Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Tử Vi 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2019

Horoscope | Trắc Nghiệm Và Bói Toán Về Tình Yêu, Tánh Tình, và Tướng số.

Re: Tử Vi 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2019

Postby DaMinhChau » January 14th, 2019, 1:32 am


Xem tử vi 2019 tuổi Sửu

Image

Tử vi tổng quát tuổi Sửu năm Kỷ Hợi 2019


Tuổi Sửu cần chú ý, dù có chuyện gì xảy ra, thân thể là tiền vốn, sức khỏe là quan trọng nhất.Sang năm 2019, tuổi Sửu sẽ gặp phải nhiều thách thức, khó khăn trong sự nghiệp. Tình cảm lại khởi sắc hơn, có cơ hội gặp gỡ đúng người, xác định định tình cảm lâu dài. Cần chú ý đến sức khỏe, đầu tư hay làm ăn cũng cần tính toán thật kỹ, có như thế mới thu lại được thành quả.

Về công danh sự nghiệp

Năm 2019, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu khá gập ghềnh, khó khăn. Mặc dù Sửu có chăm chỉ đến đâu, nỗ lực đến đâu, thậm chí rất cẩn thận từng chi tiết một nhưng vẫn luôn có khó khăn cản trở, khiến tuổi Sửu nản lòng thoái chí. Không chỉ thế, vì công việc mệt mỏi, tuổi Sửu thường xuyên căng thẳng, nhận một cuộc điện thoại cũng không an lòng, sự rằng có chuyện không hay xảy ra. Để khắc phục, tuổi Sửu cần điều chỉnh tâm thế của mình, nước dâng thì thuyền lên, chuyện gì cũng cần bình tĩnh xử lý, có như vậy mới giảm bớt được mệt mỏi, thấu triệu được vấn đề.

Về tình cảm

Tuy rằng đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở nhưng may mắn thay, năm 2019 lại là một năm tuổi Sửu có vận đào hoa tốt đẹp. Họ có cơ hội rất lớn tìm được bạn đời đích thực của mình, một người cùng chung chí hướng, một người cùng muốn nỗ lực. Trong quá trình vượt khó, vượt khổ còn có thể trợ giúp, động viên, cổ vũ tuổi Sửu, khiến tuổi Sửu thoải mái, giảm bớt căng thẳng hơn.

Người này có thể là bạn thân từ trước, là tri kỷ, nếu như có thể tiến thêm một bước, thực sự là mối quan hệ hoàn mỹ.


Về sức khỏe

Năm 2019, sức khỏe tuổi Sửu không được tốt cho lắm. Họ sẽ thường xuyên vì công việc mà căng thẳng, khiến cơ thể tiều tụy, mệt mỏi, không còn thần thái sáng láng, thu hút. Vì thế, tuổi Sửu cần chú ý, dù có chuyện gì xảy ra, thân thể là tiền vốn, sức khỏe là quan trọng nhất. Cần nghỉ ngơi khi cảm thấy mệt mỏi, cần thư giãn khi cảm thấy lo lắng, bối rối. Nên nhớ, chỉ có khỏe mạnh, tỉnh táo mới có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, sáng suốt.

Về tài vận

Vận thế tài phú của tuổi Sửu năm 2019 có thể nói là vẫn còn để ngỏ. Họ cần bày mưu tính kế, chọn đúng thời cơ mới mong thu được kết quả khả quan.

Nhìn chung, vận thế và triển vọng của tuổi Sửu trong năm 2019 vẫn tương đối tốt tuy nhiên tuổi Sửu thường phân vân và lo lắng quá độ trước những quyết định đầu tư quan trọng. Vào lúc này, tuổi Sửu nên tìm một người mà mình có thể tin tưởng và tham khảo ý kiến. Tuy nhiên, bên cạnh việc tham khảo ý kiến, tuổi Sửu cũng cần đặt niềm tin vào năng lực, phán đoán của chính bản thân mình, không được phép mù quáng tin tưởng hoàn toàn người khác.
Tuổi Sửu là đại diện cho Trâu và cũng chính là con giáp đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Tuổi sửu bao gồm các tuổi Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997 và Kỷ Sửu 2009.

Để xem lá số tử vi năm 2019 trên các vấn đề tài vận, sức khỏe, tình duyên, cũng như diễn biến các tháng trong năm 2019 thì gia chủ tuổi Sửu hãy xem chi tiết tuổi mình dưới đây:
Xem tử vi vận hạn tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng năm 2019Nam sinh năm 2009 là năm con gì, thuộc mệnh gì? Vận hạn trong năm 2019 tốt hay xấu, gặp khó khăn hay thuận lợi? Hãy cùng xem tử vi 2019 tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng để biết rõ chi tiết về mọi phương diện của cuộc sống.
Khái quát thông tin tử vi nam mạng 2009

Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng năm nay 11 tuổi (âm lịch), sinh từ ngày 26/01/2009 đến ngày 13/02/2010 thuộc mệnh Hỏa. Sau đây là chi tiết tử vi năm 2019 nam Kỷ Sửu 2009.


Image


  SAO: Thổ Tú: Đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền: Xấu

  HẠN: Tam Kheo: Cẩn thận có tai nạn thương tích tay chân: Xấu

  VẬN NIÊN: Thổ lộng nguyệt: Thỏ dỡn trăng, năm đắc thế, may mắn: Tốt

  MẠNG: Hỏa gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt

  ĐỊA CHI: Tuổi Sửu gặp năm Hợi là Bình thường

  THIÊN CAN: Năm Kỷ gặp năm Kỷ là Bình thường

  XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 Tết nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung Ly, hành Hỏa thuộc hướng Đông Tứ Trạch. Đối với Kỷ Sửu nam mạng 2019 là Tương Sinh: Tốt.

Có thể thấy, tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm nay gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Cho nên trong việc học hành thi cử không được thuận lợi. Học nhiều nhưng kết quả mang lại không như ý muốn. Nhưng vì thế mà quý em nản lòng mà hãy cố gắng phấn đấu hơn nữa. Năm nay gặp phải hạn Tam Kheo nên quý em cần đề phòng trong việc đi lại. Kẻo xảy ra tai nạn thương tích tay chân.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng 2019 trên các phương diện

Các phương diện về sự nghiệp học tập, tài chính, tình cảm, diễn biến các tháng trong năm 2019, v.v. của nam sinh năm 2009 sẽ được cập nhật chi tiết dưới đây.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay, nam tuổi Kỷ Sửu gặp sao Thổ Tú chiếu mạng nên việc học tập gặp khó khăn trở ngại. Thi cử không đạt được kết quả cao. Tuy nhiên, vào cuối năm thì mọi việc tiến triển tốt đẹp hơn.

Phương diện tài chính

Tuổi Kỷ Sửu nam mạng đang trong tuổi ăn học, mọi vấn đề về tiền bạc đều là chu cấp từ gia đình. Nhưng quý em năm nay tiêu pha hơi nhiều. Cần điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu cho hợp lý.

Phương diện tình cảm

Đang trong độ tuổi lấy việc học làm chính nên nam Kỷ Sửu 2009 không nên suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm. Nó có thể làm ảnh hưởng đến kết quả học tập cũng như tương lai sau này.

Phương diện sức khoẻ

Với hạn Tam Kheo thì tuổi Kỷ Sửu nam mạng cần chú ý trong việc đi lại. Kẻo xảy ra tai nạn, chơi các trò chơi cần phải an toàn tránh thương tích tay chân. Ảnh hưởng đến sức khỏe, việc học.

Để có một năm may mắn và bình an mọi việc thì đầu năm quý em nên cúng giải hạn ở đền chùa. Đồng thời mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch, sắm sửa lễ vật. Thắp hương quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Diễn biến từng tháng âm lịch tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng trong năm 2019

  Tháng 1 và 2: Vui vẻ đón xuân, mọi việc diễn ra bình thường.

  Tháng 3: Gặp may mắn, có người giúp đỡ.

  Tháng 4: Cẩn thận kẻo có người chơi xấu sau lưng.

  Tháng 5: Gặp khó khăn trong việc học tập.

  Tháng 6 và 7: Mọi việc thuận lợi, tốt đẹp.

  Tháng 8: Sức khỏe có vấn đề.

  Tháng 9: Quan hệ bạn bè dễ sinh mâu thuẫn.

  Tháng 10 và 11: Đi xa kẻo gặp tai nạn.

  Tháng 12: Kết quả học tập tiến triển tốt hơn.

Năm nay là một năm khá xấu đối với quý em Kỷ Sửu 2009 nam mạng. Nguyên nhân là do sao Thổ Tú chiếu mạng. Quý em cần cố gắng phấn đấu học tập nhiều hơn nữa để có kết quả tốt. Mang lại một tương lai tươi sáng. Tuy năm nay gặp bất lợi nhưng sớm tìm cách hóa giải vận xấu thì không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng hợp với tuổi Tỵ, Dậu, Đinh Sửu. Khắc với tuổi Quý Mùi, Tuất, Thìn.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng hợp với màu Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím. Khắc với màu Đen, Xanh nước.

Trên đây là thông tin tử vi vận hạn năm 2019 tuổi Kỷ Sửu nam mạng. Hy vọng sẽ giúp nam Kỷ Sửu 2009 biết được năm nay tốt hay xấu. Từ đó có những kế hoạch cho học tập, cũng như cẩn thận hơn về sức khỏe. Để mang lại những điều bình an, may mắn nhất cho bản thân.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104442
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Tử Vi 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2019

Postby DaMinhChau » January 14th, 2019, 1:37 am


Xem tử vi vận hạn tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2019


Nữ sinh năm 2009 là năm con gì? Tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh gì? Trong năm 2019, công việc học hành, sức khỏe có gặp bất lợi gì hay không? Tất cả đều được giải đáp khi xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2019 qua bài viết sau đây.
Khái quát thông tin tử vi nữ mạng 2009

Tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm nay 11 tuổi (âm lịch), sinh từ ngày 26/01/2009 đến ngày 13/02/2010 thuộc mệnh Hỏa.


  SAO: Vân Hớn: Thận trọng lời nói, có tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng: Xấu

  HẠN: Tam Kheo: Cẩn thận có tai nạn thương tích tay chân: Xấu

  VẬN NIÊN: Thổ lộng nguyệt: Thỏ dỡn trăng, năm đắc thế, nhiều may mắn: Tốt

  MẠNG: Hỏa gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt

  ĐỊA CHI: Tuổi Sửu gặp năm Hợi là Bình thường

  THIÊN CAN: Năm Kỷ gặp năm Kỷ là Bình thường

  XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 Tết nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung Càn, hành Kim thuộc hướng Tây Tứ Trạch. Đối với Kỷ Sửu nữ mạng 2019 là Bình.

Theo tử vi vận hạn năm 2019 thì năm nay tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mạng. Mọi việc diễn ra không được suôn sẻ. Cần cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo sinh tranh chấp. Công việc học hành cần chú ý hơn. Đặc biệt, trong vấn đề đi lại đề phòng có tai nạn thương tích tay chân. Tuy nhiên, mọi việc đều không có gì đáng lo ngại nếu biết cố gắng phấn đấu. Cũng như sớm tìm cách hóa giải.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng 2019 trên các phương diện

Sau đây là mọi khía cạnh trong cuộc sống của nữ Kỷ Sửu 2009 trong năm 2019. Và cách hóa giải sao xấu chiếu mệnh.

Về phương diện học tập

Năm nay, tuổi Kỷ Sửu nữ mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mạng. Nên chú ý trong việc giao tiếp, ăn nói, kẻo rước họa vào thân. Học hành thi cử chỉ ở mức bình thường. Không có gì nổi bật.

Phương diện tài chính

Vì đang trong độ tuổi ăn học và nhận sự giúp đỡ, chu cấp từ gia đình. Nên nguồn tài chính của nữ Kỷ Sửu đang còn phụ thuộc.

Phương diện tình cảm

Nữ Kỷ Sửu 2009 trong độ tuổi này thì việc học là quan trọng hơn cả. Tình cảm gia đình thắm thiết được bố mẹ lo lắng, yêu thương.

Phương diện sức khoẻ

Năm nay, tuổi Kỷ Sửu nữ mạng gặp phải hạn Tam Kheo nên cần chú ý trong việc đi lại. Kẻo xảy ra tai nạn, thương tích tay chân. Ảnh hưởng đến sức khỏe, việc học.

Đây là một năm khá xấu đối với nữ tuổi Kỷ Sửu 2009. Cho nên quý em cần cúng sao giải hạn đầu năm ở đền chùa. Đồng thời mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch, sắm sửa lễ vật. Thắp hương quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Diễn biến từng tháng âm lịch tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng trong năm 2019

  Tháng 1: Cẩn thận lời ăn tiếng nói.

  Tháng 2: Gặp may mắn, có người giúp đỡ

  Tháng 3: Mọi việc diễn ra bình thường.

  Tháng 4 và 5: Gặp khó khăn trong việc học tập

  Tháng 6 và 7: Sức khỏe có vấn đề.

  Tháng 8: Quan hệ bạn bè dễ sinh mâu thuẫn.

  Tháng 9: Chú ý đến sức khỏe.

  Tháng 10 và 11: Kết quả học tập tiến triển tốt hơn.

  Tháng 12: Đi xa kẻo gặp tai nạn.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng hợp với tuổi Tỵ, Dậu, Đinh Sửu. Khắc với tuổi Quý Mùi, Tuất, Thìn.
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng hợp với màu Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím. Khắc với màu Đen, Xanh nước.

Trên đây là thông tin tử vi 2019 nữ tuổi Kỷ Sửu 2009. Hi vọng sẽ giúp quý em biết được trong năm 2019 này gặp suôn sẻ hay bất lợi về mặt nào. Từ đó có những kế hoạch học tập, sinh hoạt hợp lý để mang lại may mắn, bình an nhất.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104442
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Tử Vi 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2019

Postby DaMinhChau » January 14th, 2019, 1:42 am


Xem tử vi vận hạn tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2019


Nam tuổi Đinh Sửu là người có tính cách siêng năng cần cù và là người có sự tham vọng rất lớn. Trong năm 2018 Đinh Sửu bị sao Thái Bạch chiếu mạng. Vì vậy mọi chuyện không được tốt đẹp suôn sẻ. Vậy bước sang năm 2019 nam tuổi này sẽ bị sao nào chiếu? Tốt hay xấu? Mọi phương diện cuộc đời như tình duyên, sức khỏe, sự nghiệp, gia đạo, tuổi hợp làm ăn, đại kỵ, v.v. sẽ ra sao? Ngày giờ xuất hành và diễn biến cụ thể từng tháng trong năm Kỷ Hợi 2019 thế nào? Để có câu trả lời hãy xem tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng 2019. Chi tiết cụ thể như sau:
Thông tin về tử vi vận hạn 2019 nam tuổi Đinh Sửu

Dưới đây là tử vi 2019 tuổi Đinh Sửu nam mạng sinh từ 07/02/1997 đến 27/01/1998, năm nay 24 tuổi (âm lịch).


  SAO: Thái Dương: Cầu danh tịnh cầu lợi và đức tiền tài: Tốt.

  HẠN: Toán Tận: Đề phòng tai nạn, bệnh mạch máu: Nhẹ.

  VẬN NIÊN: Thổ lộng nguyệt: Thỏ giỡn trăng: Năm đắc thế, nhiều may mắn.

  MẠNG: Thủy gặp năm Mộc là Thắng lợi: Tốt.

  ĐỊA CHI: Tuổi Sửu gặp năm Hợi là không sinh khắc: Bình.

  THIÊN CAN TUỔI: Đinh gặp năm Kỷ không sinh khắc: Bình.

  XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): Nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Chấn, hành Mộc thuộc Đông Tứ Trạch. Đối với tuổi Đinh Sửu nam mạng 2019 là: Tương khắc: Xấu.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Bạch hổ, Phi liêm, Triệt.

Chiếu có các sao cố định:

  Thiên mã, Lộc tồn, Bác sỹ, Tang môn, cổ thần, Hóa lộc.
  Hoa cái, Long trì, Quan phù, Thanh long, Hóa khoa, Thiên la.
  Thái tuế, Phục binh.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hồ, Quan phù, Hóa lộc.

Các sao lưu chiếu:

  Nguyệt đức, Thiên trì, Lưu niên vân tinh, Tử phù, Kiếp sát, Phá toái, Tiểu hao, Hóa khoa.
  Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Tướng quân
  Phượng các, Giải thần, Bệnh phù, Quốc ấn, Điếu khách, Quả tú, Địa võng.

Năm nay nam tuổi Đinh Sửu gặp phải hạn Toán Tận vì vậy cần đề phòng chăm lo sức khỏe của bản thân. Tuy nhiên do có sao Thái Dương chiếu vì thế con đường công danh sự nghiệp dễ thành công, phát tài phát lộc.

Tử vi 2019 tuổi Đinh Sửu nam mạng về mọi phương diện

Dưới đây là xem bói tử vi năm 2019 về mọi phương diện như sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, sức khỏe cho tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng. Những tuổi hợp làm ăn và các tuổi đại kỵ, diễn biến từng tháng trong năm, tuổi xông đất 2019 nam Đinh Sửu. Và cách hóa giải vận hạn trong năm 2019 của nam tuổi Đinh Sửu.

Ngoại giao và việc làm

Năm 2019 được sao Thái Dương chiếu mạng nên quý anh Đinh Sửu sẽ gặp may mắn trong công danh, sự nghiệp. Thuận lợi trong mọi công việc, nhờ bản tính tốt bụng, cần cù luôn được mọi người yêu quý. Chính vì thế luôn nhận được sự giúp đỡ từ người khác, cho dù vấn đề giao tiếp không được khôn khéo lắm.

Phương diện tài chính

Nhờ công việc được may mắn, suôn sẻ nên quý anh được lương bổng cao. Không lo ngại về vấn đề tiền bạc. Đây cũng là năm để bạn khẳng định với mọi người về khả năng tài chính của mình.

Phương diện tình cảm

Tình cảm gia đình trong ấm ngoài êm. Những Đinh Sửu đang độc thân sẽ gặp được người bạn đời lý tưởng. Còn những người đã có gia đình sẽ hạnh phúc bên vợ con.

Phương diện sức khoẻ

Vì bị hạn Toán Tận nên tình hình sức khỏe trong năm 2019 của Đinh Sửu nam mạng sẽ có phần sa sút. Nên cẩn thận các bệnh về hô hấp, tiêu hóa. Cần bổ sung thêm các thực phẩm cần thiết cho cơ thể được khỏe hơn.

Cách hóa giải vận hạn:

Với hi vọng không gặp hạn xấu trong năm Kỷ Hợi, quý anh Đinh Sửu cần cúng sao hóa giải vào đầu năm tại đền, chùa. Hoặc các tháng âm lịch đúng ngày 27, sắm sửa các lễ vật gồm hương hoa, trà quả, bánh kẹo. Thắp 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Đông khấn vái: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Nhằm hóa giải bớt đi vận hạn của tuổi Đinh Sửu nam mạng năm Kỷ Hợi.

Diễn biến các tháng âm lịch nam Đinh Sửu trong năm Kỷ Hợi 2019

  Tháng giêng: Gia đình hạnh phúc, mọi điều tốt lành.

  Tháng hai: Có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc hanh thông.

  Tháng ba: Thay đổi chỗ làm, đi xa nhưng gặt hái được kết quả tốt.

  Tháng tư: Đề phòng tiểu nhân quấy phá, có kẻ dèm pha.

  Tháng năm: Quan hệ rối rắm, tinh thần không yên.

  Tháng sáu: Cẩn thận hao tốn tiền của, tiền mất tật mang.

  Tháng bảy: Không nên đi xa, tránh gặp rủi ro.

  Tháng tám: Tình duyên không hẹn mà đến.

  Tháng chín: Ý muốn sẽ thành hiện thực, nhưng cần kiên trì, chịu khó.

  Tháng mười: Gặp chuyện ngang trái, thị phi.

  Tháng mười một và mười hai: Tài lộc dồi dào, được hưởng lộc từ người khác.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 nam mạng Đinh Sửu gặp may mắn về công việc, danh vọng. Nếu biết cách tiết chế bản thân lại một chút sẽ là một năm thắng lợi. Tình duyên có hạnh phúc hay không là do sự cố gắng từ bản thân. Tuy sức khỏe có ảnh hưởng nhưng quý anh Đinh Sửu chỉ cần giữ gìn với tâm lý thoải mái mọi chuyện theo chiều hướng tốt hơn.

  Đinh Sửu 1997 nam mạng hợp với tuổi: Ất Tỵ, Dậu. Khắc với tuổi: Giáp Thìn, Tuất.
  Đinh Sửu 1997 nam mạng hợp với màu: Trắng, xám, ghi, đen, xanh nước. Khắc với màu: Vàng, nâu đất.

Với mong muốn có một năm đầy may mắn và tài lộc cho nam Đinh Sửu 1997. Gia chủ nên chọn những tuổi hợp với mình đến xông nhà đầu năm mới. Như tuổi Giáp Tý (1984), tuổi Bính Tý (1996), tuổi Nhâm Dần (1962). Hoặc gia chủ có thể mời người có cùng năm sinh với mình đến xông đất. Bên cạnh đó những người được mời đến xông nhà nên tránh những người có tang và phụ nữ mang thai. Đồng thời nên mời những người có tính cách hòa đồng, cởi mở, ăn nên làm ra.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104442
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Tử Vi 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2019

Postby DaMinhChau » January 14th, 2019, 1:46 am


Xem tử vi vận hạn tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2019


Xem tử vi trong năm Kỷ Hợi 2019 của quý cô Đinh Sửu sinh từ 07/02/1997 đến 27/01/1998, 24 tuổi (âm lịch). Để biết về diễn biến các tháng trong năm có thuận lợi, khó khăn gì? Bên cạnh đó là mọi mặt về phương diện sức khỏe, tài chính, sự nghiệp, tình duyên của tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng 2019. Với những vận hạn cần hóa giải trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Thông tin về tử vi vận hạn 2019 nữ tuổi Đinh Sửu


  SAO: Thổ Tú: Đi xa không tốt, kỵ nhất là tháng 4 và tháng 8: Xấu.

  HẠN: Huỳnh Huyền: Cần giữ gìn sức khoẻ và tai nạn: Nhẹ.

  VẬN NIÊN: Thổ lộng nguyệt: Thỏ giỡn trăng: Năm đắc thế, nhiều may mắn.

  MẠNG: Thủy gặp năm Mộc là Thắng Lợi: Tốt.

  ĐỊA CHI: Tuổi Sửu gặp năm Hợi là không sinh khắc: Bình.

  THIÊN CAN TUỔI: Đinh gặp năm Kỷ không sinh khắc: Bình.

  XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): Nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Chấn, hành Mộc thuộc Đông Tứ Trạch. Đối với tuổi Đinh Sửu nữ mạng 2019 là: Tương khắc: Xấu.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Thành long, Hóa lộc.

Chiếu có các sao cố định:

  Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Bệnh phù.
  Hoa cái, Long tri, Quan phù, Phục binh, Hóa khoa, Thiên la.
  Bạch hổ, Phi liêm, Triệt.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Tuế phá, Tang môn, Triệt.

Các sao lưu chiếu:

  Thiếu dương, Lực sỹ, Thiên khôi, Thiên không, Đà la.
  Thiên mã, Lộc tồn, Bác sỹ, Tang môn, Cô thần.
  Phượng các, Giải thần, Tướng quân, Quốc ấn, Điếu khách, Quả tú, Địa võng, Tuần.

Quý cô vốn dĩ là người có lòng hiếu thảo với cha mẹ, muốn là người trụ cột cho gia đình. Nên bản thân luôn tự cố gắng, nỗ lực làm tốt mọi việc. Vì bị sao Thổ Tú chiếu nên trong năm Kỷ Hợi 2019 cần giữ gìn sức khỏe nếu không muốn bị đau ốm, bệnh tật. Đặc biệt vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch không nên thực hiện các việc quan trọng. Đề phòng gặp những chuyện không may, rủi ro xảy ra.

[u]Tử vi 2019 tuổi Đinh Sửu nữ mạng về mọi phương diện[/u]

Dưới đây là tử vi năm 2019 xem bói về mọi phương diện như sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, sức khỏe cho tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng. Những tuổi hợp làm ăn và các tuổi đại kỵ, diễn biến từng tháng trong năm Kỷ Hợi 2019. Và các tuổi xông đất 2019 nữ Đinh Sửu cũng như cách hóa giải vận hạn trong năm Kỷ Hợi của nữ tuổi Đinh Sửu.

Ngoại giao và việc làm

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm nay được thăng tiến tốt trong công việc vì nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ. Chính vì thế cô được mọi người đồng nghiệp yêu quý. Có tài trong giao tiếp đối nội đối ngoại giỏi nên dễ thành công trong mọi lĩnh vực.

Phương diện tài chính

Nhờ công việc và sự nghiệp đang trên đà phát triển tốt về mọi mặt. Nên khả năng tài chính năm nay rất dư giả. Tương lai quý cô Đinh Sửu sẽ có tiền tài phú quý, nhà cao cửa rộng. Tạo được cuộc sống dư giả cho gia đình. Nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân.

Phương diện tình cảm

Quý cô Đinh Sửu sẽ gặp được tin vui vì có một mối tình ngọt ngào, nhưng cũng dễ dàng đánh mất. Cần tiết chế lại bản thân hơn để giữ được tình cảm của người khác giới. Gia đình hạnh phúc, tình cảm anh em chan hòa.

Phương diện sức khỏe

Trong năm 2019 này tuổi Đinh Sửu nữ mạng nên chú ý đến các bệnh viêm nhiễm, khí hư. Cần ăn uống bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tự giác lên kế hoạch rèn luyện cho bản thân bằng cách tập thể dục mỗi ngày.

Cách hóa giải sao hạn:

Để hóa giải, nữ mạng Đinh Sửu vào đầu năm mới Kỷ Hợi nên cầu an giải hạn hay cúng sao. Cứ hàng tháng vào đúng ngày 19 âm, lấy 9 ngọn đèn, bánh trái, trà nước, hương hoa. Thành tâm thắp 3 cây nhang quay về hướng Tây khấn lạy: “Trung Ương Mậu Kỳ Thồ Đức Tinh Quân”. Để đón tiếp các vị thần cùng các lễ vật đã bày biện. Sẽ giúp quý cô giải bớt đi vận hạn trong năm 2019.

Diễn biến các tháng âm lịch nữ Đinh Sửu trong năm Kỷ Hợi 2019

  Tháng giêng: Sức khỏe có chút bất ổn, mọi việc diễn ra bình thường.

  Tháng hai: Công việc suôn sẻ, tất cả đều hanh thông.

  Tháng ba: Gia đạo có chút bất an, gây rối rắm.

  Tháng tư: Cẩn thận có người nói xấu, tai tiếng.

  Tháng năm: Tình duyên có chút biến động, gặp được người bạn mới.

  Tháng sáu: Mọi sự đều thành, tình cảm đi lên.

  Tháng bảy: Kiêng xuất hành đi xa nếu không muốn gặp rủi ro.

  Tháng tám: Đề phòng gặp tai nạn, bệnh tật xảy ra.

  Tháng chín: Nhiều chuyện buồn phiền, suy nghĩ lo âu.

  Tháng mười: Gặp được quý nhân mọi sự đều thành.

  Tháng mười một: Có tin vui từ người đi xa.

  Tháng mười hai: Gia đình hạnh phúc, anh em tụ họp.

Cuộc đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng luôn cố gắng, kiên trì phấn đấu để đạt được kết quả tốt về mọi phương diện. Do trong năm 2019 này gặp hạn Huỳnh Huyền nên sẽ mang lại bệnh tật, đau ốm. Nhưng với sự nỗ lực của bản thân quý cô Đinh Sửu sẽ dễ dàng vượt qua.

   Nữ Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp với tuổi: Ất Tỵ, Dậu. Khắc với tuổi: Giáp Thìn, Tuất.
   Nữ Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp với màu: Trắng, xám, ghi, đen, xanh nước. Khắc với màu: Vàng, nâu đất.

Với mong muốn có một năm đầy may mắn và tài lộc cho nữ Đinh Sửu 1997. Gia chủ nên chọn những tuổi hợp với mình đến xông nhà đầu năm mới. Như tuổi Giáp Tý (1984), tuổi Bính Tý (1996), tuổi Nhâm Dần (1962), tuổi Nhâm Tý (1972). Hoặc gia chủ có thể mời người có cùng năm sinh với mình đến xông đất. Bên cạnh đó những người được mời đến xông nhà nên tránh những người đang có tang và phụ nữ mang thai. Đồng thời nên mời những người có tính cách hòa đồng, cởi mở, ăn nên làm ra đến xông nhà đầu năm để mang lại vượng khí tốt.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104442
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Tử Vi 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2019

Postby DaMinhChau » January 14th, 2019, 1:51 am


Xem tử vi vận hạn năm 2019 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng


Quý anh tuổi Ất Sửu 1985 có cuộc đời đều tự cố gắng đi lên bằng hai tay trắng. Luôn làm việc chăm chỉ và dễ có được thành công. Tuy nhiên, quý anh 1985 trong năm cũ 2018 gặp sao chiếu Kế Đô không tốt. Liệu trong năm mới Kỷ Hợi 2019 sẽ ra sao, có gặp phải sao hạn xấu hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng về mọi phương diện của cuộc sống. Từ sức khỏe, gia đạo công danh, tình duyên, diễn biến các tháng trong năm, v.v.

Khái quát thông tin tử vi nam mạng 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 năm nay 35 tuổi (âm lịch), sinh từ 21/01/1985 đến 08/02/1986 thuộc mệnh Kim. Sau đây là chi tiết tử vi 2019 nam tuổi Sửu 1985.


  SAO: Thái Âm: Thuận lợi cho việc cầu công danh, tài lộc dồi dào: Tốt

  HẠN: Diêm Vương: Nên đề phòng tai nạn, ăn nói gặp thị phi: Nhẹ

  VẬN NIÊN: Thổ lộng nguyệt: May mắn, thuận lợi: Tốt

  MẠNG: Kim gặp năm Mộc là Tương Khắc: Xấu

  ĐỊA CHI: Tuổi Sửu gặp năm Hợi là Bình Thường

  THIÊN CAN: Tuổi Ất gặp năm Kỷ là Tương Khắc: Xấu

  XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 5/2): nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Càn, Hành Kim thuộc hướng Tây Tứ Trạch. Đối với tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng 2019 là Tương sinh: Tốt.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Bạch hổ, Đại hao, Hóa khoa.

Chiếu có các sao cố định:

  Thiên mã, Lưu niên vân tinh, Hỏa quyền, Tiểu hao, Tuần, Triệt, Tang môn, Cô thần.
  Thái tuế, Lực sỹ, Kinh dương.
  Hoa cái, Long trì, Quan phù, Tấu thư, Đường phù, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Sao Thái tuế, sao Bạch hổ, sao Quan phù và sao Đại hao.

Các sao lưu chiếu:

  Các sao Nguyệt đức, sao Tử phù, sao Kiếp sát, sao Phá toái, sao Phi liêm.
  Các sao Tuế phá, sao Thiên khốc, sao Thiên hư, Hỷ thần và sao Thiên phúc quý nhân.
  Các sao Phượng các, sao Thiên quan, Điếu khách và sao Quả tú, Địa võng, Đà la.

Theo như tử vi năm 2019 thì quý anh tuổi Ất Sửu 1985 năm nay được cát tinh Thái âm chiếu mạng. Vì sao Thái Âm mang đặc tính là một sao tốt, có lợi cho đường sự nghiệp. Cho nên trong năm Kỷ Hợi này, công danh sự nghiệp của quý anh thăng tiến, phát triển. Tiền bạc dồi dào, mọi việc đều diễn ra tốt đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, cũng cần phải cẩn thận, đề phòng người khác dèm pha, chơi xấu.

Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2019 trên các phương diện

Sau đây là sơ lược xem bói về mọi phương diện như gia đạo công danh, sức khỏe, tình duyên, v.v. cho quý anh tuổi Ất Sửu 1985 năm 2019. Và cách hóa giải vận hạn trong năm mới Kỷ Hợi.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Tuổi Ất Sửu nam mạng 1985 năm nay được sao cát tinh chiếu mạng. Cho nên mọi công việc diễn ra đều suôn sẻ, có nhiều cơ hội để thăng tiến, thành công. Mang lại cuộc sống đầy đủ, làm trụ cột chính cho gia đình. Tuy nhiên, quý anh cần đề phòng, cẩn thận không nên quá tin người vì biết đâu sẽ bị người ta phản bội.

Phương diện tài chính

Trong năm Kỷ Hợi 2019, quý anh do được sao Thái Âm chiếu mạng nên sự nghiệp trở nên thuận lợi. Mọi việc được quý nhân giúp đỡ cho nên năm nay quý anh có được nguồn tài chính tốt. Kiếm ra được nhiều tiền tuy nhiên cũng phải chi tiêu nhiều. Vì vậy, để không hoang phí tiền của thì quý anh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Phương diện tình cảm

Mọi vấn đề về chuyện tình cảm, gia đình của quý anh tuổi Ất Sửu trong năm 2019 này đều tốt đẹp. Vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc. Có tin vui về chuyện cưới xin của con cháu trong đại gia đình.

Phương diện sức khỏe

Sức khỏe của bạn năm nay tương đối tốt, không có gì quá lo ngại. Nhưng cũng cần phải chăm sóc, chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Đặc biệt cần đề phòng các bệnh dị ứng, ngoài da, đường ruột.

Cho nên quý anh cần viết sớ cầu an và cúng sao giải hạn đầu năm. Bằng cách lập bàn thờ vào ngày 26 âm lịch mỗi tháng, dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà. Chọn giờ sao Đăng viên thắp hương quay về hướng chính Tây rồi thành tâm khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mục đích là nghênh đón những điều tốt cũng như giảm bớt được những vận hạn xấu sắp xảy ra.

Diễn biến các tháng âm lịch tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2019

  Tháng Giêng: Cẩn thận bị hao tốn, mất nhiều tiền của.

  Tháng Hai: Tình cảm, gia đình đều tốt đẹp, hạnh phúc.

  Tháng Ba: Có tin vui về công việc. Mọi kế hoạch công việc được thực hiện và thành công.

  Tháng Tư: Nhà cửa, gia đình yên vui.

  Tháng Năm: Cẩn thận có người nói xấu, dèm pha.

  Tháng Sáu: Mọi việc diễn ra bình thường.

  Tháng Bảy: Cẩn thận dễ bị tai nạn, thương tích, gia đình có chuyện buồn.

  Tháng Tám: Tình nghĩa vợ chồng gắn bó, hạnh phúc.

  Tháng Chín: Thành công trong việc mua bán và nhà cửa.

  Tháng Mười: Là tháng may mắn, được quý nhân giúp đỡ.

  Tháng Mười một: May mắn tiền bạc, cuộc sống hạnh phúc.

  Tháng Chạp: Sự nghiệp thành công và được khen thưởng.

Có thể nói, năm 2019 là năm có tốt có xấu đối với quý anh tuổi Ất Sửu. Tốt và thuận lợi nhất là về con đường sự nghiệp, công danh. Mang lại nhiều cơ hội và thành công trong công việc. Vì thế tài chính rất vững mang lại cho cuộc sống gia đình sung túc, vui vẻ. Đồng thời năm nay sức khỏe của quý anh cũng rất tốt. Tóm lại là mặc dù lúc trẻ cuộc đời bạn gặp chút khó khăn tuy nhiên về sau sẽ gặp nhiều may mắn và thăng tiến rất nhanh.

Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng hợp với tuổi Ất Tỵ, Dậu. Xung Khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất
Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng hợp màu Trắng, Vàng, Xám, Ghi, Nâu Đất. Khắc với màu Đỏ, Hồng, Tím.

Tuổi xông nhà 2019 nam Ất Sửu 1985 gồm các tuổi hợp:

 • Canh Tý (1960), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Bính Tý (1996).

 • Đinh Sửu (1997), Giáp Thân (2004), Ất Dậu
(2005).

Để tránh những điều không may mắn đến với mình. Thì gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2019 nên chọn và mời người có tuổi hợp với mình để xông nhà đầu năm. Với mong muốn mọi việc trong năm mới 2019 được suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều thành công hơn.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104442
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Tử Vi 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2019

Postby DaMinhChau » January 14th, 2019, 1:56 am


Xem tử vi vận hạn năm 2019 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng


Nếu như năm cũ 2018, quý cô tuổi Ất Sửu được sao cát tinh Thái Dương chiếu mạng thì trong năm 2019 này, liệu sẽ được sao nào chiếu? Sao đó tốt hay xấu, có đem lại may mắn, bình an hay không? Để giải đáp những thắc mắc đó, hãy xem chi tiết tử vi 2019 Ất Sửu 1985 nữ mạng trên tất cả các phương diện cuộc sống. Các thông tin về sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên, ngày giờ xuất hành tốt hợp với tuổi, v.v. trong năm mới Kỷ Hợi 2019 sẽ được cung cấp qua bài viết dưới đây.

Khái quát thông tin tử vi nữ mạng 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 năm nay 35 tuổi (âm lịch), sinh từ 21/01/1985 đến 08/02/1986 thuộc mệnh Kim. Sau đây là chi tiết tử vi năm 2019 tuổi Sửu nữ sinh năm 1985.

  SAO: Thái Bạch: Cần đề phòng vấn đề sức khỏe, mất mát, hao hụt về tiền bạc: Nhẹ

  HẠN: Thiên La: Cẩn thận xô xát, tranh chấp, cãi vã: Nhẹ

  VẬN NIÊN: Thổ lộng nguyệt: Thỏ dỡn trăng, may mắn, thuận lợi: Tốt

  MẠNG: Kim gặp năm Mộc là Tương Khắc: Xấu

  ĐỊA CHI: Tuổi Sửu gặp năm Hợi là Bình Thường: Bình

  THIÊN CAN: Tuổi Ất gặp năm Kỷ là Tương Khắc: Xấu

  XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 5/2): nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Ly, hành Hỏa thuộc hướng Đông tứ trạch. Đối với tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng 2019 là Tương khắc: Xấu.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Quan phù, Kinh dương.

Chiếu có các sao cố định:

  Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Thiên phúc quý nhân, Tấu thư.
  Bạch hổ, Tiểu hao, Hoá quyền.
  Hoa cái, Long trì, Quan phù, Hỷ thần, Đường phù, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Tuế phá, Tang môn, Triệt.

Các sao lưu chiếu:

  Thiếu dương, Phục binh, Thiên không.
  Thiên mã, Lưu niên vân tinh, Đại hao, Tang môn, Cô thần, Tuần, Triệt.
  Phượng các, Giải thẩn, Thiên quan quý nhân, Điếu khách, Quả tú, Hoá lộc.

Theo như trên thì quý cô tuổi Ất Sửu trong năm 2019 bị sao Thái Bạch chiếu mạng. Vì vậy, cần cẩn thận hơn về đường sức khỏe. Đặc biệt là Tam hợp Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, tuy tiền bạc có mất mát, hao hụt nhưng quý cô vẫn làm được nhiều việc. Mọi việc khác vẫn diễn ra khá thuận lợi nhưng cũng cần đề phòng có cãi vã, tranh chấp.


Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng 2019 trên các phương diện

Mọi phương diện sức khỏe, gia đạo công danh, tình duyên, tuổi hợp làm ăn, kết hôn, tuổi xông đất, v.v. của tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác. Cụ thể:

[u]Phương diện ngoại giao và việc làm[/u]

Quý cô tuổi Ất Sửu là người sống tự lập, chính trực và trung thực. Luôn cố gắng làm việc hết mình để đạt được nhiều kết quả tốt. Trong năm mới Năm 2019 có Long Hổ hội tụ nên công việc ổn định, có cơ hội thăng tiến chức vụ. Lương bổng cũng được tăng như ý muốn của mình. Tuy nhiên, cần đề phòng có tranh chấp quyền lợi và địa vị.

[b]Phương diện tài chính[/b]

Năm nay, quý cô có nguồn thu nhập cao hơn năm trước do được tăng lương. Vì thế mà đem lại cuộc sống sung túc, vui vẻ hơn. Đặc biệt trong tháng 5 và 12 có quà biếu, tài lộc.

Phương diện tình cảm

Chuyện tình cảm vợ chồng, gia đình trong năm nay cũng có chút phiền muộn nhất định. Để cải thiện theo chiều hướng tốt hơn thì mỗi người cần hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Phương diện sức khoẻ

Năm 2019 này có sao Thái Bạch chiếu mạng nên quý cô cần phải chú ý và đề phòng các bệnh bất ngờ và đổ máu giải phẫu nhẹ.

Để có một năm bình an và may mắn vượt qua mọi điều khó khăn thì quý cô cần cúng sao giải hạn đầu năm. Có thể làm lễ ở đền chùa hoặc ở nhà. Bằng cách lập bàn thờ vào ngày 15 âm lịch mỗi tháng. Dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà. Thắp hương quay mặt về hướng chính Tây rồi thành tâm khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Như vậy sẽ làm giảm bớt đi những vận hạn xấu xảy đến.

Diễn biến các tháng âm lịch tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2019

  Tháng Giêng: Cẩn thận có chuyện tranh chấp, cãi vã.

  Tháng Hai: Sự nghiệp, công danh gặp may mắn, thành công.

  Tháng Ba: Chú ý, cẩn thận hao tốn tiền của.

  Tháng Tư: Mọi việc diễn ra bình thường.

  Tháng Năm: Nhà cửa, gia đình yên vui.

  Tháng Sáu: Kinh doanh buôn bán gặp nhiều tài lộc.

  Tháng Bảy: Có quý nhân giúp đỡ khó khăn.

  Tháng Tám: Đề phòng bệnh tật, ốm đau.

  Tháng Chín: Thành công trong việc mua bán và nhà cửa.

  Tháng Mười: Gia đình hạnh phúc, có tin vui.

  Tháng Mười một: Được thăng tiến chức vụ.

  Tháng Chạp: May mắn tiền bạc, cuộc sống hạnh phúc.

Với bản tính hiền từ người thì xinh đẹp, cho nên bao người quý mến thương yêu. Quý cô thông minh, khôn ngoan cho nên rất khéo việc nhà lẫn việc ngoài xã hội. Trong chuyện tình cảm, vợ chồng cần phải nhường nhịn hơn để thuận vợ thuận chồng, hạnh phúc hơn. Nói chung cuộc đời của tuổi Ất Sửu nữ mạng 2019 có tốt có xấu. Năm nay có sao Thái Bạch chiếu mạng cần đề phòng về đường sức khỏe. Nhưng nếu cúng giải hạn thì mọi việc đều không có gì đáng lo ngại.

Tuổi nữ Ất Sửu 1985 hợp với tuổi Ất Tỵ, Dậu. Xung Khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất.
Tuổi nữ Ất Sửu 1985 hợp màu Trắng, Vàng, Xám, Ghi, Nâu Đất. Khắc với màu Đỏ, Hồng, Tím.

[b]Tuổi xông nhà 2019 nữ Ất Sửu 1985 gồm các tuổi hợp:[/b]

 • Canh Tý (1960), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Bính Tý (1996).

 • Đinh Sửu (1997), Giáp Thân (2004), Ất Dậu (2005).

Để tránh những điều không may mắn đến với mình. Thì gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2019 nên chọn và mời người có tuổi hợp với mình để xông nhà đầu năm. Với mong muốn mọi việc trong năm mới 2019 được suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều thành công hơn.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104442
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Tử Vi 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2019

Postby DaMinhChau » January 17th, 2019, 11:41 am


Xem tử vi vận hạn tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2019Nếu như năm 2018, quý ông tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 gặp được sao Mộc Đức chiếu mạng, mọi việc đều thuận lợi, tốt đẹp. Thì năm 2019 này, liệu sẽ được sao tốt hay xấu chiếu? Vận hạn sẽ ra sao. Mọi phương diện trong cuộc sống như thế nào? Hãy cùng xem chi tiết tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2019 nam mạng qua bài viết dưới đây.

Khái quát thông tin tử vi nam mạng 1973

Tuổi Quý Sửu 1973 năm nay 47 tuổi (âm lịch), sinh từ 03/02/1973 đến 22/02/1974 thuộc mệnh Mộc. Sau đây là chi tiết tử vi năm 2019 nam Quý Sửu 1973 và cách hóa giải vận mệnh.


  SAO: Thổ Tú: Đề phòng, cẩn thận đi xa có người chơi xấu, phá hoại: Xấu

  HẠN: Ngũ Mộ: Cẩn thận sức khỏe suy yếu, ốm đau, bệnh tật và tai nạn: Nhẹ

  VẬN NIÊN: Thổ lộng nguyệt: Thỏ dỡn trăng, năm đắc thế, nhiều may mắn: Bình

  MẠNG: Mộc gặp năm Mộc là Bình

  ĐỊA CHI: Tuổi Sửu gặp năm Hợi là Bình

  THIÊN CAN: Tuổi Quý gặp năm Kỷ là Tương khắc: Xấu

  XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung Ly hành Hỏa thuộc hướng Đông Tứ Trạch. Đối với tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2019 là Tương sinh: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Bạch hổ, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà.

Chiếu có các sao cố định:

 • Thiên mã, Thiên việt, Thiên trì, Phi liêm, Tang môn, Cỏ thần.

 • Thái tuế, Tướng quân, Hóa lộc.

 • Hoa cái, Long trì, Quốc ấn, Quan phù, Bệnh phù, Tuần, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Lộc tồn.

Các sao lưu chiếu:

 • Nguyệt đức, Đại hao, Tử phù, Kiếp sát, Phá toái, Tuần.

 • Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Phục binh, Thiên khôi, Thiên phúc quý nhân, Triệt.

 • Phượng các, Giải thẩn, Thanh long, Điếu khách, Quả tú, Địa võng, Hóa kỵ.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, quý ông tuổi Quý Sửu là người luôn làm việc chăm chỉ, chân chính. Xây dựng cơ đồ giàu có cho gia đình. Luôn yêu thương chăm sóc cho vợ con chu đáo. Trong năm Kỷ Hợi này tam hợp Lộc tồn Trường quân Bệnh phù. Có sao Thổ Tú chiếu mạng nên quý ông tuổi 1973 nên cần đề phòng về việc đi lại kẻo gặp tai nạn thương tích. Cẩn thận có người khác phá hoại cũng như chú ý hơn về sức khỏe bản thân hơn.

Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 2019 trên các phương diện

Dưới đây là xem bói về mọi phương diện như sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, sức khỏe cho tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng. Những tuổi hợp làm ăn và các tuổi đại kỵ, diễn biến từng tháng trong năm Kỷ Hợi. Và cách hóa giải vận hạn trong năm 2019 của nam tuổi Quý Sửu.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Quý ông năm nay gặp sao Thổ Tú chiếu mạng nên trong công việc gặp khá nhiều khó khăn. Mọi việc diễn ra bất lợi, không được như ý muốn. Khó được thăng tiến chức vụ. Cho nên, khiến cho cuộc sống quý ông gặp nhiều rối răm. Bên cạnh đó, cần đề phòng có người dèm pha, chơi xấu sau lưng.

Phương diện tài chính

Năm 2019 này, do công việc của quý ông gặp khó khăn nên nguồn thu nhập không được ổn định. Tài lộc ít ỏi. Cuộc sống không được đầy đủ, sung túc. Nếu có ý định đi xa làm ăn thì sẽ khá hơn, cải thiện được nguồn tài chính.

Phương diện tình cảm

Tình cảm gia đình hạnh phúc. Vợ chồng, con cái đều hết lòng yêu thương nhau. Đặc biệt, trong năm nay, gia đình sẽ có tin vui, có thêm thành viên.

Phương diện sức khoẻ

Quý ông tuổi 1973 năm nay cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Cẩn thận ốm đau, dễ mắc bệnh. Nhất là bệnh liên quan đến đau xương khớp, đau lưng. Nếu đi xa thì cần đề phòng xảy ra tai nạn, thương tích.

Để có một năm may mắn, bình an về sức khỏe thì đầu năm quý ông nên cầu an hoặc cúng sao giải hạn ở chùa hoặc ở nhà. Bằng cách lập bàn thờ mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch. Dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, trà bánh. Thắp hương quay mặt về hướng chính Tây mà thành tâm khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Tổ Đức Tinh Quân”. Như vậy, sẽ giảm bớt được những vận hạn xấu xảy đến.

Diễn biến các tháng âm lịch tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2019

  Tháng Giêng: Công việc không thuận lợi, có nhiều âu lo, rắc rối công quyền.

  Tháng Hai: Cần lưu ý trong công việc. Vì trong tháng này công việc gặp khó khăn, có nhiều âu lo, tài lộc suy.

  Tháng Ba: Có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn. Gia đình có tin vui.

  Tháng Tư: Đề phòng sức khỏe. Có ốm đau, bệnh tật.

  Tháng Năm: Các mối quan hệ cần chú ý hơn.

  Tháng Sáu: Mọi việc diễn ra thuận lợi, tốt đẹp hơn.

  Tháng Bảy: Phòng bệnh tật, tai nạn. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.

  Tháng Tám: Chú ý đến sức khỏe.

  Tháng Chín: Gia đình hạnh phúc, yên vui.

  Tháng Mười: Cẩn thận trong vấn đề đi lại.

  Tháng Mười một: Tài chính hao hụt.

  Tháng Chạp: Đề phòng tai nạn đi đường.

Nhìn chung, quý ông tuổi Quý Sửu là người rất thông minh, có bằng cấp, học thức cao. Trong công việc, là người rất chăm chỉ, siêng năng, được mọi người yêu mến. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, vợ hiền con ngoan. Tuy nhiên, do năm nay quý ông gặp sao Thổ Tú nên mọi việc gặp chút khó khăn. Sức khỏe cần chú ý hơn. Nhưng nếu cúng giải hạn thì sẽ giảm bớt được những điều không tốt xảy ra.

[*]Tuổi nam Quý Sửu 1973 hợp với tuổi Tân, Tỵ, Dậu. Xung khắc với tuổi Canh Mùi, Tuất.

[*]Tuổi nam Quý Sửu 1973 hợp màu Xanh nước, Xanh lục, Đen. Xung khắc với màu Trắng, Xám, Ghi.

Tuổi xông đất năm 2019 nam Quý Sửu 1973 gồm có các tuổi hợp:

 • Đinh Dậu (1957), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Mậu Ngọ (1978).

 • Bính Dần (1986), Bính Tý (1996), Giáp Thân (2004).

Để mọi việc diễn ra tốt đẹp, may mắn cho cả năm mới thì gia chủ tuổi Sửu 1973 cần xem tử vi trong năm nay tuổi mình ra sao. Từ đó đề phòng những vận hạn xấu để cúng giải hạn. Bên cạnh đó, gia chủ có thể chọn hướng xuất hành, ngày mở hàng khai trương đầu năm trên tiện ích của Tử vi khoa học. Mục đích đem lại sự thuận lợi nhất cho năm mới Kỷ Hợi.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104442
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Tử Vi 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2019

Postby DaMinhChau » January 17th, 2019, 11:47 am


Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2019


Xem tử vi để biết nữ tuổi Quý Sửu 1973 thuộc mạng gì, năm 2019 này vận hạn tốt xấu ra sao. Cũng như diễn biến về mọi mặt cuộc sống trong năm Kỷ Hợi. Từ đó giúp quý cô có cái nhìn tổng quát nhất về vận mệnh của mình năm 2019. Để có những kế hoạch hợp lý tạo ra nhiều may mắn, tài lộc. Sau đây là chi tiết tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng.

Khái quát thông tin tử vi nữ mạng 1973

Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm nay 47 tuổi (âm lịch), sinh từ 03/02/1973 đến 22/02/1974 thuộc mệnh Mộc.


  SAO: Vân Hớn: Bệnh viêm nhiễm lở loét giải phẫu: Xấu

  HẠN: Ngũ Mộ: Cẩn thận sức khoẻ suy yếu và tai nạn: Nhẹ

  VẬN NIÊN: Thổ lộng nguyệt: Thỏ dỡn trăng, năm đắc thế, may mắn: Tốt

  MẠNG: Mộc gặp năm Mộc là Bình: Bình thường

  ĐỊA CHI: Tuổi Sửu gặp năm Hợi là Bình: Bình thường

  THIÊN CAN: Tuổi Quý gặp năm Kỷ là Tương khắc: Xấu

  XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi 2018 tiểu vận đóng tại cung Càn, hành Kim thuộc hướng Tây Tứ Trạch. Đối với tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2019 là Bình.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Bệnh phù, Hoá khoa.

Chiếu có các sao cố định:

 • Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Thành long, Thiên Khôi, Thiên phúc quý nhân, Triệt.

 • Bạch hổ, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Hoá quyền.

 • Hoa cái, Long trì, Quan phù, Tướng quân, Quốc ấn, Thiên la, Tuần.


Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Tuế phá, Tang môn, Triệt.

Các sao lưu chiếu: Thiếu dương, Hỷ thần, Đường phù, Thiên không.

Theo như trên có thể thấy, năm nay quý cô Quý Sửu 1973 không gặp thuận lợi trong công việc. Tài lộc thu được không có gì nổi bật. Do gặp sao Vân Hớn chiếu mạng nên quý cô cần phải chú ý đến sức khỏe. Đề phòng kẻo mắc bệnh viêm nhiễm phải động đến dao kéo.

Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng 2019 trên các phương diện

Tìm hiểu về đường sức khỏe, sự nghiệp, gia đạo công danh, tình cảm, v.v. cũng như diễn biến các tháng trong năm mới qua tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu nữ mạng.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay, quý cô tuổi Sửu 1973 không gặp được nhiều may mắn về công việc. Vận thế yếu kém, lộc tài suy giảm. Trong công việc bị nhiều chống phá, có người ganh ghét đố kỵ.

Phương diện tài chính

Quý cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng cho nên vấn đề tiền bạc tài chính tiêu hao. Gặp nhiều chuyện rắc rối. Bên cạnh đó gặp hạn Ngũ Mộ, nên đề phòng trộm cướp, lừa gạt.

Phương diện tình cảm

Trong lòng có nhiều nỗi buồn phiền, tinh thần bất an. Mọi việc không như ý, dễ sinh nóng giận. Nhưng về gia đạo tương đối tốt, an vui.

Phương diện sức khỏe

Năm 2019 thì quý cô nên cẩn thận về sức khỏe, cần phòng tai nạn, bệnh tật của mình. Vì năm nay là một năm tiêu hao tiền bạc lẫn sức khỏe.

Để có một năm bình an về sức khỏe cũng như may mắn về tài lộc thì quý cô nên cúng giải hạn đầu năm ở đền chùa. Đồng thời vào mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch, sắm sửa lễ vật. Thắp hương quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bình Định Hoả Đức Tinh Quân”.
Diễn biến từng tháng âm lịch tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2019

  Tháng giêng: Đầu năm thành công tiền bạc nhưng có xảy ra tranh cãi.

  Tháng hai: Gặp may mắn, tài lộc.

  Tháng ba: Có chuyện buồn rầu và rắc rối.

  Tháng tư: Mọi việc diễn ra bình thường.

  Tháng năm: Cẩn thận kẻo bị tai nạn hay bị tổn thất tiền bạc.

  Tháng sáu: Mọi sự hanh thông mỹ mãn.

  Tháng bảy: Gặp khó khăn trong công việc.

  Tháng tám: Tiền tài nhà cửa mọi việc đều được hanh thông.

  Tháng chín: Sức khỏe có vấn đề. Phòng có tai nạn.

  Tháng mười: Cẩn thận bị lừa gạt, hao tốn tiền bạc.

  Tháng mười một: Có quyền cao chức trọng nên bị người ganh tỵ.

  Tháng chạp: Cẩn thận bị hao hụt tiền bạc.

Nữ tuổi Quý Sửu là người thuỳ mị nết na, nói năng rất dịu dàng. Rất cương trực trong công việc và gặp được nhiều may mắn thành đạt. Vì vậy đã mang đến sự giàu sang và hạnh phúc cho cả gia đình.

 • Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng hợp với tuổi Ất, Tỵ, Dậu. Khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất.
 • Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng hợp màu Xanh nước, Xanh lục, Đen. Xung khắc với màu Trắng, Xám, Ghi.

Tuổi xông đất năm 2019 Quý Sửu 1973 nữ mạng gồm có các tuổi hợp:

 • Đinh Dậu (1957), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Mậu Ngọ (1978).

 • Bính Dần (1986), Bính Tý (1996), Giáp Thân (2004).

Trên đây là thông tin tử vi 2019 nữ tuổi Quý Sửu 1973. Khi xem sẽ giúp quý cô 1973 biết rõ vận hạn trong năm Kỷ Hợi của mình ra sao. Nếu gặp sao xấu chiếu mạng thì tìm cách hóa giải. Mục đích là để tránh những điều không may xảy đến với gia chủ nữ Quý Sửu.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104442
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Tử Vi 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2019

Postby DaMinhChau » January 17th, 2019, 11:52 am


Xem tử vi vận hạn tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2019Xem tử vi để biết nữ tuổi Quý Sửu 1973 thuộc mạng gì, năm 2019 này vận hạn tốt xấu ra sao. Cũng như diễn biến về mọi mặt cuộc sống trong năm Kỷ Hợi. Từ đó giúp quý cô có cái nhìn tổng quát nhất về vận mệnh của mình năm 2019. Để có những kế hoạch hợp lý tạo ra nhiều may mắn, tài lộc. Sau đây là chi tiết tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng.

Khái quát thông tin tử vi nữ mạng 1973

Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm nay 47 tuổi (âm lịch), sinh từ 03/02/1973 đến 22/02/1974 thuộc mệnh Mộc.


  SAO: Vân Hớn: Bệnh viêm nhiễm lở loét giải phẫu: Xấu

  HẠN: Ngũ Mộ: Cẩn thận sức khoẻ suy yếu và tai nạn: Nhẹ

  VẬN NIÊN: Thổ lộng nguyệt: Thỏ dỡn trăng, năm đắc thế, may mắn: Tốt

  MẠNG: Mộc gặp năm Mộc là Bình: Bình thường

  ĐỊA CHI: Tuổi Sửu gặp năm Hợi là Bình: Bình thường

  THIÊN CAN: Tuổi Quý gặp năm Kỷ là Tương khắc: Xấu

  XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi 2018 tiểu vận đóng tại cung Càn, hành Kim thuộc hướng Tây Tứ Trạch. Đối với tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2019 là Bình.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Bệnh phù, Hoá khoa.

Chiếu có các sao cố định:

 • Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Thành long, Thiên Khôi, Thiên phúc quý nhân, Triệt.

 • Bạch hổ, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Hoá quyền.

 • Hoa cái, Long trì, Quan phù, Tướng quân, Quốc ấn, Thiên la, Tuần.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Tuế phá, Tang môn, Triệt.

Các sao lưu chiếu: Thiếu dương, Hỷ thần, Đường phù, Thiên không.

Theo như trên có thể thấy, năm nay quý cô Quý Sửu 1973 không gặp thuận lợi trong công việc. Tài lộc thu được không có gì nổi bật. Do gặp sao Vân Hớn chiếu mạng nên quý cô cần phải chú ý đến sức khỏe. Đề phòng kẻo mắc bệnh viêm nhiễm phải động đến dao kéo.

Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng 2019 trên các phương diện

Tìm hiểu về đường sức khỏe, sự nghiệp, gia đạo công danh, tình cảm, v.v. cũng như diễn biến các tháng trong năm mới qua tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu nữ mạng.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay, quý cô tuổi Sửu 1973 không gặp được nhiều may mắn về công việc. Vận thế yếu kém, lộc tài suy giảm. Trong công việc bị nhiều chống phá, có người ganh ghét đố kỵ.

Phương diện tài chính

Quý cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng cho nên vấn đề tiền bạc tài chính tiêu hao. Gặp nhiều chuyện rắc rối. Bên cạnh đó gặp hạn Ngũ Mộ, nên đề phòng trộm cướp, lừa gạt.

Phương diện tình cảm

Trong lòng có nhiều nỗi buồn phiền, tinh thần bất an. Mọi việc không như ý, dễ sinh nóng giận. Nhưng về gia đạo tương đối tốt, an vui.

Phương diện sức khỏe

Năm 2019 thì quý cô nên cẩn thận về sức khỏe, cần phòng tai nạn, bệnh tật của mình. Vì năm nay là một năm tiêu hao tiền bạc lẫn sức khỏe.

Để có một năm bình an về sức khỏe cũng như may mắn về tài lộc thì quý cô nên cúng giải hạn đầu năm ở đền chùa. Đồng thời vào mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch, sắm sửa lễ vật. Thắp hương quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bình Định Hoả Đức Tinh Quân”.

Diễn biến từng tháng âm lịch tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2019

  Tháng giêng: Đầu năm thành công tiền bạc nhưng có xảy ra tranh cãi.

  Tháng hai: Gặp may mắn, tài lộc.

  Tháng ba: Có chuyện buồn rầu và rắc rối.

  Tháng tư: Mọi việc diễn ra bình thường.

  Tháng năm: Cẩn thận kẻo bị tai nạn hay bị tổn thất tiền bạc.

  Tháng sáu: Mọi sự hanh thông mỹ mãn.

  Tháng bảy: Gặp khó khăn trong công việc.

  Tháng tám: Tiền tài nhà cửa mọi việc đều được hanh thông.

  Tháng chín: Sức khỏe có vấn đề. Phòng có tai nạn.

  Tháng mười: Cẩn thận bị lừa gạt, hao tốn tiền bạc.

  Tháng mười một: Có quyền cao chức trọng nên bị người ganh tỵ.

  Tháng chạp: Cẩn thận bị hao hụt tiền bạc.

Nữ tuổi Quý Sửu là người thuỳ mị nết na, nói năng rất dịu dàng. Rất cương trực trong công việc và gặp được nhiều may mắn thành đạt. Vì vậy đã mang đến sự giàu sang và hạnh phúc cho cả gia đình.

 • Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng hợp với tuổi Ất, Tỵ, Dậu. Khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất.
 • Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng hợp màu Xanh nước, Xanh lục, Đen. Xung khắc với màu Trắng, Xám, Ghi.

Tuổi xông đất năm 2019 Quý Sửu 1973 nữ mạng gồm có các tuổi hợp:

 • Đinh Dậu (1957), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Mậu Ngọ (1978).

 • Bính Dần (1986), Bính Tý (1996), Giáp Thân (2004).

Trên đây là thông tin tử vi 2019 nữ tuổi Quý Sửu 1973. Khi xem sẽ giúp quý cô 1973 biết rõ vận hạn trong năm Kỷ Hợi của mình ra sao. Nếu gặp sao xấu chiếu mạng thì tìm cách hóa giải. Mục đích là để tránh những điều không may xảy đến với gia chủ nữ Quý Sửu.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104442
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

Re: Tử Vi 12 Con Giáp Năm Kỷ Hợi 2019

Postby DaMinhChau » January 17th, 2019, 11:57 am


Xem tử vi vận hạn tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2019Xem tử vi năm 2019 của quý bà Tân Sửu sinh từ 15/02/1961 đến 04/02/1962, 59 tuổi (âm lịch). Để biết về diễn biến các tháng trong năm có thuận lợi, khó khăn gì? Bên cạnh đó là mọi phương diện của cuộc sống. Như sức khỏe, tài chính, sự nghiệp, tình cảm của tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2019. Với những vận hạn cần hóa giải trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Khái quát thông tin tử vi nữ mạng 1961


  SAO: Thổ Tú: Cần đề phòng đi lại gặp tai nạn, có người chơi xấu: Xấu

  HẠN: Diêm Vương: Cẩn thận đến các việc liên quan đến sổ sách, thuế vụ: Nhẹ

  VẬN NIÊN: Thổ lộng nguyệt: Thỏ dỡn trăng, nhiều may mắn: Tốt

  MẠNG: Thổ gặp năm Mộc là Tương khắc: Xấu

  ĐỊA CHI: Tuổi Sửu gặp năm Hợi là Bình

  THIÊN CAN: Tuổi Tân gặp năm Kỷ là Bình

  XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 Tết nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi năm (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Chấn, hành Mộc thuộc hướng Đông tứ trạch. Đối với nữ tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019 là Tương khắc: Xấu.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Tấu thư, Triệt.

Chiếu có các sao cố định:

 • Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Quan phù, Kinh dương, Hoá quyền, Thiên trì, Tuần.

 • Hoa cát, Long trì, Quan phù, Đà la, Thiên la.

 • Bạch hổ, Đại hao, Lưu niên vân tinh, Hoá lộc.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Tuế phá, Tang môn, Tuần.

Các sao lưu chiếu:

 • Thiếu dương, Tướng quân, Quốc ấn, Thiên khôi, Thiên không.

 • Phượng các, Giải thần, Hỷ thần, Đường phù, Điếu khách, Quả tú, Địa võng.

 • Thiên mã, Tiểu hao, Tang môn, Cô thần.

Có thể thấy, quý bà tuổi Tân Sửu là người thông minh, nhanh nhẹn, hiền lành, phúc hậu. Nên trong cuộc sống dễ gặp được nhiều may mắn. Tạo dựng một cơ sở buôn bán kinh doanh lớn, thu lại được nhiều tiền bạc, tài lộc. Năm 2019 Kỷ Hợi, quý bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Nên cần đề phòng về vấn đề đi lại và cẩn thận có người chơi xấu, hãm hại mình.

Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng 2019 trên các phương diện

Mọi phương diện sức khỏe, gia đạo công danh, tình cảm, tuổi xông đất, v.v. của tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2019 sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác. Cụ thể:

Phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều thuận lợi, phát tài phát lộc. Vì thế cuộc sống đủ đầy, thậm chí còn có tiền tài để lại cho cả đời sau. Tuy nhiên cần phải thận trọng để phòng dính thị phi, tranh chấp do sự ghen ghét của người khác.

Phương diện tài chính

Quý bà tuổi Tân Sửu năm nay buôn bán thì phát đạt nhiều hơn vì vậy mà mức thu nhập được khá giả. Nếu có ý định thay đổi chỗ ở hay buôn bán làm nhà thì rất tốt. Có tiền của, tài sản cho tương lai và để lại cho con cháu. Đặc biệt trong tháng tháng 1 và 5 có nhiều nguồn lợi lớn, có quà biếu, tài lộc.

Phương diện tình cảm

Tính tình quý bà khá nóng nảy, bất bình là nói ngay nhưng sau đó lại thôi. Tình cảm vợ chồng yêu thương gắn bó. Trong năm nay, có tin vui về chuyện cưới hỏi cho con, thêm thành viên.

Phương diện sức khỏe

Quý bà năm 2019 này do bị sao Thổ Tú chiếu mạng nên đề phòng về việc đi lại. Nhớ chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Nhất là những bệnh tiểu đường, phụ khoa tử cung, đau lưng.

Để có một năm bình an, mạnh khỏe thì quý bà nên cầu an, cúng giải hạn đầu năm ở chùa hoặc ở nhà. Bằng cách lập bàn thờ vào ngày 19 âm lịch mỗi tháng. Dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, trà bánh. Thắp hương rồi quay mặt về hướng chính Tây mà thành tâm khấn vái “Trung Ương Mậu Kỳ Thổ Đức Tinh Quân”. Như vậy, sẽ giảm bớt được vận hạn xấu xảy đến.

Diễn biến các tháng âm lịch tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2019


  Tháng Giêng: Có tin vui về nhà cửa, có quà biếu.

  Tháng Hai: Cẩn thận có tai nạn, thương tích.

  Tháng Ba: Gia đình gặp chuyện buồn phiền.

  Tháng Tư: Có quý nhân giúp đỡ, gặp may mắn.

  Tháng Năm: Có lộc tài và được nhận quà biếu.

  Tháng Sáu: Có nguồn thu nhập lớn.

  Tháng Bảy: Cẩn thận có người chơi xấu, dèm pha.

  Tháng Tám: Đề phòng ốm đau, bệnh tật.

  Tháng Chín: Gia đình hạnh phúc, yên vui.

  Tháng Mười: Cẩn thận trong vấn đề đi lại.

  Tháng Mười một: Mọi việc diễn ra bình thường.

  Tháng Chạp: Đề phòng có bệnh liên quan đến tiểu đường, đau lưng….

Có thể thấy, quý bà tuổi Tân Sửu 1961 rất khôn khéo trong vấn đề ăn nói. Có học vấn cao, tạo dựng được cơ đồ buôn bán kinh doanh lớn. Thu nhập được nhiều tiền bạc. Tuy nhiên, năm 2019 này gặp sao Thổ Tú chiếu nên cẩn thận trong vấn đề đi lại kẻo gặp tai nạn, thương tích. Cũng như ốm đau, bệnh tật. Trung niên thành đạt của cải, có nhà cao cửa rộng và ruộng vườn nhiều. Về già có cuộc sống an nhàn, hưởng thụ cùng con cháu.

 • Tuổi nữ Tân Sửu 1961 hợp với tuổi Ất, Tỵ, Dậu. Xung khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất.
 • Tuổi nữ Tân Sửu 1961 hợp màu Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu đất. Xung khắc với màu Xanh lục.

Tuổi xông nhà 2019 nữ Tân Sửu 1961 gồm các tuổi hợp:

 • Bính Thân (1956), Đinh Dậu (1957), Giáp Tý (1984).

 • Bính Dần (1986), Bính Tý (1996), Mậu Tý (2008).

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình. Gia chủ là nữ tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019 nên tìm người có tuổi hợp với mình để đến xông nhà đầu năm lấy may. Nhằm mục đích đem lại sự may mắn, mạnh khỏe cho gia chủ tuổi Bính Dần năm 2019.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104442
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
  Windows 10 Firefox

PreviousNext

 • Similar topics
  Replies
  Views
  Author

Return to Horoscope | Trắc Nghiệm Và Bói Toán

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest