra một số phụ nữ cũng chia sẻ tình cảnh tương tự.

"Vợ chồng tôi chỉ quan hệ duy nhất một lần trong suốt thai kỳ. Chồng tôi cũng sợ anh ấy sẽ làm ảnh hưởng đến con", một phụ nữ chia sẻ.Thùy Chi Thứ Năm, ngày 14/06/2018
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104408
Has thanked: 35667 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 41 guests