Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Tử Vi 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2019

Horoscope | Trắc Nghiệm Và Bói Toán Về Tình Yêu, Tánh Tình, và Tướng số.

Tử Vi 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2019

Postby DaMinhChau » January 8th, 2019, 7:48 pm


Tử Vi 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2019

Image


Chúng ta biết rằng Hợi chính là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp. Lợn chính là con vật đại diện cho sự thật thà, không toan tính và vô cùng tốt bụng. Chính vì vậy năm Kỷ Hợi 2019 sẽ là một năm đem đến nhiều sự yên bình và đầy may mắn cho gia chủ.

Năm Kỷ Hợi 2019 bắt đầu từ ngày 05/02/2019 dương lịch và rất cận kề. Dưới đây Tử Vi Khoa Học xin đưa ra tử vi 2019 chi tiết cho người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Chúng tôi sẽ đưa ra tổng quan về các phương diện như sức khỏe, tài chính, tình duyên, công danh sự nghiệp tài lộc của 12 con giáp trong năm 2019. Để xem chi tiết xin mời các bạn chọn danh sách tử vi các tuổi bên dưới và click để xem chi tiết.

Xem tử vi tổng quát tuổi Tý năm 2019


Dù là ở phương diện công danh sự nghiệp hay phương diện tình cảm, tuổi Tý đều gặt hái được những thành công mới.Tổng quan năm 2019 có thể nói rằng được cả danh cả lợi. Dù là ở phương diện công danh sự nghiệp hay phương diện tình cảm, tuổi Tý đều gặt hái được những thành công mới, đột phá mới. Phương diện sức khỏe cũng không có gì đáng lo ngại, hầu như không gặp bệnh nặng. Tài vận lại gặp may mắn, thần tài ưu ái, đầu tư là sinh lời, có thu hoạch lớn.


Về công danh sự nghiệp

Năm 2019 tuổi Tý có sự nghiệp khá vững chắc. Nhờ vài cơ duyên kỳ ngộ, tuổi Tý có thể nắm đúng thời cơ, thể hiện được khả năng của bản thân, nhận được sự tán dương của đồng nghiệp cấp trên, bắt đầu được trọng dụng.

Cũng nhờ thế, bản lĩnh của tuổi Tý được phô diễn hết tầm, cộng với việc tính toán chu đáo, cẩn thận, thái độ làm việc nghiêm túc, tuổi Tý khiến cấp trên yên tâm giao phó nhiều trọng trách. Sự nghiệp cũng vì vậy lên như diều gặp gió.

Về tình cảm

Sang năm mới, vận đào hoa của tuổi Tý nở rộ, có thể tìm được một nửa hoàn hảo của mình. Nắm trong tay vận khí tốt, tuổi Tý nên mạnh dạn bắt lấy cơ hội của mình. Khi thấy đối phương dịu dàng chăm sóc, vì mình suy nghĩ, tuổi Tý cần chú ý, phải biết quý trọng đối phương, không chủ quan, không kiêu ngạo. Có như thế tình cảm mới vững chắc, gắn bó, không bỏ qua định mệnh cuộc đời.


Về sức khỏe

Trong năm 2019, nhìn chung tuổi Tý không gặp vận hạn về sức khỏe. Tuy nhiên, không nên vì thể mà chủ quan, ham công tiếc việc, bỏ bê rèn luyện thân thể. Cần phải nhớ, sức khỏe mới là quan trọng nhất. Chăm chỉ tập luyện, rèn đúc cơ thể, bệnh tật sẽ bị đẩy lui. Những tuổi Tý văn phòng nên điều chỉnh tư thế ngồi, chú ý từng tiểu tiết, nên mua thêm thuốc về để điều dưỡng thân thể.


Về tiền tài

Tài phú của tuổi Tý năm 2019 thăng tiến rất nhanh, gặp rất nhiều điều tốt. Trên con đường kinh doanh, tuổi Tý có cơ hội gặp được quý nhân, chỉ bảo cho cách đầu tư, làm thế nào có thể đạt được lợi ích tối đa. Lúc này, tuổi Tý nên khiêm tốn học tập thật cẩn thận, có gì không hiểu, không thông cũng nên hỏi luôn. Nếu như có thể, hãy duy trì mối quan hệ này một cách bền chặt.

Tuy vậy, tuổi Tý cũng cần liên tục rèn giũa bản thân, tự tin vào năng lực, phán đoán của mình. Bởi chỉ khi bản thân đứng vững, mới mong tài phú lâu bền.

Tuổi Tý là tượng trưng của con chuột bao gồm các tuổi: Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996 và Mậu Tý 2008.

Dưới đây là bảng danh sách tử vi chi tiết về các lĩnh vực tài vận, sức khỏe, tình duyên công danh sự nghiệp ,v.v của người tuổi Tý trong năm mới 2019. Bạn tuổi nào thì hãy nhấn vào tuổi mình để xem chi tiết.Xem tử vi vận hạn năm 2019 tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng


Xem tử vi vận hạn 2019 tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng về mọi mặt của cuộc sống, gia đình, sức khỏe, diễn biến các tháng trong năm, v.v. Giúp nam tuổi Mậu Tý 2008 biết được các vận hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019. Từ đó tìm cách hóa giải nếu gặp phải sao xấu chiếu mạng.

Khái quát thông tin tử vi nam mạng 2008

Tuổi Mậu Tý 2008 năm nay 12 tuổi (âm lịch) sinh từ 7/2/2008 đến 25/1/2009 thuộc mệnh Hỏa. Sau đây là chi tiết tử vi 2019 Mậu Tý 2008 nam mạng, các sao chiếu và cách hóa giải.


Image


  SAO: Thủy Diệu: Gặp may mắn nhưng cũng đề phòng có chuyện rắc rối: Có tốt có xấu

  HẠN: Ngũ Mộ: Đề phòng hao tốn tiền bạc, ốm đau: Xấu

  VẬN NIÊN: Hổ nhập nội: Cọp về đồng bằng, thất thế, vận suy: Xấu

  MẠNG: Hỏa gặp Mộc là tương hợp: Tốt

  ĐỊA CHI: Tuổi Tý gặp năm Hợi là Bình thường

  THIÊN CAN: Tuổi Mậu gặp năm Kỷ là Bình thường

  XUẤT HÀNH: Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung Khảm, hành Thủy thuộc hướng Đông Tứ Trạch. Đối với nam tuổi Mậu Tý 2008 năm 2019 là Tương khắc: Xấu.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Hóa lộc, Long trì, Quan phù, Phục binh.

Chiếu có các sao cố định:

 • Tuần, Tướng quân, Điếu khách.

 • Triệt, Thái tuế, Phi liêm.

 • Hóa khoa, Hoa cái, Thanh long, Bạch hổ, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Tuần.

Các sao lưu chiếu:

 • Thiên hỷ, Nguyệt đức, Thiên khôi, Tử phù, Quan phù, Đà la.

 • Thiên mã, Phượng các, Giải thần, Lộc tồn, Bác sỹ, Tuế phá, Thiên hư.

 • Quốc ấn, Tang môn, Thiên khốc, Bệnh phù, Địa võng.

Năm 2019, nam Mậu Tý 2008 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Tuy có gặp nhiều thuận lợi nhưng cần đề phòng có người gây trở ngại. Nhất là trong việc học tập, thi cử cần chú ý tập trung hơn. Sức khỏe cũng cần quan tâm hơn để không ảnh hưởng đến việc học hành.

 • Tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng 2019 trên các phương diện

Sau đây là chi tiết về những diễn biến trong cuộc sống của nam tuổi Mậu Tý 2008 ở các phương diện từ công việc học tập, sức khỏe, gia đình.

Phương diện học tập

Năm nay, tuổi Mậu Tý nam mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Học tập thi cử có tiến triển song quý em cần cố gắng phấn đấu hơn nữa. Quan hệ bạn bè tốt đẹp, giúp đỡ nhau.

Phương diện tài chính

Đây là thời điểm quý em đang trong tuổi ăn học, tài chính còn phụ thuộc vào gia đình. Chính vì thế mà Mậu Tý nam mạng cần phải tiết kiệm, chi tiêu hợp lý. Để tránh tiêu lãng phí tiền của bố mẹ.

Phương diện tình cảm

Gia đình hạnh phúc, được mọi người yêu thương chiều chuộng. Ngoài việc học ra thì nam tuổi Mậu Tý 2008 không nên để tâm đến chuyện tình cảm tuổi học trò. Vì nó sẽ ảnh hưởng làm phân tâm ảnh hưởng đến kết quả học tập.

Phương diện sức khỏe

Trong năm Kỷ Hợi này, tuổi Mậu Tý nam nam mạng gặp phải hạn Ngũ Mộ nên đề phòng ốm đau bệnh tật. Nhất là các bệnh về mắt và đường hô hấp. Chơi các trò chơi cần phải cẩn thận, an toàn kẻo có hại cho sức khỏe.

Có thể thấy, năm 2019 là một năm có tốt có xấu đối với nam tuổi Mậu Tý 2008. Để có một năm mới đầy thuận lợi, bình an thì quý em nên cúng sao giải hạn. Bằng cách làm lễ cúng ở đền chùa hoặc tại nhà. Đồng thời lập bàn thờ vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái. Thắp hương quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Như vậy sẽ giảm được những điều không may xảy ra.
Diễn biến từng tháng âm lịch năm 2019 của tuổi Mậu Tý nam mạng

  Tháng 1 và 2: Mọi việc diễn ra bình thường.
  Tháng 3: Quan hệ bạn bè dễ sinh mâu thuẫn, tranh chấp.
  Tháng 4 và 5: Học tập, thi cử có tiến triển tốt.
  Tháng 6: Thuận lợi trong mọi việc.
  Tháng 7: Đề phòng ốm đau bệnh tật.
  Tháng 8 và 9: Đi xa phòng tai nạn thương tích.
  Tháng 10: Gặp may mắn, có quà từ người khác.
  Tháng 11: Có khó khăn trong học tập nhưng đều vượt qua.
  Tháng 12: Mọi việc diễn ra tốt đẹp.

Tuổi nam Mậu Tý 2008 hợp với tuổi Mậu, Thân, Thìn. Xung khắc với tuổi Ất, Mão, Dậu.

Tuổi nam Mậu Tý 2008 hợp màu Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím. Xung khắc với màu Đen, Xanh nước.

Trên đây là thông tin tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2019. Từ đó giúp nam Mậu Tý hiểu rõ vận hạn năm nay ra sao. Để có những kế hoạch, định hướng trong học tập phù hợp mang lại kết quả cao như mong muốn.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104442
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Xem tử vi tuổi Mậu Tý 2008 năm 2019 nữ mạng

Postby DaMinhChau » January 8th, 2019, 7:56 pm


Xem tử vi tuổi Mậu Tý 2008 năm 2019 nữ mạng


Nữ tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 thuộc mệnh gì, năm nay bao nhiêu tuổi? Cùng xem tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng 2008 năm 2019 để hiểu rõ thêm. Cũng như biết được quý em Mậu Tý gặp thuận lợi hay trở ngại gì về sức khỏe, gia đình, tài chính, v.v. trong năm mới Kỷ Hợi 2019.
Khái quát thông tin tử vi nữ mạng 2008

Tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng năm nay 12 tuổi (âm lịch), sinh từ ngày 7/2/2008 đến 25/1/2009 thuộc mệnh Hỏa.

Image


  SAO: Mộc Đức: Mọi chuyện hanh thông, tốt đẹp: Tốt

  HẠN: Ngũ Mộ: Đề phòng hao tốn tiền bạc, ốm đau: Xấu

  VẬN NIÊN: Hổ nhập nội: Cọp về đồng bằng, thất thế, vận suy: Xấu

  MẠNG: Hỏa gặp Mộc là Tương sinh: Tốt

  ĐỊA CHI: Tuổi Tý gặp năm Hợi là Bình thường

  THIÊN CAN: Tuổi Mậu gặp năm Kỷ là Bình thường

  XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.


Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Cấn, hành Thổ thuộc hướng Tây Tứ
Trạch. Đối với tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng 2019 là Tương sinh: Tốt.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Triệt, Thái tuế, Phi liêm.

Chiếu có các sao cố định:

 • Hoá khoa, Thiên mã, Phượng các, Giải thần, Lộc tồn, Bác sỹ, Tuế phá, Thiên hư.

 • Long trì, Quan phù, Thanh long.

 • Hoa phục binh, Bạch hộ, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Lộc.

Các sao lưu chiếu:

 • Phúc đức, Thiên đức, Lưu niên vân tinh, Thiên trì, Kiếp sát, Đại hao.

 • Khoá lộc, Tuần, Bệnh phù, Điếu khách.

 • Quốc ấn, Tang môn, Thiên khốc, Tướng quân, Địa võng.

Có thể thấy, tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng là người xinh đẹp, hiền lành. Năm nay quý em gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Mọi việc khá thuận lợi nhất là trong việc học hành, thi cử. Tuy nhiên, cần đề phòng đến sức khỏe nhiều hơn kẻo ốm đau bệnh tật.

Tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng 2019 trên các phương diện

Dưới đây là diễn biến chi tiết tử vi năm 2019 Kỷ Hợi về mọi mặt cuộc sống của nữ tuổi Mậu Tý 2008.

Về phương diện học tập

Công việc học tập năm nay của nữ 2008 Mậu Tý suôn sẻ, tốt đẹp. Kết quả đạt được như ý muốn. Tuy nhiên cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để có kết quả học tập tốt. Thì tương lai sau này của quý em mới rộng mở, thành công.

Phương diện tài chính

Nguồn tài chính của tuổi Mậu Tý nữ mạng chủ yếu đều từ gia đình. Vì đang trong tuổi ăn học nên nhận sự chu cấp của bố mẹ. Nhưng quý em cũng cần để ý đến sự chi tiêu của mình tránh hoang phí vào những việc không cần thiết.

Phương diện tình cảm

Được gia đình yêu thương, bố mẹ lo lắng chăm sóc. Đây là thời điểm việc học là chính nên chuyện tình cảm nam nữ tốt nhất là không nên. Vì sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập.

[u]Phương diện sức khoẻ[/u]

Năm nay, nữ tuổi Mậu Tý cần cẩn thận chú ý đến sức khỏe. Nhất là có dấu hiệu đau đầu, đau bụng thì nên khám và chữa ngay. Vì nếu để lâu không chữa trị sẽ có thể bị nặng thêm, sức khỏe suy giảm.

Để một năm bình an và may mắn hơn thì quý em đầu năm nên cúng sao giải hạn. Đồng thời mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái. Thắp hương quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.
Diễn biến từng tháng âm lịch tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng năm 2019

  Tháng 1: Vui xuân cùng gia đình.
  Tháng 2: Cẩn thận bị bạn bè chơi xấu.
  Tháng 3: Gặp vài khó khăn nhưng vượt qua được.
  Tháng 4 và 5: Công việc học tập thuận lợi. Thi cử đạt điểm cao.
  Tháng 6 và 7: Chú ý đến sức khỏe.
  Tháng 8: Có quà tặng, tài lộc từ người khác.
  Tháng 9: Có tin vui từ xa.
  Tháng 10 và 11: Đi xa phòng tai nạn, thương tích.
  Tháng 12: Mọi việc suôn sẻ, tốt đẹp.

Như vậy, qua xem tử vi 2019 tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng thì năm nay quý em gặp khá nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, cần cố gắng nhiều hơn nữa để có được kết quả học tập tốt hơn.

Tuổi nữ Mậu Tý 2008 hợp với tuổi Bính, Thân, Thìn. Khắc với tuổi Giáp, Ngọ.
Tuổi nữ Mậu Tý 2008 hợp màu Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím. Xung khắc với màu Đen, Xanh nước.

Trên đây là tử vi vận hạn 2019 nữ tuổi Mậu Tý 2008. Từ đó giúp bạn hiểu được năm nay mọi mặt cuộc sống tốt hay xấu. Để có những kế hoạch học tập hợp lý cũng như đề phòng chú ý sức khỏe được bình an.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104442
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Xem tử vi vận hạn tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2019

Postby DaMinhChau » January 9th, 2019, 11:42 pm


Xem tử vi vận hạn tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2019Quý anh tuổi Bính Tý sinh từ 19/02/1996 đến 06/02/1997 (24 tuổi) âm lịch. Là người có tính cách nhanh nhẹn, độc lập, tự chủ sáng tạo trong mọi việc. Sống rất tình cảm được mọi người yêu quý. Dưới đây là tổng quan chi tiết xem tử vi tuổi Bính Tý nam mạng 2019 gặp những thuận lợi khó khăn gì. Các diễn biến trong năm Kỷ Hợi về tài chính, sức khỏe, gia đạo, tình duyên sự nghiệp.

Thông tin tử vi vận hạn 2019 nam tuổi Bính Tý


Image


  SAO: Vân Hớn: Bệnh viêm nhiễm, lở loét giải phẫu: Nhẹ.

  HẠN: Thiên La: Đề phòng tai nạn và bệnh tật: Nhẹ.

  MẠNG: Thủy gặp năm Mộc: Tương sinh: Tốt.

  VẬN NIÊN: Hổ nhập nội: Cọp về đồng bằng: Thất thế, vận suy, không đầu tư lớn.

  ĐỊA CHI: Tuổi Tý gặp năm Hợi: Bình thường.

  THIÊN CAN: Tuổi Bính gặp Kỷ: Bình thường.

  XUẤT HÀNH: Mùng 1 tết Nguyên Đán. (Thứ Ba ngày 5/2): Nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm (Kỷ Hợi 2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Tốn, hành Mộc thuộc hướng Đông tứ trạch. Đối với tuổi Bính Tý 1996 nam mạng 2019 là Tương khắc. Xấu.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Triệt, Tuần, Thiếu dương, Đào hoa, Lộc tồn, Bác sỹ, Thiên không.

Chiếu có các sao cố định:


 • Long đức, Thiên quan quý nhân, Phi liêm.
 • Hồng loan, Nguyệt đức, Tử phù, Bệnh phù, Thiên la.

 • Phúc đức, Thiên đức, Tướng quân, Quốc ấn, Kiếp sát.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiếu dương, Tử phù, Phúc đức, Triệt.

Các sao lưu chiếu:

 • Triệt, Tuần, Tang môn, Quan phù, Kình dương.

 • Triệt, Tuần, Tang môn, Quan phù, Kinh dương, Lưu hà.

 • Thiên hỷ, Thanh long Thiên phù, Trực phù, Quả tú, Địa võng.

Về vận hạn của tuổi Bính Tý 1996 nam, năm nay bị hạn Thiên La chiếu. Sức khỏe có phần sa sút, những người đã lập gia đình vợ chồng cần nhường nhịn, thấu hiểu tránh cảnh chia ly. Bên cạnh đó dù có nguồn thu rất lớn những không giữ lại được bao nhiêu nên bạn cần cẩn thận trong cách chi tiêu cho hợp lí.

Tử vi 2019 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng về mọi phương diện

Sau đây là sơ lược tử vi năm 2019 xem bói về mọi phương diện như sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, sức khỏe cho nam tuổi Bính Tý. Những tuổi hợp làm ăn và tuổi đại kỵ, diễn biến từng tháng trong năm Kỷ Hợi 2019. Và các tuổi xông đất 2019 nam Bính Tý, cách hóa giải vận hạn trong năm 2019 của quý anh Bính Tý.

Ngoại giao và việc làm

Quý anh Bính Tý năm nay bị sao Vân Hớn chiếu mạng sẽ gặp nhiều hung tinh. Dẫn đến chuyện công việc không mấy tốt đẹp. Gặp rắc rối trở ngại trong việc làm, cần cẩn thận lời ăn tiếng nói nếu không muốn gặp tai họa và tiếng xấu đồn xa. Tuy vậy nhưng nếu bạn có sự kiên trì, nỗ lực mọi thứ sẽ khá hơn.

Phương diện tài chính

Vì sự nghiệp không được suôn sẻ, tốt đẹp nên tài chính của quý anh năm nay sẽ bị hạn hẹp. Cần thêm sự chu cấp từ người thân về tài chính. Bù lại bạn nên cố gắng để đạt được mục tiêu vào cuối năm nay.

Phương diện tình cảm

Năm nay do gặp hạn Thiên La dẫn đến tinh thần bị sa sút. Chuyện tình duyên tuổi bính tý gặp nhiều trở ngại, nhiều vấn đề chưa được giải quyết. Gia đạo bất hòa, cần dành nhiều thời gian cho gia đình và những người thân. Tuy nhiên nếu cố gắng biết sắp xếp và giải quyết thì vào cuối năm mọi chuyện sẽ được ổn định hơn.

Phương diện sức khỏe

Sức khỏe quý anh trong năm Kỷ Hợi có chút suy yếu, các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa. Cần đề phòng xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Nên chú ý chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn như bổ sung thêm các chất dinh dưỡng. Rèn luyện cơ thể dẻo dai bằng cách tập thể dục mỗi ngày.

Cách hóa giải sao hạn:

Năm nay quý anh Bính Tý bị sao Vân Hớn chiếu mạng. Vì vậy để có thể hóa giải giảm bớt vận hạn nên lập bàn thờ vào ngày 29 âm lịch mỗi tháng. Cùng với hương hòa, trà nước, bánh kẹo và trái cây. Sau đó đốt 3 nén nhang quay mặt về hướng Nam và khấn lạy: ” Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân“. Với lòng thành tâm của mình và các lễ vật cúng dâng lên sẽ giúp giảm nhẹ đi vận hạn.

Diễn biến các tháng âm lịch nam Bính Tý trong năm Kỷ Hợi 2019

  Tháng giêng: Vui xuân hạnh phúc bên người thân và bạn bè.

  Tháng hai: Đề phòng bệnh tật, ốm đau xảy ra. Gặp chuyện bất trắc gây tranh cãi.

  Tháng ba: Công việc có chút khó khăn, cẩn thận các giấy tờ, hợp đồng.

  Tháng tư: Hao hụt về tài chính, có kẻ tiểu nhân hãm hại.

  Tháng năm: Được mọi người để ý đến với thành tích của mình.

  Tháng sáu: Tình duyên có chút trở ngại, nhưng sẽ sớm được hạnh phúc.

  Tháng bảy: Không nên đi xa, phòng tai nạn rủi ro, gặp chuyện không may.

  Tháng tám: Cẩn thận với những lời nói nếu không muốn dính đến pháp luật, thị phi.

  Tháng chín: Tài lộc kém, không nên hợp tác, ký kết.

  Tháng mười: Gia đình có chuyện vui, đạt kết quả trong mọi việc.

  Tháng mười một: Làm việc thiện, tích đức giảm bớt vận hạn.

  Tháng mười hai: Được mọi người yêu quý, có chút tiến triển về tài chính.

Nói chung về cuộc đời của nam Bính Tý có nhiều thuận lợi. Tuy nhiên trong năm 2019 bị sao La Hầu chiếu mạng, nên tài chính, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn và đề phòng những chuyện không may xảy ra.

 • Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng hợp với tuổi: Giáp, Thân, Thìn. Khắc với tuổi: Quý, Ngọ, Mão.


 • Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng hợp màu: Trắng, xám, ghi, đen, b. Khắc với màu: Vàng, nâu đất.


Để có một năm đầy may mắn, suôn sẻ. Quý anh tuổi Bính Tý cần chọn những người có Thiên can, Ngũ hành, Địa chi tương sinh với mình và với năm Kỷ Hợi đến xông nhà đầu năm. Các tuổi hợp xông đất với quý anh Bính Tý gồm: Tuổi Mậu Thìn (1988), tuổi Giáp Thân (1944). Tuổi Tân Mão (1951), tuổi Đinh Sửu (1997). Đồng thời những người được mời đến xông nhà nên chọn những người có tính cách rộng lượng, vui vẻ. Cần tránh người có tang và phụ nữ có thai đến đầu năm mới.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104442
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Xem Tử Vi 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2019

Postby DaMinhChau » January 9th, 2019, 11:46 pm


Xem tử vi vận hạn tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2019


Quý cô tuổi Bính Tý sinh từ 19/02/1996 đến 06/02/1997 (24 tuổi) âm lịch. Là người có tính cách thông minh, sáng tạo, sống rất tình cảm được mọi người yêu quý. Dưới đây là chi tiết xem tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng 2019 để biết gặp những thuận lợi khó khăn gì. Các diễn biến trong năm Kỷ Hợi về tài chính, sức khỏe, gia đạo, tình duyên sự nghiệp.


Image


Thông tin tử vi vận hạn 2019 nữ tuổi Bính Tý

  SAO: La Hầu: Chủ các việc buồn và bệnh nặng, phụ khoa: Nhẹ.

  HẠN: Diêm Vương: Minh bạch sổ sách, kẻo thuế vụ truy thu: Nhẹ.

  MẠNG: Thủy gặp năm Mộc: Tương sinh: Tốt.

  VẬN NIÊN: Hổ nhập nội: Cọp về đồng bằng: Thất thế, vận suy, không đầu tư lớn.

  ĐỊA CHI: Tuổi Tý gặp năm Hợi: Bình thường.

  THIÊN CAN: Tuổi Bính gặp năm Kỷ: Bình thường.

  XUẤT HÀNH: Mùng 1 tết Nguyên Đán, nên xuất hành từ (0h-1h), (1h-3h) sáng theo hướng Tây Bắc.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm (Kỷ Hợi 2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, hành Thổ thuộc hướng Tây tứ trạch. Đối với tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng 2019 là: Tương sinh: Tốt.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu âm, Cô thần, Thanh long, Lưu hà.

Chiếu có các sao cố định:

 • Phúc đức, Thiên đức, Bệnh phù, Quốc ấn, Kiếp sát.

 • Thiên hỷ, Phục binh, Thiên trù, Trực phù, Quả tú, Địa võng.

 • Long đức, Thiên quan quý nhân, Phi liêm.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Tam đức, Hồng loan, Đào hoa, Tuần.

Các sao lưu chiếu:

 • Phượng cát, Giải thần, Quan phù, Thái tuế, Đà la.

 • Triệt, Tuần, Thiếu dương, Đào hoa, Lộc tồn, Bác sỹ, Thiên không.

 • Hồng loan, Nguyệt đức, Từ phù, Thiên la, Tướng quân.

Về vận hạn của tuổi Bính Tý 1996 nữ, năm nay bị hạn diêm vương. Do đó cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, các bệnh viêm nhiễm. Bên cạnh đó là các việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách.

Tử vi 2019 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng về mọi phương diện

Sau đây là sơ lược tử vi năm 2019 về xem bói về mọi phương diện như sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, sức khỏe cho nữ tuổi Bính Tý. Những tuổi hợp làm ăn và tuổi đại kỵ, diễn biến từng tháng trong năm Kỷ Hợi 2019. Và các tuổi xông đất 2019 nữ Bính Tý, bên cạnh đó là cách hóa giải vận hạn trong năm 2019 của quý cô Bính Tý.

Ngoại giao và việc làm

Đối với Bính Tý nữ mạng năm nay hơi khó khăn trong việc làm ăn, nếu bạn chăm chỉ kiên trì, chịu khó trong mọi việc thì đỡ đi phần nào. Khi giao tiếp với mọi người bạn nên chú ý đến lời nói của mình, đặc biệt là đối với các bạn khác giới. Vì gặp sao La Hầu chiếu mạng nên dễ gặp nhiều chuyện tranh cãi, công việc có chút rắc rối. Vận niên Mã ngộ Đao dễ bị thua thiệt trong mọi trường hợp.

Phương diện tài chính

Năm 2019 là một năm tốt để bạn phấn đấu về khả năng tài chính của mình. Chỉ cần bạn luôn nổ lực hết mình trong công việc bạn sẽ gặt hái được thành công. Nhưng ngược lại nếu bạn không có sự cố gắng mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa. Khiến cho bạn sẽ hao hụt về tài chính rất nhiều. Tuy nhiên bạn vẫn cần sự hỗ trợ về tài chính từ người khác.

Phương diện tình cảm

Trong năm nay về gia đạo của bạn có thể gặp nhiều chuyện không vui dẫn đến buồn phiền. Thế nên bạn cần chia sẻ, quan tâm chăm sóc những người thân trong gia đình hơn. Để mọi việc đi theo chiều hướng tích cực. Đối với những người đang độc thân sẽ có tin vui về tình duyên. Bạn sẽ gặp được người bạn lý tưởng có thể sẽ về chung một nhà.

Phương diện sức khỏe

Vì sao La Hầu chiếu mạng nên bạn cần đề phòng ốm đau, bệnh tật. Các bệnh phụ khoa, đau đầu chóng mặt. Nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Nên phòng tránh các bệnh về viêm nhiễm chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Rèn luyện thể dục, điều chỉnh lại chế độ ăn uống để có sức khỏe tốt hơn.

Cách hóa giải sao hạn:

Để hóa giải, cứ đúng vào ngày mồng 8 âm lịch của các tháng. Lấy 9 cây nến, trà, nước, hương hoa, bánh kẹo, trái cây. Tiếp theo thắp ba cây hương quay mặt về hướng chính Bắc và khấn lạy: ” Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân“. Với lòng thành tâm khấn vái cùng các lễ vật bày biện đầy đủ sẽ giúp giảm bớt vận hạn của sao La Hầu.

Diễn biến các tháng âm lịch trong năm Kỷ Hợi 2019

  Tháng giêng: Đề phòng các bệnh đau ốm, các chuyện thị phi dẫn đến buồn phiền.
  Tháng hai: Lo lắng về công việc, nhưng mọi chuyện cũng được ổn thỏa.
  Tháng ba: Có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều dễ dàng hơn.
  Tháng tư: Thăng tiến trong sự nghiệp, được mọi người quý mến
  Tháng năm: Có nhiều chuyện cần được giải quyết, nên sắp xếp lại một cách hợp lý.
  Tháng sáu: Làm việc tốt, tiếng lành đồn xa.
  Tháng bảy: Cẩn thận trong mọi việc, không nên xuất hành đi xa, chú ý đến sức khỏe.
  Tháng tám: Tình duyên nở hoa, gặp được người tâm đầu ý hợp
  Tháng chín: Gặt hái được kết quả tốt trong công việc, nguồn tài chính dồi dào
  Tháng mười: Đề phòng có người hãm hại, nói xấu thị phi
  Tháng mười một: Chuyện tình cảm có chút biến động
  Tháng mười hai: Có thu nhập về tài lộc, may mắn trong mọi việc.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, nữ Bính Tý có chuyện tốt xấu đan xen. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ được ổn thỏa nếu như sức khỏe được ổn định. Tài lộc có chút vướng bận nhưng sẽ tương đối khá hơn nếu như bạn kiên trì, cố gắng trong mọi việc. Sao La Hầu chiếu mạng nên cẩn thận tránh các chuyện mâu thuẫn. Vì có khả năng kiện tụng gây tranh chấp liên quan đến pháp luật, gây ảnh hưởng đến bản thân cũng như gia đình.

 • Tuổi Bính Tý 1966 nữ mạng hợp với tuổi: Mậu, Thân, Thìn. Khắc với tuổi: Tân, Mão, Dậu.

 • Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng hợp màu: Trắng, xám, ghi, đen, xanh lam. Khắc với màu: Vàng, nâu đất.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình. Gia chủ tuổi Bính Tý nữ mạng năm Kỷ Hợi 2019 nên tìm các tuổi hợp để đến xông nhà, xông đất như: Giáp Tý (1984), tuổi Mậu Thìn (1988). Tuổi Bính Tý (1996), tuổi Đinh Sửu (1997), tuổi Tân Mão (1951). Nhằm giúp chủ nhà Bính Tý có một năm nhiều tài lộc và sức khỏe. Đồng thời cần chú ý người đến xông nhà vào ngày đầu năm cần chọn người có tính cách vui tươi, cởi mở. Không có tang và không phải phụ nữ đang mang thai.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104442
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Xem Tử Vi 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2019

Postby DaMinhChau » January 9th, 2019, 11:58 pm


Xem tử vi vận hạn tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng năm 2019


Quý anh tuổi Giáp Tý là một người có tính cách cương quyết, độc lập, rất thông minh và nhanh nhẹn. Quý anh vừa trải qua một năm có sao Thái Âm chiếu mạng. Nên có cuộc sống khá may mắn và thuận lợi. Thế nhưng khi bước sang năm mới 2019 cuộc sống của quý anh Giáp Tý có thay đổi hay không? Sao tốt hay xấu chiếu mạng trong năm này? Mọi phương diện của cuộc sống về tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh… của quý anh trong năm 2019 sẽ ra sao? Để biết và hiểu rõ những điều đó hãy xem chi tiết tử vi 2019 tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng qua bài viết này.

Thông tin tử vi nam mạng 1984

Tuổi Giáp Tý 1984 năm nay 36 tuổi (âm lịch), sinh từ 02/02/1984 đến 20/01/1985 thuộc mệnh Kim. Sau đây là chi tiết tử vi năm 2019 tuổi Tý 1984.

Image


  SAO: Mộc Đức: Công việc làm ăn có nhiều may mắn, gặp thuận lợi, suôn sẻ: Tốt

  HẠN: Huỳnh Tuyền: Nên cẩn thận, đề phòng sức khỏe. Trong kinh doanh nên kỵ làm ăn trên đường thủy: Xấu

  VẬN NIÊN: Hổ nhập nội: Cọp về đồng bằng, vận suy, thất thế: Xấu

  MẠNG: Kim gặp Mộc là Tương khắc: Xấu

  ĐỊA CHI: Tuổi Tý gặp năm Hợi là Bình

  THIÊN CAN: Tuổi Giáp gặp năm Kỷ là Tương sinh: Tốt

  XUẤT HÀNH: Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 5/2): nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chiếu theo sự vận chuyến của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm (Kỷ Hợi 2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Đoài, Hành Kim thuộc hướng Tây Tứ Trạch. Đối với tuổi Mậu Tý 1984 nam mạng 2019 là Tương sinh: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu dương, Đào hoa, Lưu niên vân tinh, Thiên không, Đại hao.

Chiếu có các sao cố định:

 • Long đức, Thiên khôi, Long trù, Tiểu hao.

 • Hóa lộc, Thiên đức, Phúc đức, Lực sỹ, Kiếp sát, Đà la.

 • Triệt, Hồng loan, Nguyệt đức, Tấu thư, Tử phù, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiếu dương, Tử phù, Phúc đức, Triệt.

Các sao lưu chiếu:

 • Tang môn, Bệnh phù.

 • Tuần, Thiếu âm, Hỷ thần, Thiên việt, Đường phù, Cô thần.

 • Hỏa quyền, Thiên hỷ, Trực phù, Quả tú, Quan phù, Kinh dương, Địa võng.

Theo như trên chúng ta có thể thấy rằng năm 2019 quý anh được thiên tinh Mộc Đức chiếu mệnh. Năm nay mọi việc diễn ra đều tốt lành, thuận lợi. Tài lộc, may mắn sẽ đến dồi dào. Tuy nhiên, cần phải chú ý, chăm sóc hơn về sức khỏe cũng như cần đề phòng, cảnh giác xung quanh.

Tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng 2019 trên các phương diện

Mọi phương diện sức khỏe, gia đạo công danh, tình duyên, tuổi hợp làm ăn, kết hôn, tuổi xông đất, v.v. của tuổi Giáp Tý năm 2019 nam mạng sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác. Cụ thể:

Phương diện ngoại giao và việc làm

Năm 2019 này thì sự nghiệp, con đường công danh của quý anh gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Mọi chuyện diễn ra dễ dàng và đạt nhiều thành công. Với bản lĩnh và khả năng của mình, bạn có thể thăng tiến, phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, cần phải điềm tĩnh, tiết chế mọi hành động. Không nên tự tin thái quá, nếu không bạn có thể sẽ nhận lại những kết quả không như mong muốn. Khả năng giao tiếp, ngoại giao khá tốt, chiếm trọn tình cảm của mọi người xung quanh.

Phương diện tài chính

Năm Kỷ Hợi là năm phát triển sự nghiệp của bạn. Vì thế nếu biết siêng năng, nỗ lực phấn đấu. Thì trong năm 2019 là năm mà quý anh có thu nhập khá tốt, vững vàng về tài chính. Tuy nhiên, nếu bạn không chịu nỗ lực để có được thành công thì con đường tài lộc sẽ gặp trục trặc, không khả quan.

Phương diện tình cảm

Trong năm mới Kỷ Hợi, các thành viên trong gia đình cần chia sẻ, gắn kết để cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc, đầm ấm hơn. Nếu quý anh đang còn độc thân thì năm nay chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, tốt đẹp. Khả năng bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình.

Phương diện sức khỏe

Năm 2019, nam Giáp Tý bị sao Mộc Đức chiếu mạng. Mặc dù có sự phù trợ của quý nhân, nhưng năm nay bạn vẫn phải chú ý về vấn đề sức khỏe bản thân. Chính vì vậy, nên cẩn trọng và chăm sóc sức khỏe của mình được tốt hơn. Thường xuyên chăm tập thể dục để nâng cao thể lực, sức đề kháng.

Nếu người bị sao Mộc Đức chiếu vào thì nên làm lễ cúng sao. Bằng cách lập bàn thờ vào ngày 25 âm lịch từng tháng, dùng 20 đèn cầy hoặc nến cùng với trà nước, hoa quả, bánh kẹo. Rồi thắp 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà thành tâm khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ giảm bớt được nhiều điều xấu.


Diễn biến từng tháng âm lịch tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2019

  Tháng giêng: cần cẩn thận vì dễ xảy ra tranh chấp, xô xát, kiện tụng.
  Tháng hai: con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, tài lộc.
  Tháng ba: có khả năng bị mất hoặc hao tốn tiền của trong nhà.
  Tháng tư: chăm làm việc thiện sẽ tích nhiều phúc đức sau này cho con cháu.
  Tháng năm: gặp nhiều may mắn về nhà cửa, tiền bạc.
  Tháng sáu: sự nghiệp làm ăn buôn bán gặp thành công.
  Tháng bảy: cần cẩn thận, đề phòng sức khỏe khỏi ốm đau bệnh tật.
  Tháng tám: con cái có tin vui.
  Tháng chín: thăng tiến, có chức quyền, địa vị.
  Tháng mười: là tháng may mắn, được quý nhân giúp đỡ.
  Tháng mười một: đề phòng có kẻ khác chơi xấu.
  Tháng chạp: rất tốt cho tiến hành mọi việc. Gia đình có thêm thành viên. Nhưng cần đề phòng các bệnh về mắt.

Nói chung năm nay là một năm có tốt có xấu đối với quý anh tuổi Giáp Tý. Làm ăn phát đạt, may mắn tài lộc rủng rỉnh. Nếu có kế hoạch thêm thành viên, dựng vợ gả chồng thì rất tốt, nhất là vào tháng Chạp. Người tuổi 1984 rất thông minh, thật thà, có học vấn cao, được mọi người yêu mến. Tuổi Tý luôn chú trọng về gia đình, nhà cửa, sống cuộc sống an nhàn sung túc.

 • Tuổi nam Giáp Tý 1984 hợp với tuổi Nhâm, Thân, Thìn. Xung khắc với tuổi Tân, Mão, Dậu.
 • Tuổi nam Giáp Tý 1984 hợp với các màu Trắng, Vàng, Xám, Ghi, Nâu Đất. Khắc với màu Đỏ, Hồng, Tím.

Tuổi xông nhà 2019 nam Giáp Tý 1984 gồm các tuổi hợp:

  Giáp Dần (1974), Nhâm Tuất (1982), Bính Tý (1996), Đinh Sửu (1997), Giáp Thân (2004).


Để tránh những điều không may mắn đến với mình. Thì gia chủ tuổi Giáp Tý – 1984 nam mạng năm 2019 nên chọn và mời người có tuổi hợp với mình để xông nhà đầu năm. Với mong muốn mọi việc trong năm mới 2019 được suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều thành công hơn.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104442
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Xem Tử Vi 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2019

Postby DaMinhChau » January 10th, 2019, 12:02 am


Xem tử vi vận hạn năm 2019 tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng


Trong năm cũ Mậu Tuất 2018 quý cô tuổi Tý 1984 bị sao Thái bạch chiếu mạng rất xấu, cuộc sống gặp nhiều bất lợi, rủi ro. Bước sang năm mới 2019, bạn đang không biết sẽ gặp nhiều tài lộc hay vận hạn gì? Sao tốt hay xấu chiếu mệnh? Mọi phương diện như đường tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe sẽ ra sao. Để từ đó bạn lên kế hoạch thực hiện công việc cần làm trong năm mới này. Đây là vấn đề rất quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm mới Kỷ Hợi có thể gặp may mắn, thuận lợi và giảm bớt những vận hạn xấu. Dưới đây là chi tiết tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2019.

Thông tin tử vi nữ mạng 1984

Tuổi Giáp Tý 1984 năm nay 36 tuổi (âm lịch), sinh từ 02/02/1984 đến 20/01/1985 thuộc mệnh Kim. Sau đây là chi tiết tử vi năm 2019 tuổi Tý 1984 nữ mạng, các sao chiếu và cách hóa giải.

Image


  SAO: Thủy Diệu: Cẩn thận có chuyện buồn. Đặc biệt nên kiêng kỵ vào tháng 4 và 8: Có tốt có xấu

  HẠN: Toán Tận: Nên cẩn thận, đề phòng va vấp, mất tiền của: Xấu

  VẬN NIÊN: Hổ nhập nội: Cọp về đồng bằng, vận suy, thất thế: Xấu

  MẠNG: Kim gặp Mộc là Tương khắc: Xấu

  ĐỊA CHI: Tuổi Tý gặp năm Hợi là Bình

  THIÊN CAN: Tuổi Giáp gặp năm Kỷ là Tương sinh: Tốt

  XUẤT HÀNH: Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 5/2): nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Đoài, Hành Kim thuộc Tây Tứ Trạch. Đối với tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng 2019 là Tương sinh: Tốt.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Tuần, Thiếu âm, Tấu thư, Thiên việt, Hóa lộc, Dương phù.

Chiếu có các sao cố định:

 • Hóa lộc, Phúc đức, Thiên đức, Quan phù, Kiếp sát, Đà la.

 • Thiên hỷ, Trực phù, Quả tú, Lực sỹ, Kình dương, Địa võng.

 • Long đức, Thiên khôi, Long trù, Đại hao.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiếu dương, Tử phù, Phúc đức, Triệt.

Các sao lưu chiếu:

 • Hóa lộc, Phượng cát, Giải thần, Thái tuế, Thanh long.

 • Thiếu dương, Đào hoa, Lưu niên vân tinh, Thiên không, Tiều hao.

 • Long đức, Thiên khôi, Thiên trù, Đại hao.

Theo như trên, quý cô 1984 là một người đa tài, đảm đang, không chỉ là một người của công việc mà còn là một người của gia đình. Năm 2019 quý cô bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Năm nay mọi công việc diễn ra đều có tốt xấu đan xen nhau. Cần lưu ý với hạn Toán Tận vì có thể năm nay gia đình bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện buồn.

Tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng 2019 trên các phương diện

Trong năm 2019 này, đường sức khỏe, tình duyên, gia đạo công danh, tuổi hợp làm ăn, kết hôn, v.v. sẽ như thế nào đối với nữ tuổi Giáp Tý? Sau đây là chi tiết tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng về mọi phương diện.

Phương diện ngoại giao và việc làm


Mọi kế hoạch dự định trong năm nay, quý cô không nên đặt quá nhiều tham vọng, mục tiêu cao. Chỉ nên làm những công việc trong khả năng của mình để mọi việc được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cũng cần đề phòng tranh chấp địa vị, chức quyền.

Phương diện tài chính

Thu nhập, vấn đề tài chính trong năm nay ở mức ổn định, bình thường, không có nhiều sự thay đổi. Sau 37 tuổi thì tiền bạc dồi dào, đời sống êm ấm, sung túc hơn.

Phương diện tình cảm

Tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2019 có sao Thủy Diệu chiếu mạng nên trong gia đình hay chuyện tình cảm vợ chồng dễ gặp trục trặc. Xảy ra cãi vã, mâu thuẫn dẫn đến nhiều chuyện phải lo lắng, buồn phiền.

Phương diện sức khỏe

Quý cô năm nay cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Dễ đau ốm, bệnh tật thường xuyên, đặc biệt là bệnh về đường máu huyết. Vì năm 2019 này gặp phải hạn Toán Tận nên quý cố cần đề phòng, chú ý đi lại, không nên đi xa, tránh vùng sông nước.

Để mọi thứ trong năm mới diễn ra được thuận lợi, tốt đẹp hơn thì quý cô phải cúng giải hạn sao Thủy Diệu. Có thể vào đầu năm đi lễ cúng ở đền chùa hoặc cúng ở tại nhà. Bằng cách lập bàn thờ vào ngày 21 âm lịch mỗi tháng. Dùng 7 ngọn đèn hoặc nến, mâm hoa quả, 3 ly trà. Rồi thắp hương và quay mặt về hướng chính Bắc mà thành tâm khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Như vậy, sẽ làm giảm những điều xấu, rủi ro xảy đến.
Diễn biến từng tháng âm lịch tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2019

  Tháng giêng: công việc gặp chút bất lợi, tuy nhiên gia đình yên vui.
  Tháng hai: mọi việc diễn ra bình thường.
  Tháng ba: có khả năng bị mất hoặc hao tốn tiền của trong nhà. Công việc gặp khó khăn nhưng thành quả khá tốt. Quý cô nên cẩn thận hơn giấy tờ, hồ sơ, sổ sách.
  Tháng tư: là tháng khá xấu, cẩn thận có chuyện buồn. Gia đình có chuyện không vui, công việc không thuận lợi.
  Tháng năm: cẩn thận có tin xấu.
  Tháng sáu: sự nghiệp làm ăn buôn bán gặp thành công, may mắn.
  Tháng bảy: cần cẩn thận, đề phòng sức khỏe khỏi ốm đau bệnh tật. Tuy nhiên trong công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.
  Tháng tám: gia đình thân tộc có người bị bệnh, đau ốm hay chia xa.
  Tháng chín: cẩn thận, đề phòng xảy ra tai nạn, sự cố ngoài ý muốn.
  Tháng mười: là tháng may mắn, được quý nhân giúp đỡ.
  Tháng mười một: mọi việc đều tốt đẹp. Tình cảm, gia đình, công việc đều thuận lợi.
  Tháng chạp: Nếu đi xa thì quý cô nên cận thẩn đi lại, xe cộ. Khả năng có nhiều cuộc gặp mặt vui vẻ.

Tóm lại, quý cô Giáp Tý là người thông minh thật thà, đảm đang. Trong công việc cũng như gia đình đều là người chu toàn nên rất được mọi người yêu mến. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, vận hạn của quý cô có tốt xấu đan xen, từ công việc đến sức khỏe. Đặc biệt điều đáng chú ý đó vấn đề đi lại. Vì năm nay sao hạn không tốt nên làm nhiều việc tốt để tích đức. Nhằm hạn chế và giảm bớt những vận hạn xấu.

 • Tuổi nữ Giáp Tý 1984 hợp với tuổi Kỷ, Thân, Thìn. Khắc với tuổi Canh, Ngọ, Dậu.
 • Tuổi nữ Giáp Tý 1984 hợp với màu Trắng, Vàng, Xám, Ghi, Nâu Đất. Khắc với màu Đỏ, Hồng, Tím.

Tuổi xông nhà 2019 nữ Giáp Tý 1984 gồm các tuổi hợp:

Giáp Dần (1974), Nhâm Tuất (1982), Bính Tý (1996), Đinh Sửu (1997), Giáp Thân (2004).

Để tránh những điều không tốt đến với mình. Gia chủ tuổi Giáp Tý nữ mạng năm Kỷ Hợi nên tìm người có tuổi hợp với mình đến xông nhà đầu năm để lấy may. Mục đích là để mọi việc trong năm mới 2019 được suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều tài lộc, sức khỏe hơn cho gia chủ nữ 1984.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104442
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Tử Vi 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2019

Postby DaMinhChau » January 14th, 2019, 1:07 am


Xem tử vi vận hạn tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2019


Nam sinh năm 1972 bao nhiêu tuổi, thuộc mạng gì, hợp khắc với tuổi nào? Năm 2019 này, liệu có gặp may mắn trong sự nghiệp cũng như tài chính, sức khỏe, tình cảm, v.v. hay không? Cùng tìm hiểu tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2019 qua bài viết dưới đây.
Khái quát thông tin tử vi nam mạng 1972

Tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm nay 48 tuổi (âm lịch), sinh từ 15/02/1972 đến 02/02/1973 thuộc mệnh Mộc.


  SAO: Thủy Diệu: Gặp may mắn, thành công ở sự nghiệp và đắc tiền bạc: Tốt

  HẠN: Huỳnh Tuyền: Đề phòng bệnh nặng: Xấu

  VẬN NIÊN: Hổ nhập nội: Cọp về đồng bằng, thất thế: Xấu

  MẠNG: Mộc gặp năm Mộc là Bình thường: Bình

  ĐỊA CHI: Tuổi Tý gặp năm Hợi là Bình thường: Bình

  THIÊN CAN: Tuổi Nhâm gặp năm Kỷ là Bình thường: Bình

  XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung Khảm, hành Thủy thuộc hướng Đông Tứ Trạch. Đối với tuổi Nhâm Tý nam mạng 2019 là Tương khắc: Xấu.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu dương, Đào hoa, Thiên khôi, Thiên không, Phi liêm.

Chiếu có các sao cố định:

  Long đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà.
  Triệt, Phúc đức, Thiên đức, Thiên việt, Thiên trù, Kiếp sát, Phục binh.
  Tuần, Hóa khoa, Hồng loan, Nguyệt đức, Thanh long, Tử phù, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiếu dương, Tử phù, Phúc đức, Triệt.

Các sao lưu chiếu:

  Tấu thư, Tang môn.
  Hóa quyền, Thiếu âm, Tưởng, Thiên phúc, Ân, Cô thần.
  Trục phù, Hỏa lộc, Thiên hỷ, Bệnh phù.

Có thể thấy, năm nay quý ông Nhâm Tý gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Mọi việc gặp may mắn, thành công. Tiền tài dồi dào, danh lộc tốt. Tuy nhiên, quý ông cũng cần đề phòng kẻo ốm đau bệnh tật. Không nên đi xa tránh gặp tai nạn thương tích.

Tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng 2019 trên các phương diện

Sau đây là chi tiết tử vi năm 2019 về mọi phương diện cuộc sống như sự nghiệp, tài chính, tình cảm, v.v. của nam sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý. Cũng như diễn biến các tháng và cách hóa giải sao xấu chiếu mệnh.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Công việc làm ăn năm nay của quý ông khá thuận lợi. Tuy nhiên không tránh khỏi những vấn đề rắc rối cần phải giải quyết. Nhưng mọi việc đều không có gì đáng lo ngại.

Phương diện tài chính

Trong năm nay, nguồn thu nhập ở mức trung bình. Vẫn có tài lộc nhưng không nhiều. Chú ý không nên đi xa vào tháng 6 và 10 kẻo hao tốn tiền bạc.

Phương diện tình cảm

Năm nay gia đình quý ông có tin vui, báo hỉ. Con cái cưới xin, gia đình có thêm người. Tuy nhiên trong năm nay trong họ có tin buồn, có thể là có một người trong họ tộc mất.

Phương diện sức khỏe

Với hạn Huỳnh Tuyền thì năm nay quý ông cần chú ý đến sức khỏe. Nhất là các bệnh đau lưng, tức ngực khó thở, mạch máu.

Đây là một năm có tốt có xấu đối với quý ông Nhâm Tý. Để một năm thuận lợi, tốt đẹp hơn thì đầu năm quý ông nên cúng sao giải hạn ở đền chùa. Đồng thời mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch sắm sửa lễ vật. Thắp hương quay mặt về hướng chính Bắc mà thành tâm khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Diễn biến từng tháng âm lịch tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2019

  Tháng 1: Gia đình, tình cảm buồn nhiều hơn vui. Có nhiều lo âu, rối rắm.

  Tháng 2: Chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

  Tháng 3: Mọi việc diễn ra bình thường.

  Tháng 4 và 5: Công việc thuận lợi và tài lộc tăng.

  Tháng 6: Chớ đi xa kẻo hao tốn tiền bạc.

  Tháng 7 và 8: Gia đạo bất an,

  Tháng 9: Việc khó có người giúp. Đi xa nên cẩn thận.

  Tháng 10: Cẩn thận hao tốn tiền bạc.

  Tháng 11: Có lộc bất ngờ.

  Tháng 12: Gia đình có tin vui.

Cuộc đời của tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng là người khôn ngoan lanh lợi. Nhưng đường công danh lúc đầu khá gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên đều có người giúp đỡ lúc gặp khó khăn. Càng về sau thì sẽ có được nhiều may mắn và thành công hơn.

Tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng hợp với tuổi Mậu, Thân, Thìn. Khắc với tuổi Quý, Mão, Dậu.
Tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng hợp màu Đen, Xanh nước, Xanh lục. Khắc với màu Trắng, Xám, Ghi.

Các tuổi xông nhà 2019 Nhâm Tý 1972 nam mạng gồm có các tuổi hợp như sau:

 • Giáp Dần (1974), Giáp Thìn (1964), Đinh Sửu (1997), Đinh Mùi (1967), Đinh Mão (1987).

 • Giáp Tuất (1994), Giáp Thân (2004), Đinh Dậu (1957), Nhâm Tuất (1982), Bính Tý (1996).

Trên đây là thông tin tử vi 2019 nam tuổi Nhâm Tý. Hi vọng sẽ giúp quý ông biết được năm nay tốt xấu ra sao. Để từ đó có những định hướng, kế hoạch phù hợp để tránh những điều xấu xảy ra.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104442
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Tử Vi 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2019

Postby DaMinhChau » January 14th, 2019, 1:12 am


Xem tử vi vận hạn tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2019


Nữ sinh năm 1972 thuộc mạng gì, năm nay bao nhiêu tuổi? Liệu xem tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tý nữ mạng có gì thay đổi so với năm cũ? Mọi phương diện cuộc sống năm nay gặp thuận lợi hay trở ngại gì? Hãy tìm hiểu tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2019 để biết rõ hơn.
Khái quát thông tin tử vi nữ mạng 1972

Tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm nay 48 tuổi (âm lịch), sinh từ 15/02/1972 đến 02/02/1973 thuộc mệnh Mộc.


Image


  SAO: Mộc Đức: Thuận lợi, may mắn trong công danh và đắc tài lộc: Tốt

  HẠN: Tam Kheo: Đề phòng thương tích tay chân: Nhẹ

  VẬN NIÊN: Hổ nhập nội: Cọp về đồng bằng, thất thế: Xấu

  MẠNG: Mộc gặp năm Mộc là Bình thường: Bình

  ĐỊA CHI: Tuổi Tý gặp năm Hợi là Bình thường: Bình

  THIÊN CAN: Tuổi Nhâm gặp năm Kỷ là Bình thường: Bình

  XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung Cấn, hành Thổ thuộc hướng Tây Tứ Trạch. Đối với tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng 2019 là Tương sinh: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Long trì, Quan phù, Đại hao.

Chiếu có các sao cố định:

  Thiếu dương, Thiên hỷ, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Phi liêm.
  Bệnh phù, Trực phù, Thiếu âm, Thiên khôi, Quốc ấn, Phá toái, Tướng quân.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Lưu niên ván tinh, Điếu khách, Thiên khốc, Lộc.

[b]Các sao lưu chiếu:[/b]

  Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Đại hao.
  Phúc đức, Thiên đức, Phục binh, Thiên việt, Quả tú.
  Hóa lộc, Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên quan quý nhân, Phúc Đức, Tử phù, Thanh long.

  Đây là năm khá tốt đối với quý bà tuổi Nhâm Tý 1972. Về công việc có tài lộc và suôn sẻ, nhờ có sao Mộc Đức chiếu mạng. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe của mình. Nhất là tránh va chạm đề phòng thương tích tay chân.

  Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 2019 trên các phương diện

  Chi tiết về mọi phương diện như gia đạo công danh, tài chính, sức khỏe, tình cảm, v.v. Cũng như tuổi hợp, hướng xuất hành, tuổi xông nhà 2019 nữ Nhâm Tý 1972. Sẽ được cập nhật sau đây.

  [u]Về phương diện ngoại giao và việc làm[/u]

  Năm 2019 này, quý bà tuổi Nhâm Tý gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Nên mang lại của cải và may mắn trong công việc. Mọi kế hoạch đặt ra đều thực hiện thành công.

  Phương diện tài chính

  Thu nhập năm nay khá hơn những năm trước đây. Nói chung năm nay quý bà tiền bạc dồi dào, có lúc đến bất ngờ. Mặc dù có nhiều tiêu tốn nhưng riêng năm nay quý bà vẫn có tiền tích lũy.

  Phương diện tình cảm

  Tình cảm gia đình thắm thiết, được chồng yêu thương, con cái ngoan ngoãn. Mọi người trong nhà tin tưởng nhau, hạnh phúc viên mãn.

  Phương diện sức khoẻ

  Năm nay nữ tuổi Nhâm Tý gặp hạn Tam Kheo, dễ gây thương tích tay chân. Khi lái xe và sử dụng dao kéo, vật nhọn phải thận trọng. Ngoài ra, cần chú ý hơn đến bệnh mất ngủ, cao quyết áp, phong thấp nhức đầu.

  Để mọi thứ tốt đẹp thì quý bà cần phải cúng sao giải hạn đầu năm ở đền chùa hoặc ở nhà. Đồng thời cứ mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch sắm sửa lễ vật. Thắp hương quay mặt về hướng chính Đông mà khấn vái “Đông Phương Mộc Đức Tinh Quân”.

  Diễn biến từng tháng âm lịch tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2019

   Tháng 1 và 2: Gia đình, công việc có trở ngại nhưng có người giúp vượt qua.

   Tháng 3: Có nhiều may mắn. Gia đình tình cảm an vui.

   Tháng 4 và 5: Cẩn thận hao tốn tiền của. Gia đình có chuyện bất an.

   Tháng 6: Công việc nhỏ nhưng lợi lớn. Sức khỏe có vấn đề.

   Tháng 7 và 8: Gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui. Công việc được như ý.

   Tháng 9: Phòng tai nạn nếu đi xa. Tài lộc dồi dào.

   Tháng 10 và 11: Có nhiều chuyện phải lo lắng, giải quyết.

   Tháng 12: Nhiều may mắn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

  Tuổi Nhâm Tý nữ mạng là người hiền hậu, xinh đẹp, thông minh. Quý bà rất may mắn trong sự nghiệp và được quý nhân phù hộ giúp trên mọi lĩnh vực. Trong hôn nhân thì được chồng yêu thương, con cái ngoan ngoãn vâng lời. Càng về sau thì công việc ổn định, nếu ở lĩnh vực kinh doanh buôn bán sẽ đem về nhiều tiền bạc cho gia đình.

  Tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng hợp với tuổi Canh Thân, Thìn. Khắc với tuổi Ngọ, Dậu.
  Tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng hợp màu Đen, Xanh nước, Xanh lục. Khắc với màu Trắng, Xám, Ghi.

  Các tuổi xông nhà 2019 Nhâm Tý 1972 nữ mạng gồm có các tuổi hợp như sau:

  • Giáp Dần (1974), Giáp Thìn (1964), Đinh Sửu (1997), Đinh Mùi (1967), Đinh Mão (1987).

  • Giáp Tuất (1994), Giáp Thân (2004), Đinh Dậu (1957), Nhâm Tuất (1982), Bính Tý (1996).

  Hi vọng những thông tin trên về tử vi 2019 nữ tuổi Nhâm Tý 1972 sẽ giúp quý bà hiểu rõ vận hạn bản thân năm nay. Nếu gặp phải sao xấu chiếu mạng thì sớm tìm cách hóa giải, kích tài vận. Mục đích đem lại một năm tốt đẹp, bình an.
  IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
  Image Image
  User avatar
  DaMinhChau
  SuperModerator
  Huy Chương Thượng Hạng VI
  Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
  Đệ Nhất Khóc Nhè   
  7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
  Status:Offline
  zodiac: Leo-Sư Tử
  Mood: tired
  Posts: 104442
  Has thanked: 35668 times
  Have thanks: 49707 times
  Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
  Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
  Country: United States of America
   Windows 10 Firefox

  Re: Tử Vi 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2019

  Postby DaMinhChau » January 14th, 2019, 1:17 am


  Xem tử vi vận hạn tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2019


  Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Tý nam mạng, sinh từ 28/01/1960 đến 14/02/1961 (60 tuổi) âm lịch. Quý ông Canh Tý là người có phẩm chất tốt, bản tính thật thà, hiểu biết nhiều. Dưới đây là tổng quan chi tiết xem tử vi tuổi Canh Tý nam mạng 2019 gặp những thuận lợi khó khăn gì. Các diễn biến trong năm Kỷ Hợi về tài chính, sức khỏe, gia đạo, tình cảm sự nghiệp.

  Image


  Thông tin về tử vi vận hạn 2019 nam tuổi Canh Tý

   SAO: Vân Hớn: Bệnh viêm nhiễm, lỡ loét giải phẫu: Nhẹ.

   HẠN: Thiên La: Đề phòng tai nạn và bệnh tật: Nhẹ.

   MẠNG: Thổ gặp năm Mộc: Tương khắc: Xấu.

   VẬN NIÊN: Hổ nhập nội: Cọp về đồng bằng: Thất thế, vận suy, không đầu tư lớn.

   ĐỊA CHI: Tuổi Tý gặp năm Hợi: Bình thường.

   THIÊN CAN: Tuổi Canh gặp năm Kỷ: Bình thường.

   XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

  Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm ( Kỷ Hợi 2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Tốn, hành Mộc thuộc hướng Đông tứ trạch. Đối với tuổi Canh Tý 1960 nam mạng 2019 là Tương khắc: Xấu.

  Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Hóa lộc, Thiếu dương, Đào hoa, Thiên không, Phi liêm.

  Chiếu có các sao cố định:

   Long đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Tuần.
   Hồng loan, Nguyệt đức, Thanh long, Lưu hà, Tử phù, Thiên la.
   Phúc đức, Thiên đức, Kiếp sát, Phục binh.

  Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiêu dương, Tử phù, Phúc đức, Triệt.

  Các sao lưu chiếu:

   Tấu thư, Tang môn.
   Triệt, Thiếu âm, Tướng, Thiên quan quý nhân, An, Cô thần.
   Thiên hỷ, Trực phù, Quả nhân, Bệnh phù, Địa võng.

  Do bị hạn Thiên La chiếu mạng nên năm nay sức khỏe của quý ông Canh Tý gặp vấn đề. Ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của mọi người trong gia đình. Vợ chồng cần thấu hiểu, sẻ chia để cùng nhau vượt qua những lúc khó khăn khi về già. Như vậy mới tận hưởng được chữ hiếu của con cháu báo đáp.

  Tử vi 2019 tuổi Canh Tý 1960 nam mạng về mọi phương diện

  Sau đây là sơ lược xem bói tử vi năm 2019 về mọi phương diện như sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, sức khỏe cho quý ông tuổi Canh Tý 1960. Những tuổi hợp làm ăn và tuổi đại kỵ, diễn biến từng tháng trong năm Kỷ Hợi 2019. Và các tuổi xông đất 2019 nam Canh Tý cũng như cách hóa giải vận hạn trong năm 2019 của nam tuổi Canh Tý.

  Ngoại giao và việc làm

  Năm nay quý ông Canh Tý cần chú ý đến những lời nói của mình, đề phòng mang nghiệp vào thân. Vì sự chiếu mạng của sao Vân Hớn nên mọi việc cũng gặp không ít trở ngại. Do vận niên là hổ nhập nội nên làm việc gì cũng cần sự tính toán kỹ càng, phòng mang lại kết quả xấu.

  Phương diện tài chính

  Tài lộc của năm 2019 với tuổi Canh Tý không mấy tốt đẹp. Do gặp hạn Thiên La và bị hung tinh của sao Vân Hớn chiếu nên mất nhiều hơn được. Nhưng vào cuối năm có chút hưởng lộc của con cái.

  Phương diện tình cảm

  Trong năm Kỷ Hợi này gia đình sẽ có tin vui. Con cháu ngoan hiền, phụ dưỡng ông bà cha mẹ. Mọi ý kiến, nguyện vọng đưa ra đều được mọi người trong gia đình tán thưởng.

  Phương diện sức khỏe

  Quý ông cần chăm lo cho sức khỏe của mình nhiều hơn, chú ý các bệnh đau lưng, xương khớp. Rèn luyện bằng cách tập thể dục vào mỗi sáng và bổ sung các chất cần thiết để ổn định huyết áp.

  Cách hóa giải sao hạn:

  Để hóa giải cho một năm không mấy may mắn đối với quý ông vì bị sao Vân Hớn chiếu mạng. Cứ hàng tháng âm lịch vào đúng ngày 29. Sắm các lễ vật gồm 3 cây nến, trái cây, hương hoa, nước, trà, bánh kẹo. Sau đó thắp ba cây hương, quay mặt theo hướng chính Nam và cầu khấn: ” Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân“. Cứ như thế với lòng thành tâm của mình sẽ giúp giảm bớt vận hạn do bị sao Vân Hớn chiếu.

  Diễn biến các tháng âm lịch nam Canh Tý trong năm Kỷ Hợi 2019

   Tháng giêng: Hưởng thọ đầu xuân, con cháu sum vầy, gia đình hạnh phúc.

   Tháng hai: Cẩn thận về tình trạng sức khỏe, tránh đi xa gặp chuyện không may.

   Tháng ba và tháng tư: Có tin vui từ con cái trong gia đình, mọi sự hanh thông.

   Tháng năm: Có nhiều khúc mắc, vấn đề chưa được giải quyết theo ý muốn.

   Tháng sáu: Lo cho con cháu yên bề gia thất, trăm sự thành công.

   Tháng bảy: Không nên xuất hành, tránh mọi tai họa.

   Tháng tám: Hao tốn tiền của, gặp chuyện thị phi.

   Tháng chín: Gặp quý nhân nên mọi việc được dễ dàng hơn.

   Tháng mười: Tài lộc có chút tiến triển theo chiều hướng tốt.

   Tháng mười một: Cuộc sống diễn ra bình thường.

   Tháng mười hai: Con cháu báo hiếu, dâu hiền, rể thảo.

  Cuộc đời vận mệnh tuổi Canh Tý nam mạng lúc còn trẻ gặp nhiều sóng gió. Nhưng hậu vận được hưởng phúc của con cháu. Trong năm Kỷ Hợi cuộc sống có đôi chút thăng trầm. Cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Nhằm hưởng thọ sống lâu cùng con cháu trong gia đình.

  • Canh Tý 1960 nam mạng hợp tuổi: Đinh, Thân, Thìn. Khắc với tuổi: Ất, Mão, Dậu.

  • Canh Tý 1960 nam mạng hợp màu: Đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất. Khắc hai màu: Xanh lục, đen.

  Nhằm mang lại một năm Kỷ Hợi nhiều may mắn, hanh thông trong mọi việc. Quý ông Canh Tý nên chọn những người có tuổi hợp với mình để mời đến xông nhà, xông đất. Các tuổi hợp xông đất với gia chủ Canh Tý gồm: Tuổi Mậu Tý (2008), tuổi Giáp Thìn (1964), tuổi Kỷ Sửu (1949), tuổi Mậu Tý (1948). Bên cạnh đó những người được mời đến xông nhà tốt nhất là nam, tránh phụ nữ có thai và người có tang. Nên chọn những người có tính cách vui tươi, mạnh khỏe, ăn nên làm ra.
  IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
  Image Image
  User avatar
  DaMinhChau
  SuperModerator
  Huy Chương Thượng Hạng VI
  Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
  Đệ Nhất Khóc Nhè   
  7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
  Status:Offline
  zodiac: Leo-Sư Tử
  Mood: tired
  Posts: 104442
  Has thanked: 35668 times
  Have thanks: 49707 times
  Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
  Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
  Country: United States of America
   Windows 10 Firefox

  Re: Tử Vi 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2019

  Postby DaMinhChau » January 14th, 2019, 1:23 am


  Xem tử vi vận hạn tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2019  Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Canh Tý nữ mạng, sinh từ 28/01/1960 đến 14/02/1961 (60 tuổi) âm lịch. Dưới đây là tổng quan chi tiết xem tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng 2019 gặp những thuận lợi khó khăn gì. Các diễn biến trong năm Kỷ Hợi về tài chính, sức khỏe, gia đạo, tình cảm sự nghiệp.
  Thông tin về tử vi vận hạn 2019 nữ tuổi Canh Tý

  Image


   SAO: La Hầu: Ốm đau, hao tốn: Xấu.

   HẠN: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết: Xấu.

   MẠNG: Thổ gặp năm Mộc: Tương khắc: Xấu.

   VẬN NIÊN: Hổ nhập nội: Cọp về đồng bằng: Thất thế, vận suy, không đầu tư lớn.

   ĐỊA CHI: Tuổi Tý gặp tuổi Hợi: Bình thường.

   THIÊN CAN: Năm Canh gặp năm Kỷ: Bình thường.

   XUẤT HÀNH: Mùng 1 tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): Nên xuất hành từ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

  Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, hành Thổ thuộc Tây Tứ Trạch. Đối với tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng 2019 là: Tốt.

  Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Triệt, Thiêu âm, Bệnh phù, Thiên quan quý nhân, Quốc ân, Cô thần.

  Chiếu có các sao cố định:

   Hoá khoa, Phúc đức, Thiên đức, Kiếp sát, Thanh long.
   Thiên hỷ, Trực phù, Qùa tú, Tướng quân, Địa võng.
   Long đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Tuần.

  Tại cung ấy gặp các sao lưu: Tam đức, Hồng loan, Đào hoa, Tuần.

  Các sao lưu chiếu:

   Phượng các, Giải thần, Tấu thư, Thiên khôi, Thiên phúc, Quý nhân, Dường phù, Thái tuế.
   Thiếu dương, Đào hoa, Phí liêm.
   Hóa quyền, Hồng loan, Nguyệt đức, Phục binh, Tử phù, Thiên la.

  Vì sao La Hầu chiếu mạng nên năm nay nữ Canh Tý sẽ gặp hung tinh. Đề phòng ốm đau, bệnh tật. Cẩn thận khi giao tiếp tránh mắc chuyện thị phi, kiện tụng liên quan đến pháp luật. Dẫn đến lo âu, buồn phiền. Nói chung năm nay là một năm không mấy tốt đẹp đối với nữ Canh Tý 1960.

  Tử vi 2019 tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng về mọi phương diện

  Sau đây là sơ lược xem bói tử vi năm 2019 về mọi phương diện như sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, sức khỏe cho nữ tuổi Canh Tý 1960. Những tuổi hợp làm ăn và các tuổi đại kỵ, diễn biến từng tháng, các tuổi xông đất 2019 nữ Canh Tý trong năm Kỷ Hợi. Và cách hóa giải vận hạn trong năm 2019.

  [b]Ngoại giao và việc làm[/b]

  Năm nay do sao La Hầu chiếu mạng nên trong mọi việc Canh Tý nữ mạng cần đề phòng kẻo gặp chuyện không may. Trong công việc có chút khó khăn, trắc trở. Bị mọi người hiểu nhầm tiếng xấu đồn xa.

  Phương diện tài chính

  Do công việc gặp khó khăn nên trong năm nay nữ Canh Tý sẽ gặp khó khăn, hạn hẹp về tài chính. Tuy nhiên, vẫn được sự quan tâm hỗ trợ kinh tế từ các con cháu.

  Phương diện tình cảm

  Canh Tý nữ mạng là người phụ nữ luôn chăm lo cho gia đình con cái. Nhưng vì vận niên không mấy tốt đẹp nên gia đạo có phần bất hòa. Mặc dù tuổi cao nhưng tính cách của nữ Canh Tý luôn nhiệt huyết, tạo được nguồn cảm hứng cho mọi người.

  Phương diện sức khoẻ

  Hạn Diêm Vương chiếu nên sức khỏe của tuổi Canh Tý nữ mạng có phần suy yếu. Cẩn thận về bệnh đường huyết, đau nhức xương khớp. Cần có chế độ ăn uống nghỉ ngơi để sức khỏe được ổn định, tập thể dục mỗi ngày để cơ thể dẻo dai.

  Cách hóa giải vận hạn:

  Để hóa giải cho một năm Kỷ Hợi khá xấu đối với nữ Canh Tý cần cúng sao giải hạn La Hầu vào đầu năm tại các đền, chùa. Đồng thời vào các tháng âm lịch cứ đúng ngày mùng 8 lập bàn thờ tại nhà. Sử dụng 9 cây nến các lễ vật gồm bánh kẹo, trái cây, nước, trà. Sau đó thắp 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Bắc khấn vái: ” Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Cùng với lòng thành tâm và các lễ vật dâng lên, sẽ giải bớt vận hạn trong năm.

  Diễn biến các tháng âm lịch nữ Canh Tý trong năm Kỷ Hợi 2019

   Tháng giêng: Sức khỏe có phần yếu kém, gia đạo bất an.

   Tháng hai: Nhiều lo lắng lo âu, buồn phiền.

   Tháng ba: Mọi việc diễn ra bình thường, có đôi chút hao hụt về tài chính.

   Tháng tư và năm: Có khó khăn cần vượt qua, tài lộc khá hơn.

   Tháng sáu: Có tin vui về cưới hỏi, con cháu ngoan hiền.

   Tháng bảy: Cẩn thận bị tai tiếng, gặp thị phi, không nên đi xa.

   Tháng tám: Vợ chồng hòa thuận, vui với các cháu.

   Tháng chín: Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

   Tháng mười: Cần nhẫn nhịn để mọi chuyện được êm đẹp.

   Tháng mười một: Sức khỏe có chút tiến triển, phòng tai nạn.

   Tháng mười hai: Tài lộc đến, con cháu hiếu thảo, phụ dưỡng cha mẹ.

  Trong năm Kỷ Hợi 2019 nữ mạng Canh Tý không mấy tốt đẹp. Sức khỏe có phần yếu kém, cần chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nhờ hưởng lộc của con cháu nên tài lộc cũng ổn định. Đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói nếu không muốn mang thị phi.

  • Tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng hợp tuổi: Ất, Mão, Mùi. Khắc với tuổi: Giáp, Dần, Thân.

  • Tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng hợp màu: Đỏ, hồng, tím, vàng. Khắc hai màu: Xanh lam, đen.

  Để có một năm Kỷ Hợi nhiều tài lộc, thuận buồm xuôi gió trong mọi việc. Nữ tuổi Canh Tý nên chọn những người có tuổi hợp với mình để mời đến xông nhà lấy may đầu năm. Các tuổi hợp xông nhà với gia chủ Canh Tý gồm: Tuổi Mậu Tý (2008), tuổi Giáp Thìn (1964), tuổi Kỷ Sửu (1949), tuổi Mậu Tý (1948). Bên cạnh đó những người được mời đến xông nhà cần tránh phụ nữ có thai và người có tang. Nên chọn những người có tính cách vui tươi, mạnh khỏe, ăn nên làm ra đến xông nhà, xông đất đầu năm mới.
  IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
  Image Image
  User avatar
  DaMinhChau
  SuperModerator
  Huy Chương Thượng Hạng VI
  Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
  Đệ Nhất Khóc Nhè   
  7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
  Status:Offline
  zodiac: Leo-Sư Tử
  Mood: tired
  Posts: 104442
  Has thanked: 35668 times
  Have thanks: 49707 times
  Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
  Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
  Country: United States of America
   Windows 10 Firefox

  Next

  • Similar topics
   Replies
   Views
   Author

  Return to Horoscope | Trắc Nghiệm Và Bói Toán

  Who is online

  Users browsing this forum: No registered users and 1 guest